Thành tích tại emind

Đối với sinh viên và phụ huynh

Quy trình Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Oberlin Cạnh tranh Như thế nào?

*

Oberlin College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân với tỷ lệ chấp nhận là 36%. Nằm 35 dặm về phía bắc của Cleveland, Ohio, Oberlin College là một trong những trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu trong cả nước. Oberlin có một lịch sử nổi bật là trường cao đẳng đầu tiên cấp bằng đại học cho phụ nữ. Ngoài Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, nơi có tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 11 trên 1 và chương Phi Beta Kappa , Nhạc viện của Oberlin có một danh tiếng quốc tế mạnh mẽ.

You are reading: Thành tích tại emind

Đang cân nhắc nộp đơn vào Oberlin? Dưới đây là số liệu thống kê tuyển sinh mà bạn nên biết, bao gồm điểm SAT / ACT trung bình và điểm trung bình của học sinh được nhận vào.

Tỷ lệ chấp nhận

Trong chu kỳ tuyển sinh 2018-19, Oberlin College có tỷ lệ chấp nhận là 36%. Điều này có nghĩa là cứ 100 sinh viên nộp đơn thì có 36 sinh viên được nhận, khiến quá trình tuyển sinh của Oberlin trở nên cạnh tranh.

Thống kê tuyển sinh (2018-19)
Số người nộp đơn 7.708
Phần trăm được nhận 36%
Phần trăm được chấp nhận những người đã đăng ký (Lợi nhuận) 28%

Điểm SAT và Yêu cầu

Oberlin yêu cầu tất cả các ứng viên phải nộp điểm SAT hoặc ACT. Trong chu kỳ tuyển sinh 2018-19, 68% học sinh được nhận đã nộp điểm SAT.

Phạm vi SAT (Sinh viên nhập học)PhầnPhân vị thứ 25Phân vị thứ 75
ERW 650 730
môn Toán 630 750

ERW = Đọc và Viết dựa trên Bằng chứng

Dữ liệu tuyển sinh này cho chúng ta biết rằng hầu hết các sinh viên được nhận vào học của Oberlin đều nằm trong top 20% trên toàn quốc trong kỳ thi SAT. Đối với phần đọc và viết dựa trên bằng chứng, 50% học sinh được nhận vào Oberlin đạt điểm từ 650 đến 730, trong khi 25% đạt dưới 650 và 25% đạt trên 730. Về phần toán, 50% học sinh được nhận đạt điểm từ 630 đến 750, trong khi 25% đạt điểm dưới 630 và 25% đạt trên 750. Ứng viên có điểm SAT tổng hợp từ 1480 trở lên sẽ có cơ hội cạnh tranh đặc biệt tại Oberlin.

READMORE:  How to backup gmail to hard drive on windows 10

Yêu cầu

Oberlin College không yêu cầu phần bài luận SAT tùy chọn. Lưu ý rằng Oberlin tham gia chương trình chọn điểm, có nghĩa là văn phòng tuyển sinh sẽ xem xét điểm cao nhất của bạn từ từng phần riêng lẻ trong tất cả các ngày thi SAT. Tại Oberlin, các bài kiểm tra Chủ đề SAT không bắt buộc, nhưng ứng viên được phép nộp điểm SAT II nếu họ tin rằng họ sẽ thêm vào đơn đăng ký của mình.

Điểm ACT và Yêu cầu

Oberlin College yêu cầu tất cả các ứng viên phải nộp điểm SAT hoặc ACT. Trong chu kỳ tuyển sinh 2018-19, 41% học sinh được nhận đã nộp điểm ACT.

Phạm vi ACT (Sinh viên được nhập học)PhầnPhân vị thứ 25Phân vị thứ 75
Tiếng Anh 30 34
môn Toán 26 28
Tổng hợp 29 33

Dữ liệu tuyển sinh này cho chúng ta biết rằng hầu hết các sinh viên được nhận vào học của Oberlin đều nằm trong top 9% trên toàn quốc trên ACT. Trung bình 50% học sinh được nhận vào Oberlin nhận được điểm ACT tổng hợp từ 29 đến 33, trong khi 25% đạt trên 33 và 25% đạt dưới 29.

Yêu cầu

Oberlin College không yêu cầu phần viết ACT tùy chọn. Không giống như nhiều trường cao đẳng, Oberlin cho kết quả ACT; điểm phụ cao nhất của bạn từ nhiều trang ACT sẽ được xem xét.

See also: How To Add A Business Card To Emails, Virtual Business Card

Điểm trung bình

Vào năm 2019, điểm trung bình trung bình của lớp sinh viên năm nhất nhập học của Oberlin là 3,58 và hơn 63% sinh viên nhập học có điểm trung bình trung bình từ 3,5 trở lên. Thông tin này cho thấy rằng hầu hết các ứng viên thành công vào Oberlin College đều có điểm B cao.

*

Biểu đồ Điểm trung bình / SAT / ACT Tự báo cáo của Ứng viên Cao đẳng Oberlin. Dữ liệu do Cappex cung cấp.

Dữ liệu tuyển sinh trong biểu đồ được tự báo cáo bởi các ứng viên đến Trường Cao đẳng Oberlin. Điểm trung bình không có trọng số. Tìm hiểu cách bạn so sánh với sinh viên được chấp nhận, xem biểu đồ thời gian thực và tính toán cơ hội tham gia của bạn bằng tài khoản Cappex miễn phí .

READMORE:  Delete all of your dating apps and become free

Cơ hội tuyển sinh

Oberlin College có một tổ hợp tuyển sinh cạnh tranh cao với tỷ lệ chấp nhận thấp và điểm SAT / ACT trung bình cao. Tuy nhiên, Oberlin có một  quy trình tuyển sinh toàn diện liên quan đến các yếu tố khác ngoài điểm số và điểm thi của bạn. Một bài luận xin việc mạnh mẽ và thư giới thiệu rực rỡ có thể củng cố hồ sơ của bạn, cũng như có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa và một lịch trình khóa học nghiêm ngặt . Học sinh có câu chuyện hoặc thành tích đặc biệt hấp dẫn vẫn có thể được xem xét nghiêm túc ngay cả khi điểm số và điểm kiểm tra của họ nằm ngoài phạm vi của Oberlin.

Cuối cùng, bạn có thể củng cố hồ sơ của mình bằng cách tham gia một cuộc phỏng vấn tùy chọn được đề xuất . Lưu ý rằng Nhạc viện có một quy trình đăng ký riêng bao gồm một buổi thử giọng.

Trong biểu đồ trên, các chấm màu xanh lam và xanh lá cây đại diện cho các học sinh được chấp nhận. Hầu hết những người nộp đơn thành công có điểm trung bình trung học là “A-” hoặc cao hơn, điểm SAT kết hợp là 1300 hoặc cao hơn (ERW + M) và điểm tổng hợp ACT là 28 hoặc cao hơn. Sự phân bố các điểm dữ liệu trên biểu đồ cho thấy rằng Oberlin đặt nhiều giá trị vào điểm hơn là điểm kiểm tra.

Tất cả dữ liệu tuyển sinh được lấy từ Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia và Văn phòng Tuyển sinh Đại học Cao đẳng Oberlin .

See also: Mọi Thứ Về Calibre – Howto Use Calibre To Manage Ebooks

DeutschEspañolУкраїнська日本語magyarčeštinaBahasa IndonesiaFrançaisromântiếng việtportuguêsslovenčinaNederlandsсрпскиภาษาไทยSuomi한국어TürkçeItalianodanskSvenskapolskiBahasa Melayuελληνικάالعربيةहिन्दीРусский языкбългарски

Giới thiệu về chúng tôi

Từ hóa học đến lập trình máy tính, nghệ thuật cho đến Thế chiến II, Chúng tôi cung cấp hướng dẫn, mẹo và tài nguyên để giúp bạn hiểu thêm về thế giới xung quanh chúng ta.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *