Làm cách nào để thay đổi tài khoản google trên điện thoại android của tôi? ▷ ➡️ android pop ▷ ➡️

Không thể thay đổi địa chỉ trong email Gmail, như trong các dịch vụ phổ biến khác. Nhưng bạn luôn có thể đăng ký một hộp mới và chuyển hướng đến nó. Không thể đổi tên email của bạn vì chỉ có bạn mới biết địa chỉ mới và người dùng muốn gửi tin nhắn cho bạn sẽ tìm thấy lỗi hoặc họ sẽ gửi tin nhắn đến nhầm người. Dịch vụ thư không thể thực hiện điều này một cách tự động. Chỉ người dùng có thể làm điều đó.

Đăng ký email mới và chuyển tất cả dữ liệu từ tài khoản cũ cũng giống như việc thay đổi tên hộp thư. Điều chính là để thông báo cho những người dùng khác rằng bạn có một địa chỉ mới, để không có những hiểu lầm sau này.

You are reading: Làm cách nào để thay đổi tài khoản google trên điện thoại android của tôi? ▷ ➡️ android pop ▷ ➡️

Index

1 Di chuyển thông tin sang Gmail mới1.2 Phương pháp 2: Tạo tệp dữ liệu

Di chuyển thông tin sang Gmail mới

Như đã đề cập ở trên, để thay đổi địa chỉ Gmail của bạn mà không bị mất nhiều, bạn cần phải di chuyển dữ liệu quan trọng của mình và tạo chuyển hướng đến một tài khoản email mới. Có một số cách để làm điều đó.

See Also:  Stop the email threading madness

Phương pháp 1: Nhập dữ liệu trực tiếp

Đối với phương pháp này, bạn sẽ phải chỉ định trực tiếp thư mà bạn muốn nhập dữ liệu.

Tạo một email mới trong Jimmail.Đi tới email mới và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải, sau đó đi tới “Cài đặt”..

Chuyển đến tab “Tài khoản và nhập”..Bấm vào “Nhập thư và danh bạ”.Trong cửa sổ mở ra, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email mà bạn muốn nhập danh bạ và email. Trong trường hợp của chúng tôi, từ thư cũ. Sau đó nhấn vào … “Tiếp tục đi”..Khi kiểm tra vượt qua, hãy tiến hành lại.Một cửa sổ khác sẽ yêu cầu bạn kết nối với tài khoản cũ của mình.Chấp nhận quyền truy cập vào tài khoản.Chờ cho quá trình xác minh hoàn tất.Kiểm tra các mục bạn muốn và xác nhận.

Dữ liệu của bạn bây giờ, sau một thời gian, sẽ có sẵn trong email mới.

Phương pháp 2: Tạo tệp dữ liệu

Tùy chọn này bao gồm việc xuất danh bạ và email của bạn sang một tệp riêng biệt mà bạn có thể nhập vào bất kỳ tài khoản email nào.

Đi tới hộp thư Jimmail cũ của bạn.Bấm vào biểu tượng “Gmail”.

See also: How To Update My Gmail Reply Signature To Be The Same As The Signature I Use For New Emails

và từ menu thả xuống, hãy chọn “Liên lạc”..Nhấp vào biểu tượng có ba thanh dọc ở góc trên bên trái.Bấm vào nút “Hơn”. và đi đến “Xuất khẩu”.. Trong thiết kế cập nhật, tính năng này hiện không khả dụng, vì vậy bạn sẽ được nhắc hạ cấp xuống phiên bản cũ.

Thực hiện theo cùng một đường dẫn như phiên bản mới.

Chọn các thông số bạn muốn và nhấp vào “Xuất khẩu”.. Tệp sẽ tải xuống máy tính của bạn.

Bây giờ, trên tài khoản mới của bạn, hãy chuyển đến đường dẫn “Gmail”. – XNUMX – “Liên lạc”. – XNUMX – “Hơn” – XNUMX – “Nhập khẩu”.

See also: Hmailserver Download Free For Windows 10, 7, 8 (64 Bit / 32 Bit)

.Tải lên tài liệu với dữ liệu của bạn bằng cách chọn tệp mong muốn và nhập tệp đó.

Như bạn có thể thấy, không có gì phức tạp trong các tùy chọn này. Chọn cái phù hợp nhất với bạn.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.