Import contacts from gmail to android

Chỉ cần bỏ điện thoại Android cũ cho một cái mới, như Samsung lưu ý 4, và muốn nhập khẩu tất cả các địa chỉ liên lạc từ một tập tin CSV để nó? Tìm cách để xuất chuyển liên hệ Android vào một tập tin CSV, do đó, bạn có thể dễ dàng in ra hoặc tải lên Google của bạn, Outlook, Windows Address Book tài khoản? Đó là một miếng bánh. Trong bài này, tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào để làm cho nó từng bước.

Phần 1. Làm thế nào để xuất khẩu địa chỉ liên lạc Android để CSV Phần 2. Làm thế nào để chuyển nhập liên hệ CSV cho Android

Phần 1. Làm thế nào để xuất khẩu địa chỉ liên lạc Android để CSV

Để xuất khẩu địa chỉ liên lạc Android dưới dạng tệp CSV, tôi muốn khuyên bạn nên một phần mềm miễn phí dễ dàng sử dụng-httl.com.vn/en MobileGo. Nó là một hộp công cụ thiết kế đặc biệt siêu di động, giúp đơn giản hóa cuộc sống Android của bạn. Với nó, bạn có thể lưu tất cả hoặc chọn địa chỉ liên lạc là một tệp CSV dễ dàng và dễ dàng.

Phần dưới đây cho thấy bạn làm thế nào để chuyển danh bạ từ Android vào một tập tin CSV. Thực hiện theo phần này và thử nó trên của riêng bạn.

Bước 1. Chạy httl.com.vn/en MobileGo và kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính

Lúc đầu, tải về và cài đặt phần mềm này trên máy tính Windows của bạn. Chạy nó và cắm vào một cáp USB vào máy tính để có được điện thoại Android của bạn kết nối. Thất bại để kết nối? Click vào đây >>

See Also:  #1 sao lưu email, backup email trong gmail

Đi đến góc trên bên phải và nhấp vào

*

đăng nhập hoặc đăng ký của bạn furnituremaisak.com hộ chiếu. Như bạn đã biết, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter, Google hoặc YouTube.

*

Bước 2. Lưu số liên lạc Android dưới dạng tệp CSV

Ở bên trái, nhấp vào số liên lạc. Trong cửa sổ quản lý liên lạc, chọn danh mục liên lạc, như điện thoại. Sau đó, chọn số liên lạc bạn muốn xuất khẩu và nhấp vào xuất khẩu. Trong trình đơn thả xuống, chọn xuất khẩu chọn liên lạc với máy tính hoặc xuất khẩu tất cả địa chỉ liên lạc với máy tính.

Sau đó bạn nhận được 6 lựa chọn: để tập tin vCard, tệp CSV, Outlook Express, Outlook 2003/2007/2010/2013, vào sổ địa chỉ Windows, để Windows Live Mail. Chọn tệp CSV. Trong cửa sổ trình duyệt tập tin cửa sổ bật lên, chọn một nơi để lưu các tập tin CSV và nhấp vào lưu.

Watching: Import contacts from gmail to android

*

Bây giờ, bạn đã lưu số liên lạc Android dưới dạng tệp CSV. Không phải là nó dễ dàng?

Phần 2. Làm thế nào để chuyển nhập liên hệ CSV cho Android

Nó là không có trí tuệ để nhập CSV cho Android. Tất cả bạn cần là một tài khoản Gmail. Chỉ cần tải lên tệp CSV để tài khoản Gmail của bạn, và sau đó đồng bộ các tài khoản trên điện thoại Android của bạn. Nó là cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước. Làm theo nó.

See Also:  Create labels to organize gmail

Bước 1. Mở Brower trên máy tính của bạn và đất vào Gmail. Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn. Bước 2. Đi đến cột bên trái và nhấp vào Gmail. Trong trình đơn thả xuống, chọn số liên lạc.

*

Bước 3. Nhấp vào Thêm…

See more: Earny – TảI Remove Unwanted Content Of Photo Editor Apk

Trong trình đơn thả xuống, chọn nhập khẩu…

*

Bước 4. Điều này sẽ trả về một hộp thoại. Nhấp vào chọn tập tin. Trong cửa sổ trình duyệt tập tin cửa sổ bật lên, di chuyển đến nơi nơi lưu tệp CSV. Chọn nó và nhấp vào mở > nhập khẩu để tải lên tệp CSV để tài khoản Gmail của bạn. Bước 5. Bây giờ, tất cả địa chỉ liên lạc trong tệp CSV được tải lên tài khoản Gmail của bạn.

*

Bước 6. Đăng nhập tài khoản Google của bạn trên điện thoại Android. Sau đó, hãy vào Settings > tài khoản & đồng bộ. Tìm tài khoản Google của mình và khai thác nó. Sau đó, đánh dấu vào Địa chỉ liên lạc đồng bộ > đồng bộ bây giờ. Khi nó được hoàn tất, CSV tất cả địa chỉ liên lạc sẽ trên điện thoại Android.

*
*

Bước 7. Nó không quan trọng nếu bạn không có tài khoản google trên điện thoại Android của bạn. Bạn vẫn có thể chuyển nhập liên hệ vào Android từ một tập tin CSV.

Chỉ cần bỏ qua bước 6 và nhấp vào Thêm…

See more: Định Dạng, Phông Chữ Và Màu, Gmail Classic/Old Theme By Agile Inbox

> xuất… Chọn nhóm mà tất cả các số liên lạc CSV được lưu. Sau đó, chọn để lưu như định dạng vCard. Nhấp vào xuất khẩu để tải về các tập tin vCard trên máy tính của bạn.

*

*

Bước 8. Lắp điện thoại Android của bạn như là một ổ cứng bên ngoài. Sau khi phát hiện thành công, đi đến máy tính và tìm điện thoại Android của bạn.

*

Bước 9. Mở điện thoại Android của bạn. Tất cả các thư mục và tập tin được lưu trên thẻ nhớ SD được hiển thị ở phía trước của bạn. Chỉ cần sao chép và dán tập tin vCard sẽ ở đây.

Bước 10. Trên điện thoại Android của bạn, bấm vào địa chỉ liên lạc app. Tap liên hệ danh mục và nhấp vào nút ảo trái vào nút chính để hiển thị trình đơn. Chọn Chuyển nhập/xuất chuyển > nhập khẩu từ USB lưu trữ > nhập khẩu từ thẻ SD (nó có nghĩa là bên ngoài SD card.)

*

Bước 11. Một hộp thoại đi ra, yêu cầu bạn lưu số liên lạc vào điện thoại hoặc tài khoản của bạn. Chọn một và điện thoại Android của bạn bắt đầu để tìm kiếm các tập tin vCard. Khi nó được thực hiện, chọn nhập khẩu vCard tập tin > OK. Sau đó, tất cả địa chỉ liên lạc trong tập tin vCard sẽ là nhập khẩu vào điện thoại Android.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *