In giấy dán tường theo yêu cầu

Không phải ngẫu nhiên mà in tranh dán tường theo yêu cầu lại trở thành cụm từ khóa hot trong lĩnh vực thiết kế. Nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì bài viết này chính là dành cho bạn.

In tranh dán tường theo yêu cầu Mạng xã hội:

*

Có thể nói dịch vụ này chiếm được cảm tình khá lớn của đông đảo khách hàng. Chẳng ai muốn mẫu giấy dán tường nhà mình cũng nhan nhản và giống với mẫu nhà hàng xóm… Vậy thì tại sao không tự tay mình chọn một mẫu yêu thích và nhờ đơn vị uy tín in tranh dán tường theo yêu cầu của bản thân.

Công ty thiết kế nào nhận in giấy dán tường theo yêu cầu?

Chẳng cần đi xa, ngay giữa thành phố mang tên Bác tấp nập và náo nhiệt, bạn đã có thể được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Công ty HTTL chuyên cung cấp các sản phẩm tranh ảnh, giấy dán tường với đủ kích thước, chủng loại, chủ đề… Kể cả khi khách hàng có mong muốn in giấy dán tường theo yêu cầu, HTTL cũng sẵn sàng phục vụ tận tình.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất tranh 3D, HTTL từ lâu đã có vị trí nhất định trong lòng nhiều khách hàng.

Chọn dịch vụ in tranh dán tường theo yêu cầu tại HTTL có gì tốt?

Với công nghệ kỹ thuật số UV và hệ thống máy in đầu phun hiện đại bậc nhất, chúng tôi tự tin có thể chinh phục bất cứ khách hàng nào.

Hiện nay, nếu chọn tranh dán tường thì khách hàng thường mong muốn có khổ tranh lớn, bao trùm cả bức tường. Thế nhưng những công nghệ in cũ thì không thể làm được điều đó. Chúng chỉ có thể in trên những diện tích nhỏ, khi dán phải chắp ghép nhiều mảnh khiến bức tường không được đồng nhất. Chưa kể về mặc nghệ thuật, phương diện thẩm mỹ cũng chưa được đảm bảo. Tại các vết nối sẽ hiện lên vết keo dán, bị nhăn do khó gạt miết.

Công nghệ in tranh dán tường theo yêu cầu của HTTL có thể gạt bỏ tất cả điểm yếu của phương pháp cũ. Diện tích tranh in lớn, có thể bao phủ cả bức tường. Hơn nữa, chất lượng tranh không vì thế mà bị giảm, hình ảnh vẫn hết sức sống động, màu mực tươi mới không nhòe, không lem. Độ bền của tranh dán tường thì khỏi phải bàn, có thể lên tới 5-7 năm, thậm chí hơn. Chỉ có khách hàng muốn thay đổi chứ tranh không thể đổi thay trước thách thức thời tiết.

*

Các bước in tranh dán tường theo yêu cầu tại HTTL

Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng

Bước 2: Quý khách gửi ảnh không gian sống hoặc kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để khảo sát (nếu thuận tiện) đồng thời gửi file in (nếu có).

Bước 3: Ký hợp đồng và thực hiện hợp đồng in tranh dán tường theo yêu cầu.

Bước 4: Sau khi in xong sản phẩm, kỹ thuật viên đến tận nhà lắp đặt, dán tranh lên tường.

Bước 5: Hoàn thiện và kết thức hợp đồng.

*

Quá đơn giản và hoàn hảo cho một dịch vụ in tranh dán tường theo yêu cầu. Chỉ một thay đổi nhỏ thôi, không gian nhà bạn sẽ biến hóa vô cùng thần kỳ đó. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến số hotline 0357787978 nhỉ, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.