Giấy dán tường màu xanh dương, xanh lá, xanh ngọc cực đẹp

Nội Thất HTTL cung cấp đủ các mẫu giấy dán tường màu xanh lá, xanh dương, xanh ngọc,,…. từ hiện đại đến cổ điển giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Giấy dán tường màu xanh tại Nội Thất HTTL.

Với các dòng sản phẩm giấy dán tường màu xanh đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi có hơn 200 mẫu giấy dán tường đủ các tông màu xanh. Từ các mẫu đơn giản đến các mẫu hoa văn giúp quý khách có được lựa chọn như ý.

Sau đây mời các bạn cùng tham khảo các map giấy dán tường màu xanh mới nhất.

Map giấy dán tường màu xanh.

Các map giấy dán tường màu xanh với đủ tông màu phù hợp nhiều không gian dùng làm nền hoặc điểm nhấn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Giấy dán tường màu xanh dương, xanh biển.

Màu xanh dương mang đến một không gian mát mẻ cũng như đây là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Với đủ các thiết kế tông màu mang đến nhiều giải pháp trang trí hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các mẫu giấy dán tường màu xanh lá.

Nếu bạn đang tìm một không gian xanh hơn cho căn phòng của mình, các mẫu màu xanh lá dưới đây có thể sẽ tốt. Tập hợp những mẫu khá hiện đại giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đủ các màu xanh và hoa văn này sẽ giúp bạn có được cho mình các lựa chọn.

Giấy dán tường màu xanh ngọc.

Đây được xem là một tông màu xanh sang trọng và hiện đại. Với các lựa chọn mới nhất, các mẫu bên dưới hy vọng sẽ đáp ứng được cho quý khách.

*
*
*
*
*

Mẫu giấy dán tường màu xanh ngọc mang đến cho căn phòng sự tươi mới. Đây xứng đáng là một lựa chọn để biến đổi không gian với màu xanh.

Giấy dán tường màu xanh hiện đại.

Các gợi ý đến từ phong các hiện đại với màu xanh sau cũng giúp bạn có thêm giải pháp trang trí. Đủ các gợi ý cho không gian căn phòng. Đây có thể sẽ là lựa chọn sử dụng cho chung cư nhà phố hoặc biệt thự.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các mẫu giấy dán tường màu xanh cổ điển.

Với phong cách cổ điển cũng không thiếu đi những mẫu giấy dán tường màu xanh. Đây sẽ là một trong những lựa chọn ít cho không gian cổ điển.

*
*
*

Giấy dán tường màu xanh cho trẻ em.

Không gian dành cho trẻ em cũng không thiếu những mẫu giấy dán tường màu xanh. Với đủ các hoa văn cũng như màu sắc siêu dễ thương. Với các hình ảnh ngộ nghĩnh và mây trời, giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho trẻ.

*
*
*
*
*
*
*
*

Giấy dán tường màu xanh hoa văn.

Nếu không thích những mẫu đơn giản sau đây là những thiết kế hoa văn màu xanh. Các bạn có thể sử dụng chúng cho điểm nhấn hoặc sử dụng làm nền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đủ các dạng hoa văn, đây sẽ là một trong các lựa chọn dùng làm nền hoặc điểm nhấn. Màu xanh tươi mát khiến hoa văn của màu này không quá nặng nề.

Những thông tin cần biết.

Nếu quý khách thích giấy dán tường màu xanh của chúng tôi có thể tham khảo giá :

Giấy dán tường Hàn Quốc: 1.200.000 -1.500.000 / Cuộn 15,6 met hoàn thiện.

Giấy Nhật : 250.000-300.000/met hoàn thiện.

Quý khách có thể mua với số lượng ít như 5m2. Bạn có thể chọn nhiều mẫu khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.