20 Mẫu giấy dán tường karaoke, phòng hát sang trọng

Một trong những điều tiên quyết của 1 phòng karaoke là phải dùng giấy dán tường, nhưng để chọn được sản phẩm giấy dán tường phòng karaoke phù hợp thì không phải chuyện đơn giản. Việc thiết kế nội thất không gian cho phòng karaoke cũng như việc chọn giấy dán tường luôn phải đảm bảo các yếu tố như thẩm mỹ cao, ấn tượng, rực rỡ…

Ngày nay đời sống dân sinh, dân trí cũng như kinh tế ngày càng được nâng cao cũng vì vậy nhu cầu vui chơi giải chí cũng theo đó mà tăng lên. Đó cũng là lý do giải thích vì sao doanh dịch vụ karaoke càng ngày càng phát triển nhanh chóng với nhiều hình thức khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Tùy vào cấp của quán và đối tượng khách hàng mà có những thiết kế phù hợp nhưng có một điểm chung đồng nhất đó là hầu hết tất cả các quán từ cao cấp đến bình dân đều phải sử dụng giấy dán tường để trang trí cho phòng, quán của mình.

*

Sau đây công ty giấy dán tường HTTL xin phép giới thiệu tới quý khách hàng các dòng sản phẩm chuyên dụng dán cho phòng karaoke và một số tư vấn về việc chọn mẫu giấy dán tường cho phòng hát, phòng karaoke. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn mẫu được mẫu giấy dán tường karaoke phù hợp nhất đến dán cho phòng, quán của mình

Chọn mẫu giấy dán tường phòng kraoke cần lưu ý những gì

Ý đồ của việc thiết kế thi công phòng karaoke chính là tạo nên sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính vì vậy việc chọn mẫu giấy dán tường phòng hát cũng như bàn ghế , loa đài, đèn điện…phải được thiết kế độc và lạ. Điểm nhấn của phòng karaoke chính là giấy dán tường, nhưng việc trang trí cho phòng hát lại không chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên trong giới hạn bài viết này tôi xin phép chỉ đề cập chính đến mẫu giấy dán tường phòng karaoke và cách phối chúng với các vật liệu, đồ dùng trang trí khác.

– Mẫu giấy dán tường phòng karaoke phải nổi bật: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc chọn mẫu giấy dán tường phòng hát, phòng karaoke, định nghĩa nổi bật ở đây được hiểu là nổi bật từ họa tiết đến màu sắc, Họa tiết phải làm sao cho thật độc và lạ, còn màu sắc thì phải lung linh rực rỡ.- Không nên chọn một màu duy nhất – Nói cách khác khi trang trí cho phòng karaoke các bạn nên chọn nhiều mẫu giấy phối kết hợp với nhau. Việc chọn mẫu giấy cho phòng karaoke thông thường đã khó nay làm sao có thể chọn được nhiều mẫu và phối chúng với nhau thì lại là vấn đề nan giải hơn nhiều. Tuy nhiên với những người có kinh nghiệm và con mắt nghệ thuật thì tôi tin sẽ có thể làm được. Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi để tham khảo ý kiến các chuyên gia nội thất phòng karaoke bên công ty chúng tôi.

Giấy dán tường phòng karaoke có những loại nào

Hiện nay nhắc đến quyển mẫu giấy dán tường có thể dán được cho phòng karaoke không phải ít, nhưng chuyên dụng nhất chỉ có 2 dòng cơ bản đó là giấy dán tường Thụy Điển karaoke và Đức karaoke đây là 2 đầu sổ chuyên sử dụng cho phòng hát tại Việt Nam. Các mẫu giấy dán tường cho phòng hát có 1 số đặc điểm chung như hầu hết các mẫu đều phủ ánh kim hoặc tráng bạc. Để tiện cho các bạn tham khảo sau đây tôi xin giới thiệu đôi nét về 2 quyển mẫu giấy dán tường này:

Giấy dán tường Thụy Điển- Karaoke

Nhắc đến giấy dán tường phòng karaoke đầu tiên phải nhắc đến đó là giấy dán tường Thụy Điển Karaoke, đây là một dòng sản phẩm cao cấp của Thụy Điên chuyên dụng dán phòng karaoke. Đây là sản phẩm có chất lượng cao với giá thành rất cạnh tranh. Nếu so sánh chúng với dòng Lohmann  Đức thì chúng có chất lượng tốt hơn hẳn mà giá thành rẻ hơn.

Quy cách, đơn giá giấy dán tường Thụy Điển KaraokeQuy cách:0.53 x 10m = 5.3m2/cuộnSản xuất:Thụy ĐiểnBáo giá:400.000đ/cuộn( tương ứng 75.500đ/m2)Thi công:15.000đ/m2Bảo Hành:1 năm

Giấy dán tường Đức Lohmann Karaoke

Chúng ta cũng không thể bỏ qua dòng giấy dán tường Lohmann Karaoke , đây cũng là 1 sản phẩm chuyên dụng để dán phòng karaoke và phòng thờ. Về chất lượng chúng có thể không bằng giấy dán tường Thụy Điển, nhưng mẫu mã của chúng lại đa dạng và giá cả cạnh tranh hơn. Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay (năm 2019) Các sản phẩm karaoke của Thụy Điển đã ngừng nhập khẩu và cung cấp, nên có thể nói hiện tại Thụy Điển là thương hiệu độc quyền giấy dán tường phòng kraoke tại Việt Nam.

Trên đây là bài viết mà Nội Thất HTTL đã giới thiệu, tư vấn về giấy dán tường phòng karaoke, phòng hát. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm,. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dán tường phòng karaoke vui lòng liên hệ:

Đc: 1227 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Email: Httl.com.vn@gmail.com

Website: https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.