Giấy dán tường chống nước

Nhiều anh chị có liên hệ hỏi về vấn đề chống ẩm mốc của giấy dán tường. Và trong bài viết này HTTL Decor sẽ giúp quý khách hiểu thêm liệu giấy dán tường chống nước, giấy dán tường chống ẩm mốc có không?

Giấy Dán Tường Chống Nước – Giấy Dán Tường Chống Ẩm Mốc ??

Như vậy có 2 vấn đề chính ở đây là chống ẩm và chống mốc. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu từng vấn đề.

Thứ 1: Giấy dán tường chống nước?

Hiện tại tất cả các dòng giấy dán tường nói chung cũng như giấy dán tường 3D tại HTTL Decor của chúng tôi hầu hết đều có khả năng chống ẩm.

Bản thân lõi giấy có vải không dệt, và bề mặt giấy có phủ chất vinyl bóng chống ẩm.

Tên khác của chất này là vinyl chloride monomer (VCM) hoặc chloroethene. Hợp chất không màu này là một hóa chất công nghiệp quan trọng được sử dụng chủ yếu để sản xuất polymer polyvinyl clorua (PVC). – Theo wikipedia

Như vậy mặt trên của giấy có phủ vinyl giúp giấy chống ẩm, nếu không may nước bắn vào mặt giấy, anh chị có thể dùng khăn lau sạch không ảnh hưởng gì tới giấy.

 

*

Bề mặt giấy dán tường phủ vinyl chống ẩm

 

Nhưng chú ý:

 

Đó là mặt trên của giấy, còn mặt sau giấy dán tường mới là điều nên quan tâm. Mặt sau giấy bình thường không có bất kỳ phủ chất gì để có thể bám keo tốt nhất. Vì vậy chúng tôi luôn tư vấn khách không được dán giấy dán tường nếu tường ngấm nước mạnh. Vì nước mà ngấm lùng từ mặt sau của giấy thì sẽ làm bong keo cũng như hỏng giấy.

 

*

Giay-dan-tuong-gia-gach-me-phong-cach-Bohemian-3D180-phong-an

 

Thứ 2: Giấy dán tường chống mốc?

Vâng lại phải nhắc lần thứ 2 tới vinyl. Vẫn là nó giúp cho giấy có khả năng chống mốc tuyệt vời. Vì vậy quý khách có thể yên tâm dùng giấy dán tường.

 

*

6 màu Giấy dán tường kiểu nhám sơn gai 3D204

 

Như vậy với những chia sẻ trên quý khách đã hiểu thêm về khả năng chống ẩm mốc của giấy dán tường. Đừng quên xem hàng trăm sản phẩm giấy dán tường chống ẩm mốc tại HTTL Decor.

Mua giấy dán tường chống ẩm, giấy dán tường chống mốc tại HTTL Decor:

Bài viết mới

 

Mua Nhiều

 

Từ khóa sản phẩm

Giay dan tuong 3d phong ngu Giay dan tuong karaoke Giấy dán tường 3d cho trẻ em Giấy dán tường 3d giả gạch Giấy dán tường 3d phòng cưới Giấy dán tường 3d phòng của bé Giấy dán tường 3d phòng khách Giấy dán tường cho bé gái Giấy dán tường cho phòng khách Giấy dán tường cổ điển Giấy dán tường giả gạch Giấy dán tường giả gạch 3d Giấy dán tường giả gạch đỏ Giấy dán tường giả gỗ Giấy dán tường giả gỗ 3d giấy dán tường giả đá Giấy dán tường giả đá 3D Giấy dán tường hiện đại Giấy dán tường hoa Giấy dán tường hoa dập nổi Giấy dán tường hoa hồng Giấy dán tường hoa lá Giấy dán tường họa tiết hình học Giấy dán tường kẻ sọc Giấy dán tường lá cây Giấy dán tường phòng bé Giấy dán tường phòng bếp Giấy dán tường phòng hát karaoke Giấy dán tường phòng khách Giấy dán tường phòng khách đẹp Giấy dán tường phòng ngủ Giấy dán tường phòng ngủ cho bé gái Giấy dán tường phòng ngủ trẻ em Giấy dán tường phòng thờ Giấy dán tường phòng trẻ em Giấy dán tường quán trà sữa Giấy dán tường sọc dọc Giấy dán tường sọc trắng Giấy dán tường trắng đen Giấy dán tường trẻ em Giấy dán tường vân gỗ Giấy dán tường vân gỗ hà nội Mẫu giấy dán tường 3d phòng khách Tranh dán tường 3d phòng khách Tranh dán tường 5d

Tranh Giấy Dán Tường HTTL Decor với “Hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc tin dùng!” Đẹp mãi với không gian!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *