Luận giải lá số tử vi 1994 cho nam mạng năm 2022

Xem tử vi nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 dự đoán năm 2022 sẽ có nhiều điều bất lợi. Tuy nhiên là bất lợi ở phương diện nào và thời điểm nào theo từng tháng trong năm sẽ được phân tích và luận giải chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần mới nhất: Mọi việc hanh thông, cầu tài như ý

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

 • Giáp Tuất: 29 tuổi
 • Mệnh: Hỏa 
 • Cung: Càn
 • Cầm tinh: Thủ Thân Chi Cẩu
 • Sao hạn: Thổ Tú – Ngũ Mộ

Đặc điểm chung về tuổi Giáp Tuất: Người tuổi Giáp Tuất nam mạng có mệnh sinh cho tuổi nên hậu vận thường được tài lộc, gia đạo yên ấm và thuận lợi trong mọi việc. Đa phần những người tuổi này hoàn cảnh sống thường khó khăn và đường học tập cũng gặp nhiều trở ngại, nhưng nếu cố gắng thì sự nghiệp sớm thành và tình duyên cũng được xuôi thuận. Nếu sinh vào mùa thuận sinh như Xuân hoặc Hạ sẽ có danh chức, tài lộc và cuộc sống khá sung sướng. Tuy nhiên, nếu nghịch mùa sinh thì có thể phải chịu nhiều vất vả gian nan đến qua 40 tuổi mới ổn định.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Giáp Tuất, năm Nhâm Dần sẽ là một năm gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như dễ thay đổi công việc và tiền bạc có thể gặp nhiều bất lợi. Đồng thời, trong năm nay chủ về sức khỏe cũng không được tốt, dễ bị đau ốm. Trong nhà có người lớn tuổi đau ốm bệnh tật. Ngoài ra nếu đi xa trong năm nay thì nên chú ý xe cộ cẩn thận.

II. Xem lá số tử vi 1994 năm 2022 nam mạng trên các phương diện

1. Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần, về phương diện tài lộc, tiền bạc cũng như tài chính của người tuổi Giáp Tuất nam mạng sẽ gặp nhiều bất lợi. Tốt nhất không nên xuất tiền để mở rộng hay đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn vì chủ về đường này không được lợi, thậm chí kinh doanh có thể rơi vào tình trạng thua lỗ trong năm nay. 

2. Sức khỏe

Sức khỏe của nam mạng sinh năm Giáp Tuất trong năm 2022 so với năm trước có phần kém đi. Trong việc đi lại xe cộ năm này cũng bất lợi, có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, vậy nên hạn chế đi lại cũng như di chuyển xe cộ trong năm này. Ngoài ra, những thay đổi khác về tình trạng sức khỏe cũng cần đặc biệt lưu tâm.

3. Sự nghiệp

Về kinh doanh làm ăn trong năm Nhâm Dần của nam mạng tuổi Giáp Tuất có thể không được thuận lợi và khó đạt những thành quả như kỳ vọng. Đây là năm mà bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi dự định công việc. Tốt nhất hãy hạn chế những thay đổi trong kinh doanh cũng như không nên mở rộng mới trong năm này.

4. Tình cảm gia đạo

Đối với người đã kết hôn thì tình cảm gia đạo trong năm 2022 có thể sẽ không được tốt, cần chú ý. Tuy nhiên vẫn có những tin vui về việc có thêm thành viên cho gia đình. Đối với người chưa kết hôn năm nay sẽ là năm đón tin vui về tình cảm hoặc được sự mai mối thuận theo những mong muốn của bản thân. 

5. Xuất hành

Nam mạng 1994 nên xuất hành đi xa trong năm 2022, sẽ giúp tạo được các mối quan hệ làm ăn và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên hãy cẩn thận về pháp lý cửa quan vì có thể vướng mắc một số vấn đề.

Hướng tốt xuất hành năm 2022 là vào ngày mùng 1 Tết trong khoảng giờ trưa từ 11 cho tới 15 giờ, nếu xuất hành theo hướng Đông Nam sẽ giúp nghênh đón Tài Thần, xuất hành hướng Tây Bắc sẽ giúp nghênh đón Hỷ Thần.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

III. Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất trong năm 2022

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can của tuổi là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) sẽ Bình Hòa. Năm nay công việc buôn bán làm ăn bình thường, tiền bạc làm ra được nhưng cũng phải chi tiêu nhiều.
 • Địa Chi: Địa chi tuổi 1994 Tuất gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp. Tinh thần có sự bất ổn, công việc được hanh thông, có nhiều cơ hội xây dựng sự nghiệp và tài chính.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1994 mạng Hỏa gặp năm Nhâm Dần Kim là Khắc xuất (Trung bình). Sự nghiệp công danh năm nay không được giúp đỡ mà phải tự bản thân phải cố gắng, nhưng cần đề phòng mất trộm.
 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Giáp Tuất nam mạng Càn (Kim) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ) là tương sinh (Tốt). Gặp thuận lợi trong công việc, làm ăn kinh doanh sinh tài và sinh lộc. Ngoài ra còn gặp quý nhân hỗ trợ, làm việc gì cũng thuận lợi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao hạn tuổi Giáp Tuất 1944 năm 2022 nam mạng

Sao Thổ Tú (Hung): Sao Thổ Tú chiếu mệnh mang ý nghĩa về xung khắc và trở ngại trong cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất nam mạng trong năm 2022. Gia đạo nhiều chuyện bất hòa, sức khỏe suy yếu, chăn nuôi kém thuận lợi. Đặc biệt những tháng xấu nhất trong năm cần lưu ý là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch.

3.2. Vận hạn 

 • Hạn Ngũ Mộ  (Tiểu hạn):

Cần cẩn thận về tiền bạc trong năm chi tiêu nhiều, tinh thần có thể không được an ổn. Khi gặp hạn Ngũ Mộ thì khi mua hàng nên lưu ý đầy đủ hóa đơn và trong năm không nên cho người khác ngủ nhờ.

 • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Đây là hạn khiến cho tình cảm giữa vợ chồng không tốt, thậm chí còn có thể dẫn đến những chia rẽ, bất đồng và ly tán.

3.3. Vận niên 

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên này mang nghĩa về một năm đưa tới nhiều chuyện không như ý muốn, bên cạnh đó còn bị người khác cạnh tranh, phá hoại. Tinh thần cũng như phương diện tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện bất hòa.

IV. Lá số tử vi 1994 nam mạng năm 2022

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận ): Kình Dương, Điếu Khách và Thai. Bộ sao mang ý nghĩa về chuyện buồn trên nhiều phương diện đưa tới. Đồng thời, cần cẩn thận các vấn đề liên quan tới sức khỏe.
 • Cung Xung chiếu: Hỷ Thần, Thiên Phúc, Quan Phù, Long Trì, Đế Vượng. Mang nghĩa ra ngoài gặp được quý nhân hỗ trợ, gặp những tin vui đưa tới hoặc đi đến khu vực tâm linh.
 • Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Quả Tú, Trực Phù, Dưỡng: Tình cảm của gia đạo năm này không được tốt, thậm chí có chuyện buồn phiền đưa tới. Các mối quan hệ như bạn bè hay công việc đều có thể không được tốt.
 • Cung Tam hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Thiên La, Tang Môn, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Thiên Mã, Đại Hao, Giải, Thần, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh. Bộ sao này chủ về những thay đổi công việc không được thuận lợi, tiền bạc không dư dả mà hao tán nhiều. Ngoài ra có tiểu nhân tìm cách phá hoại công danh sự nghiệp.

Tổng kết, năm 2022 sẽ có nhiều thay đổi tiêu cực hơn so với năm khác của nam mạng sinh 1994. Tiền bạc có thể không đủ cho những chi tiêu, làm ăn có sự phát triển nhưng không đủ tài lộc. Sức khỏe của bản thân và thành viên trong gia đình không được tốt, đặc biệt cần lưu ý sức khỏe của người lớn tuổi.

V. Xem tử vi tuổi 1994 nam mạng theo tháng trong năm 2022

1. 6 tháng đầu năm (âm lịch)

 • Tháng 1: Các công việc trong tháng đầu năm không có nhiều thay đổi, cơ bản được bình thường, tuy nhiên tình trạng ốm bệnh khó tránh.
 • Tháng 2: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này gặp phải những bế tắc. Theo đó cũng dễ có những thay đổi công việc trong tháng này.
 • Tháng 3: Kết quả công việc trong tháng này không tương xứng với những cố gắng của bản thân. Trong tháng ra ngoài chủ về nhiều bất lợi đưa tới và khó được như ý.
 • Tháng 4: Chuyện tình cảm gia đạo khá tốt, có hỷ tin về cưới xin, thêm con thêm cháu trong nhà.
 • Tháng 5: Đây là tháng sẽ có những khoản chi tiêu nhiều cho công việc. Ngoài ra, có thể gặp chuyện thị phi ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc thành quả công việc.
 • Tháng 6: Tháng này được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn sẽ khá thuận lợi. Tuy vậy khi triển khai các công việc đều cần sự cân nhắc kỹ lưỡng.

2. 6 tháng cuối năm (âm lịch)

 • Tháng 7: Sức khỏe nam mạng 1994 trong tháng này tương đối kém đi. Bên cạnh đó, có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới cho cuộc sống gia đạo hoặc anh em bạn bè.
 • Tháng 8: Trong tháng này công việc làm ăn sẽ có những chuyển biến khởi sắc. Tuy nhiên, vẫn không nên mở rộng thêm công việc vì càng mở rộng càng không được lợi.
 • Tháng 9: Đây là tháng công việc sẽ có nhiều khả năng mở mang thêm. Hoặc cũng có thể là cơ hội ra ngoài để học hỏi thêm.
 • Tháng 10: Đây là tháng tin vui đưa tới cho gia đình, được đón hỷ tin về thêm người thêm của. Ngoài ra công việc cũng sẽ có tin vui đưa tới.
 • Tháng 11: Sức khỏe trong tháng này cần chú ý, ra ngoài  dễ bị bệnh về đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, trong đi lại xe cộ cũng không được lợi, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của bản thân.
 • Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm công việc làm ăn có thể không đạt được thành quả như kỳ vọng, nhiều chuyện bất lợi và khó khăn xảy đến.

Kết luận: Đối với nam mạng tuổi Giáp Tuất trong năm 2022 các tháng tốt nhất là tháng 4 và tháng 10 Âm lịch. Tại các tháng tốt này, bạn có thể tận dụng để phát triển mối quan hệ hoặc đầu tư làm ăn buôn bán. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tháng đặc biệt không tốt trong năm là tháng 2 và tháng 7 Âm lịch sẽ có thể đưa tới những chuyện không may.

Số trời đã định, 3 con giáp này khổ ải tình duyên, đơn phương là nhiều, khó gặp được bạn đời | Phụ Nữ & Gia Đình

VI. Xem tử vi 1994 nam mạng theo tháng sinh (âm lịch)

1. Sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Trong năm Nhâm Dần người sinh vào tháng 1 mọi việc tiến hành cho công việc làm ăn đều không được thuận lợi như ý muốn. Bên cạnh cần cẩn thận có người quấy phá công việc.
 • Tháng 2: Trong năm Nhâm Dần, người sinh vào tháng 2 không gặp được tốt đẹp như mong muốn. Hơn nữa cần phải cẩn thận vì bị phá hoại công việc, tình cảm gia đình kém hòa, nhất là tình cảm giữa vợ chồng không tốt, dễ có chuyện xảy ra cãi vã và hao tán nhiều về tiền bạc.
 • Tháng 3: Nếu sinh vào tháng 3, cần chú ý về tình cảm vợ chồng và tình cảm thành viên gia đạo trong năm 2022 thiếu thuận hòa. Tài chính cũng có thể gặp nhiều bất lợi. 

2. Sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Nếu sinh vào tháng 4, trong năm Nhâm Dần tiền bạc thiên về thiếu thốn, tình duyên cũng không được tốt đẹp, đồng thời có thể sẽ có chuyện buồn đưa tới trong nhà.
 • Tháng 5: Dự đoán tình duyên người sinh tháng 5 trong năm nay không thuận lợi. Tiền bạc hao tán nhiều, có khi phải vay nợ. Ngoài ra, chú ý về chuyện buồn có thể đưa tới cho gia đạo.

3. Sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Trong năm Nhâm Dần, công việc của người nam mạng sinh vào tháng 7 dễ phải đi lại hoặc thay đổi nhiều. Sức khỏe cũng bị kém đi so với năm trước.
 • Tháng 8: Đối với người sinh vào tháng 8 công việc dễ có những thay đổi hoặc phải chuyển nơi khác làm. Ngoài ra, cũng sẽ dễ bị ốm bệnh.
 • Tháng 9: Sức khỏe của người sinh vào tháng 9 dễ đau ốm, bệnh tật. Đồng thời cũng chủ về hao tốn và dễ phải thay đổi công việc mới.

4. Sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Các công việc làm ăn trong năm nay của người sinh vào tháng 10 đều không tốt, nhiều vấn đề khó khăn phát sinh, tiền bạc khó kiếm.
 • Tháng 11: Những người sinh tháng 11, trong năm 2022 công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều vất vả. Tiền bạc chủ về thua lỗ và khó thu hồi được vốn. Bên cạnh đó tình cảm gia đình cũng có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 12: Vận mệnh của người sinh tháng 12 năm Nhâm Dần về tình cảm gia đình không tốt. Đây cũng là năm không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

Những phân tích về lá số tử vi 1994 năm 2022 nam mạng trên đây cho thấy năm Nhâm Dần có thể sẽ không mấy thuận lợi với người tuổi này. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, dân gian có câu “Đức năng thắng số”, người sống tốt ắt sẽ gặp việc tốt, tai qua nạn khỏi.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.