What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 – Computing Mania

Ngày nay, tumblr là một trong những mạng xã hội nổi tiếng nhất, dựa trên nền tảng blog lý tưởng cho những người yêu thích nhiếp ảnh, gif động và video . Bằng cách này, nó cho phép tất cả người dùng theo dõi các blog này và chia sẻ nội dung mà họ đam mê nhất.

Theo nghĩa này, tumblr có hơn 357 triệu blog có các chủ đề khác nhau để chúng có thể được tùy chỉnh cho mọi sở thích. Có thể là thời trang, thiết kế, meme, hình xăm, mèo, v.v.

Reading: Tumblr edit apps for android

Về bản thân, một trong những khía cạnh nổi bật nhất của nền tảng xã hội này là phong cách của tất cả các bức ảnh mà nó có được ở đó . Vì vậy, nhiều người dùng đang tự hỏi làm thế nào để chỉnh sửa ảnh kiểu tumblr và ảnh hưởng của sự hiện diện của chúng, cũng như các ứng dụng tốt nhất để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, Chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn . . strong>. . p>

Ảnh và hiệu ứng giống tumblr là gì và chúng được tạo ra như thế nào?

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Mỗi khi bạn nhìn thấy một bức ảnh hoàn hảo trên mạng xã hội, đó là vì bạn đang đứng trước một bức ảnh kiểu tumblr . Về cơ bản, khái niệm này được thúc đẩy bởi một xu hướng đang diễn ra đã lây nhiễm cho đại đa số người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Nói cách khác, có thể nói rằng những hình ảnh và hiệu ứng giống như tumblr là những hình ảnh minh họa trông hoàn hảo về mặt nhiếp ảnh , sử dụng những cách ẩn sau máy ảnh sáng tạo nhất.

Về mặt này, phong cách của tumblr ngày nay rất nổi bật . Vì vậy, đó là việc duy trì một phong cách ăn mặc độc đáo và một sự kết hợp thực sự hấp dẫn. Ví dụ: giữ tóc sạch sẽ, trang điểm kỹ càng (đối với con gái) và tất nhiên là ảnh chụp từ góc nghệ thuật tốt nhất .

Tóm lại, nó có nghĩa là phong cách tumblr cho dù bạn đang chụp ảnh hay mặc quần áo, điều này đồng nghĩa với sự hoàn hảo. Bằng cách này, cũng có các hiệu ứng giống như tumblr chịu trách nhiệm phần lớn trong việc tối ưu hóa bất kỳ ảnh nào được chụp, bất kể chất lượng của máy ảnh.

Bởi vì có rất nhiều sự sáng tạo và phong cách với một chiếc máy ảnh đơn giản, ngoài việc đánh giá những hiệu ứng này, bạn có thể nhận được những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp và do đó tải nội dung hay nhất lên tumblr và các công cụ mạnh mẽ khác hiện có trên mạng xã hội mạng.

Vì vậy, bạn đang tự hỏi liệu có một số kỹ thuật chụp ảnh trên tumblr hay không và cho câu hỏi đó, câu trả lời của chúng tôi là có! Ngoài việc sử dụng các loại hiệu ứng này, bạn có thể làm theo một số bước mà chúng tôi chỉ ra dưới đây ci ếp. Ngoài ra, trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng tốt nhất cho phép bạn tạo và chỉnh sửa ảnh giống như tumblr từ thiết bị di động của mình.

Nhưng trước đó, hãy hướng dẫn bạn qua các bước chính để chụp những bức ảnh như vậy trên mạng xã hội:

Tham gia nền tảng xã hội tumblr

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Nếu bạn muốn chụp một số bức ảnh giống như tumblr và bạn chưa đăng ký trên mạng xã hội, bạn nên bắt đầu tại đây. May mắn thay, đây là một quá trình rất nhanh chóng và dễ dàng, không mất quá một phút. Từ đó trở đi, tất cả những gì bạn phải làm là điền vào ba khoảng trống (tên người dùng, email và mật khẩu) và bạn đã là thành viên của tumblr. Bạn có thể xem cách tạo tài khoản tumblr khi rời khỏi địa điểm này.

Hơn hết, bạn có thể tùy chỉnh Trang tổng quan theo ý thích của mình bằng cách đi tới phần Trang tổng quan, từ đó bạn có thể xuất bản những bức ảnh đẹp nhất ngay lập tức với các mẹo được đề xuất của chúng tôi .

Kích hoạt chế độ hdr để có những bức ảnh đẹp

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Nếu máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn đã có ứng dụng này, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập ứng dụng và kích hoạt chế độ hdr và bạn sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời.

Mặt khác, nếu điện thoại của bạn không có tính năng này, bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí khác nhau, dành cho cả Android và iPhone, từ đến dễ dàng hơn để sử dụng ảnh ở chế độ hdr (ví dụ: trình chỉnh sửa snapseed được phát triển bởi google). Nói cách khác, bạn có thể tìm thấy chúng từ cửa hàng ứng dụng chính, cửa hàng chơi hoặc cửa hàng ứng dụng.

See Also:  6 Best Fonts Apps For Your Android Phone in 2022 - Oscarmini

Về cơ bản, chế độ hdr có nghĩa là “ Dải động cao » và cho phép bạn xem ảnh ở độ sâu lớn hơn ; về phần tối hơn, vùng sáng hơn, độ tương phản, v.v., nghĩa là rằng chế độ này đảm bảo chất lượng ảnh tốt hơn . Vì vậy, có một sự khác biệt khá lớn giữa một bức ảnh bình thường và một bức ảnh khác được chụp bằng hdr, đây cũng là tính năng lớn nhất của ảnh loại. mạnh> p>

Tiếp tục chụp những bức ảnh yêu thích của bạn

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Khi bạn đã kích hoạt chế độ hdr hoặc tải xuống ứng dụng cung cấp tùy chọn này, bạn có thể bắt đầu chụp ảnh theo cách chọn độ tương phản tự nhiên và theo cách chi tiết nhất. Trong quá trình chỉnh sửa, điều quan trọng là sử dụng tỷ lệ tương phản -20 hoặc làm cho nền mờ rất tốt . Điều này chủ yếu là để làm nổi bật con người, đồ vật, phong cảnh hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn nổi bật trong hình minh họa.

See also: 10 Best Fart Sound Apps To Prank Your Friends – TechUntold

Tóm lại, những gì bạn muốn đạt được là hiệu ứng ảnh “ cổ điển “, cũ kỹ hoặc một độ tuổi nào đó không thể được xếp vào loại đồ cổ, nhưng giống như cái gì đó đây là loại tumblr hiệu ứng phổ biến trong ảnh.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng một hiệu ứng cụ thể để đặt vi hiển thị màu , tức là bạn có thể giữ ảnh ở dạng đen trắng và chỉ tô sáng một màu Một khu vực đặc biệt hơn bất cứ nơi nào khác.

Cuối cùng, đi tới phần tumblr của bạn, chia sẻ ảnh và thẻ bắt đầu bằng #

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Không giống như các nền tảng xã hội khác, không cần thẻ bắt đầu bằng # (#) được công nhận trên tumblr. Vì vậy, để gắn thẻ ảnh trên tumblr, tất cả những gì bạn cần làm là nhập các từ bạn muốn tác phẩm của mình xuất hiện . Ví dụ: “ chế độ “, “ hoa “, “ với động vật “, “ phong cảnh “, v.v. Sau đó nhấn enter. Sau đó, cùng một nền tảng sẽ chuyển đổi các từ đã chọn thành các thẻ.

Mặt khác, nếu bạn muốn chia sẻ những bức ảnh có thể tỏa sáng trên mạng xã hội, chúng tôi muốn chỉ ra rằng những thứ cũ kỹ, hình minh họa đen trắng, hình ảnh động vật, chủ đề cổ điển và những bức ảnh phong cách là nơi những người yêu thích phong cách giành chiến thắng.

Danh sách 12 ứng dụng tốt nhất cho android và iphone để tạo và chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng giống như tumblr

Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng tốt nhất để chụp ảnh trên tumblr, thì bạn đã đến đúng nơi. Sau đó, chúng tôi chỉ cho bạn các lựa chọn thay thế tốt nhất hiện có để phù hợp với các xu hướng mới trong chỉnh sửa ảnh, về cơ bản nó chỉ tập trung vào việc tạo và chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng giống như tumblr.

Do các ứng dụng này có sẵn trên cửa hàng Play, cửa hàng ứng dụng và hơn thế nữa, cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo cách thú vị và chuyên nghiệp nhất có thể, chúng cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ kết quả trực tiếp trong Trên mạng xã hội :

Cây dừa cạn

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Một trong những giải pháp hàng đầu để tạo và chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng kiểu tumblr là đèn chiếu hậu, đề cập đến một ứng dụng dựa trên việc chỉnh sửa nhanh chóng và trực tiếp bất kỳ ảnh nào . Bằng cách này, anh ta có một công cụ mạnh mẽ đảm bảo kết quả tốt nhất có thể. Hãy nhớ rằng điều chính là nó cung cấp khoảng mười lăm công cụ điều chỉnh để tối ưu hóa hình ảnh của bạn đến mức hoàn hảo.

Anh ấy cũng có hơn 59 bộ lọc , được nhóm thành ba danh mục. Đầu tiên trong số này là Bộ lọc gốc có thể điều chỉnh , với 27 tùy chọn và 14 bộ lọc khác hiển thị nhiều xu hướng hơn trong phong cách instagram . Ngoài 18 bộ lọc, có thể thu được nhiều ảnh gốc hơn tùy theo nhu cầu của từng người dùng. Ngoài ra, nó chứa khoảng 66 kết cấu , nó cũng có các tùy chọn cắt và chuyển đổi cũng như nhiều loại khung khác nhau.

Ảnh chụp nhanh

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Như chúng tôi đã chỉ ra trong phần trước của bài đăng, ứng dụng này là một trình chỉnh sửa ảnh lý tưởng, ngoài việc có chế độ hdr để chụp những bức ảnh đẹp nhất của bạn, còn có các hình ảnh minh họa hoàn hảo để chia sẻ trên tumblr với các công cụ và tính năng quan tâm. Điều này cung cấp cho anh ấy thêm 29 công cụ và bộ lọc , bao gồm cấu trúc, phối cảnh, chất tẩy vết ố, bàn chải, v.v.

See Also:  pmkisan.gov.in 9th Installment Status 2021 PM Kisan Status check

Trên hết, anh ấy foum zguid en tải tệp jpg và tệp thô , có quyền kiểm soát rất chính xác đối với việc chỉnh sửa ảnh, có các tính năng chính của trình chỉnh sửa ảnh (cắt , xoay, cân bằng trắng, phơi sáng, hình thu nhỏ, màu sắc, văn bản, v.v.). Nó chứa các tính năng phát triển bao gồm hiệu ứng lấy nét , khung, nâng cao khuôn mặt, tạo dáng khuôn mặt và phơi sáng kép.

vsco

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Đây cũng là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời hứa hẹn mang lại kết quả tuyệt vời nhờ nó cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng . Bằng cách này, nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho cả hai phiên bản vì nó có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Đối với bản miễn phí, nó hiển thị hoạt động rất đơn giản và thêm nhiều hiệu ứng và cài đặt khác nhau sử dụng 10 cài đặt trước vsco . Chẳng hạn như các công cụ chỉnh sửa cơ bản và khả năng chia sẻ ảnh.

Mặt khác, đối với phiên bản trả phí của ứng dụng này, chúng tôi nêu chi tiết rằng nó cung cấp trợ giúp đầy đủ hơn, vì nó cung cấp hơn 170 cài đặt trước . Bạn có thể khám phá các mẹo và hướng dẫn sử dụng khác nhau để tạo tốt hơn và chia sẻ công việc của mình.

máy ảnh 360 độ

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Đây được coi là một trong những phòng thí nghiệm nhiếp ảnh mạnh nhất trên thế giới, vì vậy nó có hơn 500 triệu người dùng . Nó sử dụng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp khác nhau được cung cấp bởi ứng dụng để cho phép bạn có được những bức ảnh và hình ảnh tuyệt vời nhất. Theo cách này, nó bao gồm các bộ lọc có thể tùy chỉnh và hiệu ứng truyện tranh mà bạn sẽ muốn thử.

Liên quan đến các tính năng chính xung quanh chỉnh sửa ảnh, chúng tôi nhấn mạnh rằng ứng dụng bao gồm máy ảnh selfie chân dung với các trang trí đặc biệt . Vì vậy, nó có tác dụng làm trắng và mịn da, sửa chữa hoặc tạo đường nét nhanh chóng, phóng đại đôi mắt và rạng rỡ, loại bỏ mụn trứng cá trên khuôn mặt, v.v. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh ma trận, độ sắc nét, nhiệt độ, độ phơi sáng, độ bão hòa, độ sống động, độ tương phản, ánh sáng và bóng tối, độ mờ, chức năng cân bằng màu, sửa độ lệch và hơn thế nữa.

Tuyết

See also: 7 Best Youtube Caching Apps For iPhone USBCelldrive

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Nó đề cập đến một tùy chọn tốt nhất khác để tạo và chỉnh sửa ảnh phù hợp để đăng trên tumblr. Theo nghĩa này, cần lưu ý rằng nó có hơn 200 triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng hàng trăm tính năng với khả năng tốt nhất của họ. Kể từ đó, các tính năng do snow cung cấp đã được coi là chỉnh sửa chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn các công cụ để tạo hiệu ứng làm đẹp của riêng bạn .

Trong số các chi tiết khác, ứng dụng có các bộ lọc độc quyền để tạo bất kỳ hình minh họa nào trở nên sáng tạo, cung cấp hàng trăm nhãn dán được cập nhật hàng ngày để trang trí ảnh của bạn và thậm chí cung cấp cho bạn khả năng chụp ảnh tự sướng theo phong cách trang điểm đẹp nhất . Ngoài ra, nó được coi là một ứng dụng hoàn hảo để chỉnh sửa video của bạn với một số hiệu ứng từ phim cũ, vhs, v.v.

Ghép ảnh

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Ứng dụng này dựa trên một cơ chế lý tưởng để chỉnh sửa hình ảnh hiển thị các mẫu lặp lại bằng cách nào đó. Bởi vì, ghép ảnh mang lại cho bạn sự đơn giản trong việc chọn ảnh bạn muốn sao chép, thực hiện cắt theo ý muốn một cách rất đơn giản và sau đó bạn chỉ cần tạo một bản sao của ảnh đó. Do đó, việc tạo ra thiết kế hoàn hảo cho tumblr là một lựa chọn tuyệt vời.

Nó có các tính năng tuyệt vời như Tạo ảnh ghép tự động cho phép bạn trang trí ảnh của mình theo cách bạn muốn chỉ với một lần chạm nút và chọn từ hàng trăm thiết kế và mẫu. Ngoài ra, bạn có thể tạo thiết kế khung ngay lập tức cho ảnh của mình bằng cách sử dụng bộ sưu tập hình nền và nhãn dán độc quyền của ứng dụng, cắt hình ảnh bằng ngón tay và hơn thế nữa.

See Also:  How to Force Close Apps on Your Android Device | Digital Trends

studio chụp ảnh picsart

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Một tùy chọn tuyệt vời khác để tạo và chỉnh sửa ảnh hoàn hảo cho tumblr là ứng dụng miễn phí cho phép bạn sử dụng các công cụ tuyệt vời thông qua hiệu ứng, bộ lọc, ảnh ghép, máy ảnh tích hợp và hơn 5 triệu nhãn dán được cá nhân hóa. Ảnh bạn thích . Nhờ đó, ứng dụng đã được tải xuống hơn 500 triệu lần trong ngày hôm nay.

Liên quan đến các tính năng của nó như một trình chỉnh sửa ảnh, chúng tôi nêu bật các tính năng chính của nó như cắt, thêm văn bản, sao chép và hoàn thiện ảnh tự chụp của bạn với » Beauty Fashion «. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các lớp có độ trong suốt, chế độ hòa trộn, rất nhiều bộ lọc nghệ thuật , đường viền, khung, nền và hơn thế nữa. Như tạo ảnh ghép và chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội khác nhau.

Lưới ảnh

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Cũng có sẵn cho android và iphone, trình chỉnh sửa ảnh này là một trong những trình chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy nó hấp dẫn hiện tại hơn 300 triệu người dùng . Nghe thật tuyệt vời, ứng dụng này hỗ trợ chỉnh sửa hơn 15 triệu bức ảnh mỗi ngày. Về các tính năng chính, ứng dụng này thêm hơn 100 hình ảnh động và bộ lọc độc quyền mà bạn có thể đạt được các hiệu ứng thực sự ấn tượng cho tumblr, tất cả đều miễn phí.

Về phần mình, ứng dụng có hơn 300 kiểu máy có thể kết hợp ảnh và cá nhân hóa chúng để phù hợp khi cần thiết. Nó cũng cho phép bạn thiết kế các tác phẩm của riêng mình và giới thiệu hơn 50 hình ảnh trong một tác phẩm, thêm các bộ lọc động và thậm chí cả chữ ký cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng của nó để làm mờ, thay đổi kích thước, cắt và làm đẹp ảnh của mình.

Cimera

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Với hơn 330 triệu lượt tải xuống bởi người dùng android và iOS, ứng dụng này hoàn hảo để chỉnh sửa bất kỳ ảnh nào và chia sẻ ảnh đó trên tumblr. Kể từ đó, nó đã tạo ra rất nhiều hiệu ứng, từ những hiệu ứng nổi bật với bộ lọc tương tự, đến các hiệu ứng làm đẹp theo thời gian thực. Trên hết, anh ấy có một máy ảnh làm đẹp để tối đa hóa chất lượng làn da của bạn trong ảnh tự chụp và nó có nhiều bộ lọc làm đẹp Điều này có thể được thực hiện một cách tự nhiên.

Mặt khác, nó có khoảng 130 bộ lọc đặt trước khác nhau , nó cho phép bạn lưu các bộ lọc yêu thích của mình để đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa và bạn có thể tải xuống các gói bộ lọc phổ biến để có thêm tùy chọn cho một bức ảnh khi tối ưu hóa. Trong số các chi tiết khác, nó có các ống kính máy ảnh khác nhau để đạt được nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo hiệu ứng phản chiếu trong ảnh ghép , kết hợp tối đa 9 ảnh, trên instagram và các mạng xã hội khác. Chia sẻ kết quả của bạn trực tuyến.

tượng hình

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

Đây là một ứng dụng dành riêng để chỉnh sửa ảnh theo cách tốt nhất có thể, do đó đảm bảo chia sẻ những sáng tạo tuyệt vời trên bất kỳ mạng xã hội nào, đặc biệt là tumblr. Một trong những ưu điểm chính của nó là nó là một nền tảng có giao diện rất đơn giản, vui nhộn và nhanh chóng . Bởi vì nó có nhiều bộ lọc áp dụng (hơn 70 bộ lọc) và với sự trợ giúp của các bộ lọc này, bạn có thể thực hiện các cải tiến với hiệu quả tối đa.

Mặt khác, nó có nhiều bộ lọc cổ điển và điện ảnh , khiến nó trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để giới thiệu trên tumblr. Nó cũng bao gồm các hiệu ứng màu sắc và đen trắng, và bạn cũng có thể điều chỉnh các khía cạnh chính của hình ảnh như độ sáng, độ ấm, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, v.v. Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ với một lần nhấn, bạn có thể chia sẻ ảnh của mình trên instagram, facebook, twitter và email .

Phong lan màu cam

What are the best free Tumblr type photo editing apps? List 2020 - Computing Mania

See also: 11 Best Geofencing Apps in 2022 for Android & iPhone (FREE & Paid) – EarthWeb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *