Giấy dán tường cổ điển

Tùy từng ngôi nhà cũng như dựa theo tính cách và sở thích của gia chủ sẽ thiết kế theo mỗi phong cách khác nhau, chủ yếu là dựa trên các phong cách thiết kế chính đó là kiến trúc nội thất cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Đối với mỗi cách thiết kế khác nhau thì cần trang trí và sắp xếp lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp. Cùng Hiển Anh JSC tìm hiểu nên sử dụng mẫu giấy dán tường nào để trang trí phù hợp cho căn phòng theo phong cách tân cổ điển.

*

Giấy dán tường 3D phong cách tân cổ điển phòng khách – 3D003

Mẫu giấy dán tường 3D cao cấp cho phòng tân cổ điển

Thiết kế tân cổ điển chủ yếu giúp cho căn phòng trở nên độc đáo, mang sự sang trọng mà các loại thiết kế khác không có được. Việc sử dụng giấy dán tường trang trí sao cho phù hợp cũng cực kỳ quan trọng. Hiển Anh có rất nhiều mẫu giấy dán tường tân cổ điển cao cấp, các bạn có thể tham khảo:

Giấy dán tường phòng khách tân cổ điển:

*

Giấy dán tường 3D phong cách tân cổ điển – 3D022

*

Giấy dán tường phong cách tân cổ điển phòng khách – 3D005

*

Giấy dán tường họa tiết phong cách tân cổ điển – 3D023

*

Giấy dán tường 3D tân cổ điển cho phòng khách – 3D012

Tham khảo thêm mẫu giấy dán tường phòng khách tại đây

Trong phòng khách, ngoài việc trang trí bằng giấy dán tường, các gia chủ cũng có thể lựa chọn tranh dán tường 5D của Hiển Anh. Chúng tôi nhận in các bức tranh đặt theo yêu cầu, theo kích thước tùy chọn của các bạn. Tranh về chủ đề cổ đại cũng phù hợp với nội thất và giấy dán tường tân cổ điển.

Một số mẫu giấy dán tường phòng ngủ tân cổ điển:

Phòng ngủ cũng khá quan trọng trong mỗi ngôi nhà, nhiều gia chủ thích phong cách tân cổ điển cho phòng ngủ sẽ chọn các mẫu giấy 3D dán tường sau đây, với mẫu họa tiết hoa văn nổi sẽ tạo cho căn phòng sự sang trọng chưa từng có:

*

Giấy dán tường phòng ngủ 3D phong cách tân cổ điển – 3D022

*

Giấy dán tường 3D họa tiết hoa hồng tân cổ điển – 3D009

*

Giấy dán tường 3D phòng ngủ kiểu cách tân cổ điển – 3D140

*

Giấy dán tường phòng ngủ và đèn trang trí tân cổ điển – 3D033

*

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn tân cổ điển – 3D083

*

Giấy dán tường phòng ngủ cổ điển và tân cổ điển – 3D083

Tham khảo thêm các mẫu giấy dán tường phòng ngủ tại: https://noithatvietphat.vn/tu-khoa/giay-dan-tuong-phong-ngu

Ngoài ra, để làm cho không gian nội thất thêm sang trọng và mang hơi hướng tân cổ điển, các bạn cũng nên sử dụng một số mẫu đèn trang trí độc và lạ của Hiển Anh. Các mẫu đèn của Hiển Anh rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với sở thích của nhiều gia chủ, và để các bạn thoải mái lựa chọn mẫu và kiểu cách phù hợp nhất.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể dùng các mẫu giấy dán tường tân cổ điển cho các ngôi nhà có nội thất thiết kế kiểu cổ điển, bởi lẽ ưu điểm của giấy dán tường là phù hợp với rất nhiều kiểu nội thất, phối hợp đồ nội thất đơn giản và đẹp mắt, tạo ra một không gian phòng đẹp nhất cho các bạn.

Để được tư vấn các sản phẩm giấy dán tường, đèn trang trí hay tranh dán tường theo phong cách tân cổ điển nói riêng, hay các kiểu thiết kế cổ điển, hiện đại hay sang trọng, hãy gọi đến với Hiển Anh để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất.

Website của chúng tôi: https://noithatvietphat.vn/

Tin tức khác:

CHIA SẺ ĐỂ LƯU LẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.