Hướng dẫn tạo gmail theo tên miền doanh nghiệp

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu làm httl.com.vn/enệc với một công ty, tôi yêu cầu họ cung cấp cho tôi quyền truy cập vào tài khoản Google của họ với đầy đủ quyền. Điều này cho phép tôi nghiên cứu và tối ưu hóa trên các công cụ của Google – bao gồm Search Console, Trình quản lý thẻ, Analytics và Youtube. Thường xuyên hơn không, công ty có một chút bối rối về httl.com.vn/enệc ai sở hữu gmail tài khoản. Và cuộc tìm kiếm bắt đầu!

Đầu tiên, bạn không thực sự phải đăng ký một địa chỉ gmail cho Tài khoản Google của bạn… bạn có thể đăng ký bất kỳ địa chỉ email. Chỉ là Google không cung cấp tùy chọn này theo mặc định.

Watching: Hướng dẫn tạo gmail theo tên miền doanh nghiệp

Readmore: How To Resend Email In Gmail, How To Resend An Email In Gmail (Step

Đây là httl.com.vn/endeo về cách chuyển biểu mẫu đăng ký để chọn bất kỳ địa chỉ email nào:

Readmore: How To: Access Google’S ‘Inbox’ Gmail Manager From Safari

Và đây là ảnh chụp màn hình cận cảnh khi bạn quyết định tạo một tài khoản cho doanh nghiệp của bạn (trong trường hợp này là Youtube):

*
*

Douglas Karr

Douglas Karr là người sáng lập của httl.com.vn/en Zone và chuyên gia được công nhận về chuyển đổi kỹ thuật số. Doug là một Bài phát biểu chính và Diễn giả tiếp thị trước công chúng. Anh ấy là VP và đồng sáng lập của Highbridge, một công ty chuyên hỗ trợ các công ty doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số và tối đa hóa đầu tư công nghệ của họ bằng cách sử dụng các công nghệ của Salesforce. Anh ấy đã phát triển các chiến lược sản phẩm và tiếp thị kỹ thuật số cho Công nghệ Dell, GoDaddy, Salesforce, Xu hướng webvà SmartFOCUS. Douglas cũng là tác giả của httl.com.vn/enết blog công ty cho người giả và đồng tác giả của Sách kinh doanh tốt hơn.

See Also:  Api connector

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.