Làm cách nào để hủy lưu trữ email gmail

Video: Cách lấy lại những Email đã xóa trong Gmail (Tháng Chín 2021).

Watching: Làm cách nào để hủy lưu trữ email gmail

Video: Cách lấy lại những Email đã xóa trong Gmail (Tháng Chín 2021).

*

Khi Gmail của bạn có rất nhiều email, bạn có thể xóa những cái cũ nhất, nhưng bạn sẽ không thể xem lại chúng trong tương lai nếu cần. Lưu trữ các email cũ có lẽ là điều tốt nhất để làm vì bạn có thể hủy lưu trữ chúng sau này nếu bạn cần chúng.

Cũng xem bài viết của chúng tôi Cách xóa tất cả thư rác trong Gmail

Tìm hiểu cách lưu trữ email của bạn trong Gmail và cách lấy lại chúng trong bài viết dưới đây.

Lưu trữ email trong Gmail

đường dẫn nhanh

Lưu trữ email trong GmailĐiều gì xảy ra với email lưu trữ của bạnCách lưu trữ emailCách lưu trữ tất cả emailLàm thế nào để hủy đăng ký emailLưu trữ email trên thiết bị di độngCách hủy đăng ký email bằng ứng dụng GmailLưu trữ các email quan trọng cho tương lai

Bạn có thể xóa các email mà bạn tin rằng bạn sẽ không cần trong tương lai và lưu trữ những email bạn có thể cần vì bất kỳ lý do gì. Email có mã, mật khẩu, thông tin nhạy cảm, v.v có thể được lưu vào Lưu trữ của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tất cả các email được lưu trữ sẽ được chuyển đến một thư mục khác, nơi bạn có thể truy cập chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Điều gì xảy ra với email lưu trữ của bạn

Tất cả các email bạn lưu trữ sẽ biến mất khỏi thư mục của Hộp thư đến, để tạo chỗ cho các email trong tương lai. Họ sẽ chuyển sang một thư mục khác trong tài khoản Gmail của bạn có tên là All All Mail.

See Also:  Top 15 tạo yahoo mail best

Bạn có thể tìm thấy tất cả các email (được lưu trữ và không lưu trữ) bằng cách nhập tên của người gửi hoặc một phần tiêu đề của email trong thanh tìm kiếm Gmail của bạn. Các email được lưu trữ sẽ quay trở lại thư mục Hộp thư đến trong hộp nếu họ nhận được trả lời bất cứ lúc nào. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về email lưu trữ, vì vậy hãy tự mình xử lý.

Readmore: How To Solve Chrome Keeps Logging Me Out From My Google Account

Cách lưu trữ email

Tạo một số phòng trong thư mục Hộp thư đến của bạn sẽ cho phép bạn tìm các email quan trọng dễ dàng hơn. Vì vậy, khi bạn muốn lưu trữ một số email mà bạn không cần vào lúc này, đây là những gì bạn phải làm:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.Chọn tất cả các email bạn muốn di chuyển đến thư mục của Lưu trữ Lưu trữ.Nhấp vào biểu tượng Lưu trữ (hộp có mũi tên hướng xuống) được tìm thấy trong thanh menu trên cùng và các email sẽ được chuyển đến thư mục Lưu trữ Lưu trữ.

Các email đã chọn của bạn sẽ xuất hiện trong thư mục của Archive Archive.

Cách lưu trữ tất cả email

Bạn có thể lưu trữ bất kỳ hoặc tất cả các email của bạn với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Hộp thư đến của bạn sẽ trống, nhưng cụm email vẫn sẽ gây nhầm lẫn trong thư mục của All All Mails, vì vậy hãy cố gắng xóa những thư bạn chắc chắn sẽ không cần trước khi bắt đầu lưu trữ. Bạn cũng chỉ có thể lưu trữ các email bạn đã đọc hoặc những email bạn chưa đọc. Đây là những gì bạn phải làm để lưu trữ tất cả các email của bạn với nhau:

See Also:  Ways to export gmail emails to csv

Nhấp vào menu thả xuống bằng cách nhấp vào mũi tên nhỏ chỉ xuống bên cạnh hình vuông trống phía trên danh sách email của bạn.

*

Chọn tất cả.”https://furnituremaisak.com/how-to-unarchive-an-email-in-gmail/imager_1_6696_700.jpgNhấp vào Chọn Chọn Tất cả Tin nhắn trên email đầu tiên của bạn.

*

Khi tất cả các email của bạn đã được chọn, hãy nhấn biểu tượng của Lưu trữ Lưu trữ và tất cả các email của bạn sẽ được chuyển vào thư mục của All All Mail.

*

Nhấp vào OK OK OK khi cửa sổ bật lên xuất hiện.

*

Bây giờ tất cả các email của bạn đều có thể được tìm thấy trong thư mục của All All Mail.

Làm thế nào để hủy đăng ký email

Bạn có thể trả lại bất kỳ email lưu trữ nào trở lại thư mục gốc bất cứ lúc nào. Thực hiện theo các bước sau để làm điều đó:

Nhấp vào Thêm More More trong menu bên cạnh và mở thư mục của All All Mail.Chọn các email bạn muốn hủy lưu trữ và nhấp vào nút Di chuyển đến Hộp thư đến Hộp thư đến.

*

Tất cả các email bạn đã chọn sẽ quay trở lại thư mục Hộp thư đến của Hộp.

Lưu trữ email trên thiết bị di động

Bạn cũng có thể lưu trữ email từ các thiết bị di động của mình. Quá trình này rất giống với quy trình trên và nó hoạt động cho cả thiết bị iOS và Android. Đây là những gì bạn phải làm:

See Also:  WHY IS MY YAHOO MAIL NOT WORKING IN CHROME?

Mở Ứng dụng Gmail trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.Chọn email bạn muốn chuyển đến kho lưu trữ và nhấn vào biểu tượng Lưu trữ ở trên cùng.

*

Các email bạn đã chọn hiện được chuyển đến thư mục của All All Mail.

Cách hủy đăng ký email bằng ứng dụng Gmail

Mở Ứng dụng Gmail trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạnĐiều hướng đến thư mục của All Tất cả các Thư và chọn các email bạn muốn hủy lưu trữ.

*

Nhấn vào ba dấu chấm và chọn Di chuyển vào Hộp thư đến từ menu.

*

Các email bạn đã chọn sẽ xuất hiện lại trong thư mục Hộp thư đến của Hộp.

Lưu trữ các email quan trọng cho tương lai

Một số email quan trọng hơn các email khác, do đó, việc bạn muốn lưu chúng để sử dụng trong tương lai là điều tự nhiên. Chúng tôi đã giải thích cách bạn có thể làm điều đó trên cả PC và thiết bị di động. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để quản lý email của mình và bạn sẽ không phải lo lắng về một hộp thư tràn.

Readmore: I Am Trying To Configure My Sv3C Camera To Send An Email To My Gmail Account

Loại email nào bạn giữ, và tại sao? Bài viết này đã giúp bạn ra ngoài? Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ trong phần bình luận.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.