Hướng dẫn fix lỗi sync google contact

Có sẵn hơn 100 ngôn ngữ, Gmail được cho là ứng dụng email miễn phí tốt nhất hiện nay trên thị trường. Không nghi ngờ gì khi phạm httl.com.vn/en tiếp cận của Google đã đóng góp rất nhiều vào thành công của nó, nhưng đừng quên danh sách các tính năng ấn tượng giúp khách hàng của Gmail luôn hài lòng. Chủ yếu là sự tích hợp liền mạch giữa rất nhiều thiết bị, từ máy tính để bàn đến thiết bị di động.

Watching: Hướng dẫn fix lỗi sync google contact

Nhưng không có phần mềm nào là không có lỗi và chắc chắn Gmail cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chắc chắn, nó an toàn hơn và ít lỗi hơn nhiều so với các dịch vụ cạnh tranh khác (Vâng, tôi đang nhìn bạn, Yahoo Mail). Nhưng một lỗi mà Google đã không khắc phục được trong vài năm nay là đồng bộ hóa. Nói một cách chính xác, lỗi cho biết “Đồng bộ hóa hiện đang gặp sự cố. Nó sẽ trở lại trong thời gian ngắn ” .

Lỗi này dường như chỉ dành riêng cho lĩnh vực Android. Đôi khi, dịch vụ Gmail trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android từ chối đồng bộ hóa. Trong một số trường hợp, sự cố nằm trong máy chủ của Google và sự cố sẽ tự giải quyết sau một thời gian. Nhưng những trường hợp đó cực kỳ hiếm vì máy chủ của Google khá ổn định. Tệ hơn nữa, nó không chỉ ảnh hưởng đến ứng dụng Gmail. Do đó, khi đồng bộ hóa ngừng hoạt động, lịch, danh bạ và bất kỳ thứ gì khác được liên kết với tài khoản Google của bạn sẽ không đồng bộ hóa.

Nếu bạn đã đợi một thời gian và bạn đang gặp phải sự cố tương tự với đồng bộ hóa của Google, có một số bản sửa lỗi bạn có thể thử.

làm thế nào để biết nhà cung cấp dịch vụ iphone của tôi bị khóa miễn phí

Ghi chú: Các bản sửa lỗi này đã được thử nghiệm trên Android 7.0 Nougat, nhưng rất có thể chúng có thể áp dụng cho các phiên bản Android cũ hơn. Ngoài ra, một số cài đặt có thể khác nhau giữa các nhà sản xuất.

See Also:  Export gmail to pst without outlook using simple tips & tricks

Phương pháp 1: Thực hiện đồng bộ hóa thủ công

Cách sửa lỗi này rất dễ thực hiện và tỷ lệ thành công cao. Nhược điểm duy nhất là nhiều khi nó chỉ là tạm thời. Ý tôi là, nó sẽ cập nhật tất cả nội dung được liên kết với tài khoản Google của bạn, nhưng nó sẽ không làm cho nó tự động thực hiện điều này trong tương lai. Đây là cách thực hiện:

Đi đến Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào Tài khoản .

*

Tìm và nhấn vào Google mục nhập.

*

Đảm bảo rằng tất cả các mục đã được bật và nhấn Đồng bộ hóa ngay bây giờ . Tùy thuộc vào nhà sản xuất điện thoại của bạn, Đồng bộ hóa ngay nút có thể nằm ở phía dưới cùng của màn hình hoặc ở góc trên cùng bên phải.

*

Ghi chú: Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy lặp lại các bước này với tất cả chúng.

Phương pháp 2: Xóa dữ liệu Gmail và bộ nhớ cache

Nếu bạn đã làm theo phương pháp trên mà không có kết quả, httl.com.vn/enệc xóa dữ liệu và dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache khỏi các ứng dụng Google của bạn có thể khôi phục lại chức năng đồng bộ hóa bình thường. Đây là cách thực hiện:

Đi đến Cài đặt và nhấn vào Ứng dụng .

*

Hãy đảm bảo rằng Tất cả các ứng dụng lựa chọn được áp dụng và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Mục nhập Gmail .

*

Gõ vào Gmail và nhấn lại vào Lưu trữ .

*

Bắt đầu bằng cách nhấn vào Xóa dữ liệu , đợi quá trình hoàn tất, sau đó nhấn vào Xóa bộ nhớ cache.

*

Nếu sự cố đồng bộ hóa của bạn không bị hạn chế đối với Gmail, hãy lặp lại các bước này với các ứng dụng khác của Google như Lịch hoặc là Quầy báo .

Phương pháp 3: Kiểm tra các bản cập nhật

Một số phiên bản Android tùy chỉnh được chứng minh là có sự cố đồng bộ hóa với Gmail. Phần lớn trong số chúng đã được khắc phục bằng các bản cập nhật, vì vậy bạn nên cập nhật lên phiên bản Android mới nhất có sẵn cho kiểu máy của mình nếu bạn chưa làm như vậy. Đây là cách thực hiện:

See Also:  Reply inline to email

Đi tới Cài đặt và cuộn xuống đến Nâng cấp phần mềm .

*

Ghi chú: Trên một số thiết bị Android Cập nhật hệ thống có thể được tìm thấy bên trong Trong khoảng hoặc là Về thiết bị chuyển hướng.Gõ vào Kiểm tra cập nhật và chờ xem có bản cập nhật mới hay không.

*

Nếu có bản cập nhật mới, hãy nhấn vào Tải về và đợi hệ thống khởi động lại.Kiểm tra xem Gmail có đồng bộ hóa bình thường không.

See more: Gmail: Secure Enterprise Email For Business, I Didnt Used To Have To!

Phương pháp 4: Bật ngày và giờ tự động

Trong hầu hết các trường hợp, đồng bộ hóa của Google bị cản trở vì ngày và giờ tự động bị tắt. Nếu bạn đã chèn ngày, giờ và múi giờ của mình theo cách thủ công, đó có thể là nguyên nhân bắt nguồn của sự cố. Dưới đây là cách bật lại ngày và giờ tự động:

Đi đến Cài đặt và tìm mục có tên Ngày và giờ . Nó thường nằm trong tab Hệ thống. Ghi chú: Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy nhìn vào bên trong Cài đặt nâng cao mục nhập.Mở rộng mục nhập Ngày và Giờ và bật Ngày và giờ tự độngMúi giờ tự động .

*

Lặp lại phương pháp một trong đó bạn thực hiện đồng bộ hóa thủ công và để ý xem Google có tiếp tục đồng bộ hóa sau đó không.

Phương pháp 5: Tắt chế độ tiết kiệm năng lượng

Nếu bạn là một trong những người luôn muốn điện thoại của họ ở chế độ tiết kiệm pin để tiết kiệm pin thì đó là vấn đề của bạn.

Tùy thuộc vào mức độ hoạt động của ứng dụng tiết kiệm pin, nó có thể cắt hoàn toàn đồng bộ hóa của Google. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem có đúng như vậy không bằng cách tắt chế độ tiết kiệm pin trong một hoặc hai ngày và xem liệu Google có bắt đầu đồng bộ hóa danh bạ của bạn đúng cách hay không.

Phương pháp 6: Xóa và thêm lại tài khoản Google của bạn

Một số người dùng đã báo cáo rằng xóa tài khoản Google của họ và khởi động lại thiết bị của họ được quản lý để khắc phục sự cố của họ. Hãy thử một lần :

See Also:  'cannot download attachments from gmail' issue

Đi đến Cài đặt> Tài khoản và nhấn vào Google mục nhập.

*

Nhấn vào biểu tượng xóa và xác nhận lựa chọn của bạn.

*

Khởi động lại thiết bị của bạn, quay lại Cài đặt> Tài khoản và nhấn vào biểu tượng “+”.Chèn tài khoản Gmail cùng với mật khẩu của bạn và chờ xem Google có bắt đầu đồng bộ hóa các tài khoản của bạn hay không.

Phương pháp 7: Cài đặt ứng dụng đồng bộ hóa danh bạ

Nếu bạn đang gặp sự cố với danh bạ điện thoại của mình đồng bộ hóa với Google, có một ứng dụng tiện lợi có khả năng tự động giải quyết vấn đề. Nó cực kỳ dễ sử dụng. Đây là cách thực hiện:

Tải xuống Sửa đồng bộ danh bạ từ Cửa hàng Google Play.

*

Nhấn vào “ Sửa đồng bộ danh bạ ” cái nút.

*

Ứng dụng sẽ thực hiện kiểm tra xem có bất kỳ liên hệ nào của bạn bị hỏng và đang làm gián đoạn quá trình đồng bộ hóa hay không. Nếu nó tìm thấy bất kỳ, bạn sẽ được nhắc xóa chúng. Xác nhận và kiểm tra xem các số liên lạc có đồng bộ hóa đúng cách hay không.

Phương pháp 8: Bật tất cả chứng chỉ từ Cài đặt đến

Nếu bạn sử dụng thiết bị đã root và gặp sự cố đồng bộ hóa, hãy thử cách khắc phục sau:

Đi đến Cài đặt> Tài khoản> Exchange> Cài đặt đến .Thay đổi loại bảo mật từ SSL / TLS để chấp nhận tất cả các chứng chỉ.Chờ xem email, danh bạ và các mục lịch của bạn có bắt đầu đồng bộ hóa hay không.

Chúng tôi hy vọng một trong những hướng dẫn sau đây đã giúp bạn giải quyết “Đồng bộ hóa hiện đang gặp sự cố. Nó sẽ trở lại trong thời gian ngắn ” lỗi .

See more: Adding Gmail Account To Outlook Couldn’T Set Up Your Account

Nếu bạn tìm thấy một giải pháp khác hữu ích cho bạn, vui lòng cho chúng tôi biết tất cả về nó trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ thêm nó vào hướng dẫn này.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *