Cirrus insight — email sidebar & sync to salesforce

*

Salesforce duy trì vai trò lãnh đạo trong ngành kinh doanh, từ thiện, và sự hài lòng tại nơi làm việc một phần nhờ vào cách tận dụng G Suite để làm việc cộng tác trong thời gian thực giữa các nhóm và đối tác từ khắp mọi nơi.

Watching: Cirrus insight — email sidebar & sync to salesforce

Những thành quả gặt hái được từ Google

Tiết kiệm chi phí dự phòng lên đến hàng triệu đô la mỗi năm

Giúp các nhóm, đối tác rút ngắn thời gian hoàn thành, thống nhất văn bản trong ít nhất 24 giờ thay vì phải mất hàng tuần như trước đây.

Cho phép làm việc cộng tác trong thời gian thực với các chiến lược của đối tác để nâng cao hiệu quả công việc.

Thu gọn hàng trăm phiên bản dữ liệu thành duy nhất một phiên bản, hợp lý hóa các kế hoạch dài hạn.

Salesforce là công ty kinh doanh phần mềm thành công về mặt thương mại đầu tiên được hình thành trong ngành công nghệ điện toán đám mây. Gần 20 năm sau khi ra mắt, công ty quản lý phần mềm quản lý quan hệ khách hàng – Customer Relationship Management (CRM) ““đã chiếm lĩnh thị trường” mà tạp chí Bloomberg đã đăng tải thông số thống kê của tập đoàn dữ liệu quốc tế (International Data Corporation) đã đạt được 19.6% thị phần trong năm 2017, . Hơn thế, Salesforce tiếp tục cho thấy tiềm năng phát triển lớn mạnh của mình, cụ thể theo báo cáo tài chính công ty đã tăng 25% doanh thu trong năm 2018 và dự kiến sẽ đạt doanh thu hơn 20 tỉ đô la vào năm 2022. Với vị thế là người tiên phong trong ngành SaaS, công ty có trụ sở chính tại thành phố San Francisco (Mỹ) và giám đốc điều hành là những lãnh đạo trong hoạt động từ thiện của công ty. Theo tạp chí VentureBeat, “Mô hình từ thiện 1-1-1  có sức ảnh hưởng của Salesforce.org đã truyền cảm hứng cho nhiều người trong cộng đồng công nghệ đóng góp ngược lại và xây dựng các mô hình từ thiện của riêng họ”. Và theo đó, kết quả là Salesforce đã được vinh danh hạng 1 trong hạng mục 100 công ty tốt nhất để làm việc của tạp chí Fortune năm 2018.

Trong ngành công nghiệp thay đổi nhanh và cạnh tranh cao, làm thế nào để Salesforce duy trì vị thế là một nhà lãnh đạo trong kinh doanh, từ thiện và nơi hàng đầu để làm việc ? Một phần, thành công của công ty là kết quả của sự hợp tác hợp lý, cả bên trong và bên ngoài, được hỗ trợ ngay trong thời gian thực, giao tiếp dễ dàng giữa các nhóm và các đối tác.

Khi công ty phát triển và mở rộng mạng lưới văn phòng và đối tác, họ nhận thấy rằng hệ thống email và các công cụ cộng tác và giao tiếp tại chỗ của mình không thể theo kịp tiến độ công việc. “Phần mềm kế thừa của chúng tôi trở nên lạc hậu” – chuyên gia Tetsu Suzuki, Giám đốc quản lý chương trình tại Salesforce cho biết.

Ví dụ: Dung lượng lưu trữ hạn chế của các hộp thư email cá nhân khiến cho mọi người không thể giữ nhiều tin nhắn khi vượt quá dung lượng. Và mọi người thường chia sẻ các tài liệu quan trọng dưới dạng tệp đính kèm, dẫn đến nhiều phiên bản tệp, điều này có thể dẫn đến sự nhầm lẫn và sự chậm trễ đáng kể trong việc xem xét và phê duyệt tài liệu, chưa kể đến việc mất quá nhiều thời gian để kiểm soát tài liệu nhưng lại không hiệu quả.

“Sự tích hợp giữa Gmail, Docs, Calendar, Google Drive, và các ứng dụng khác của G Suite là một lợi thế bán hàng. Nhìn chung, G Suite rất ấn tượng bởi nền tảng cộng tác trong thời gian thực”. – Andy White, Giám đốc cấp cao, Kỹ sư cơ sở hạ tầng của Salesforce cho hay.

See Also:  Guide to creating a vcard in gmail

Ban đầu, Salesforce đã thử chuyển một số nhân viên sang Google Docs để cùng nhau hoàn thành văn bản trong thời gian thực. Sự đón nhận rộng rãi của Google Docs đã khiến công ty đón nhận Gmail và Google Calendar được gói gọn bởi Google Workspace một cách đầy đủ. Ngày nay, Salesforce, hơn 30.000 nhân viên sử dụng các ứng dụng G Suite để trao đổi email, trò chuyện video và trò chuyện nhóm, chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính và hơn thế nữa.

“So sánh với các dịch vụ khác mà chúng tôi từng sử dụng, khả năng cơ sở hạ tầng của G Suite hoàn toàn vượt trội so với tất cả. Ví dụ, khả năng lưu trữ dung lượng email của mọi người chỉ từng đạt tối đa 250MB, nhưng đối với G Suite nó lại hoàn toàn không có giới hạn và đó cũng là điểm mạnh lớn nhất” – ông Tetsu cũng cho hay “Và Gmail cũng có các tính năng thông minh tích hợp như Smart Reply, giúp mọi người dành ít thời gian hơn khi sử dụng hộp thư đến của họ và dành thời gian nhiều hơn để tạo ra giá trị dịch vụ đối với các khách hàng của chúng tôi.”

Thúc đẩy tốc độ hợp tác

“Chúng tôi đã từng mất rất nhiều tuần để giúp các bên liên quan xem xét, nhận xét và vận chuyển tài liệu tiếp thị ra ngoài công ty. Với Docs, chúng tôi có thể tạo, phê duyệt và gửi đi chỉ trong vòng 24 giờ.” – Leandro Perez, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cấp cao của Salesforce cho hay.

Sự dễ dàng hợp tác trong thời gian thực cho phép các đội ngũ nhân viên của Salesforce làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. “Tốc độ kinh doanh đã thay đổi, do đó tốc độ hợp tác cũng phải thay đổi” – Ông Leandro Perez- Giám đốc tiếp thị sản phẩm cấp cao cho biết. Trong một ví dụ, Leandro đã đề ra cụ thể là trước đây họ phải mất lượng thời gian lớn để hoàn thiện các tài liệu tiếp thị bằng phần mềm năng suất và công cụ email lỗi thời của Salesforce, dựa vào tính chất qua lại của việc vì phải chia sẻ dự thảo qua email. “Có tới vài chục bên liên quan trong lĩnh vực pháp lý, tiếp thị sản phẩm và các bộ phận khác cần xem xét và nhận xét, đưa tài liệu tiếp thị ra khỏi công ty phải mất đến vài tuần. Với Docs, chúng tôi có thể tạo, phê duyệt và chuyển đi trong ít nhất 24 giờ.

Cộng tác toàn cầu trong thời gian thực

Salesforce được đặt trụ sở tại thành phố Francisco (Mỹ), nhưng lại có nhân viên và văn phòng liên kết trên khắp thế giới, bao gồm các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và cả Châu Á Thái Bình Dương.

Để vượt qua ranh giới địa lý, các nhân viên Salesforce là những người chuyên dùng Google Hangouts và Hangouts Meet. (Phiên bản Enterprise của Hangouts). Nick Amido, Giám đốc kỹ thuật Cơ Sở hạ tầng cho biết “Khoảng ba năm trước, chúng tôi có khoảng 200 Hangouts được sử dụng mỗi ngày. Ngay bây giờ, nó đã bùng nổ tới hơn 15.000 người.”

Đội ngũ truyền thông làm việc với những người phụ trách thuyết trình của Salesforce chỉ cần qua tin nhắn và các bản nội dung, sau đó họ thực hiện xây dựng các bài thuyết trình cho công ty, nhiều sự kiện toàn cầu. “Để tham gia World Tour, chúng tôi phải chuẩn bị cho những người thuyết trình ở Paris, Sydney và các thành phố khác” – theo ông Leandro “Chúng ta cần phải tương tác với nhiều người cùng một lúc và xem phản ứng của họ, với tất cả mọi người đồng thời nhìn thấy cùng một phiên bản trong Slides. Chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì trong số này mà không có Hangouts Meet.

See Also:  Giải đáp mọi thứ bạn muốn biết về tinder

See more: Mix Wvu Mix Account – How Do I Access My Email

Việc tích hợp giữa các ứng dụng G Suite giúp các thành viên trong nhóm cộng tác hiệu quả hơn với các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, Salesforce xem các đối tác bên ngoài là then chốt cho sự thành công của mình. Khi làm việc với đối tác trên bản trình bày Slides, các nhóm Salesforce có thể nói chuyện với họ trong phần chia sẻ màn hình Hangouts. Họ cũng có thể có một bản Docs tóm tắt tất cả các điểm nói chuyện. “Bộ G Suite hoàn toàn phá vỡ mọi rào cản giữa chúng tôi và đối tác mà chúng tôi làm việc cùng. Nó làm cho tất cả chúng ta cảm thấy như một đội, đó là lý tưởng để có được kết quả tốt nhất” ông Leandro cho biết.

Nhận biết được bạn có phiên bản tài liệu mới nhất

Do tầm quan trọng của nội dung trong chiến lược bán hàng, đào tạo và các bài thuyết trình khác, điều cần thiết là phải tự tin rằng thông tin có trong mỗi văn bản phải là thông tin cuối cùng hoặc ít nhất là bạn đang làm việc trên phiên bản mới nhất.

“Khi tôi mở một bản Slides để thuyết trình với khách hàng, tôi luôn tự tin rằng phiên bản tôi đang sử dụng là phiên bản mới nhất. Do đó, tôi có thể trao đổi thông tin một cách tự tin, tự nhiên và điều đó cũng giúp các mối quan hệ với khách hàng của tôi trở nên bền vững hơn”. Ông Nick Amido cho hay.

Rút gọn hàng trăm phiên bản dữ liệu còn duy nhất một phiên bản.

Salesforce sử dụng Sheets để tạo điều kiện hợp tác xung quanh việc lập kế hoạch dài hạn (KHDH), cũng như giải thích khúc mắc và các vấn đề tài chính khác. Quá trình thực hiện KHDH từng cực kỳ phức tạp , với các dự báo kinh doanh hàng đầu, ước tính số lượng nhân viên và dữ liệu đầu vào khác trên các bảng tính khác nhau của các nhà quản lý ở các khu vực Salesforce trên toàn thế giới.

Trước khi Sheets ra đời, mỗi khi có ai đó thay đổi bảng tính KHDH, người ấy đã phải tạo ra một phiên bản mới, dẫn đến quá trình ấy phải kéo dài mới có thể hoàn thành. Trong vòng vài tháng, có thể có hàng trăm phiên bản, điều này gây khó chịu và thách thức cho các nhà quản lý. Và mặc dù nhóm Tài chính giữ các tệp trong một thư mục mạng chung, chỉ một người có thể chỉnh sửa tệp tại một thời điểm trong ứng dụng bảng tính tại chỗ.

“Với Sheets, chỉ với một phiên bản của bảng tính, giúp giảm đáng kể sự phức tạp và tăng tốc độ hợp tác”- Ông Srini Namineni – Phó Chủ tịch Ban Tài Chính & Chiến Lược cho hay”. Mỗi bảng tính có một lịch sử không giới hạn, vì vậy chúng tôi có thể biết ai đã thay đổi những gì và từ đó quy ra trách nhiệm thuộc về ai. Hơn thế, Sheets cho phép các miền có quyền tự quản trị riêng của họ. Họ không phải gọi ai đó trong đội của tôi và yêu cầu họ thay đổi một số liệu. Họ có thể tự làm điều đó và sự thay đổi được thực hiện ngay lập tức đối với mọi người”.

Khả năng thêm nhận xét vào bảng tính Sheets là một lợi ích quan trọng khác. Nếu dữ liệu tài chính từ một miền cụ thể bị tắt theo một tỷ lệ nhất định, lý do có thể được giải thích trong một nhận xét trong bảng tính để tất cả người đánh giá xem. “Đặt câu hỏi và đưa ra lời giải thích trong Google Sheets tạo ra nhiều cọ xát trong quá trình làm việc” Ông Srini nói.

Xác định được các tài nguyên đang được sử dụng

Salesforce có hai chương trình thí điểm tận dụng Lịch Google và các công cụ quản trị G Suite để tối ưu hóa việc sử dụng phòng họp. Jason Uhlrich, Quản trị viên hệ thống cấp cao, Nhóm cộng tác cho biết “Với một bảng điều khiển sử dụng phòng (Room Insights dashboard), chúng tôi đã xác định được hàng trăm tài nguyên chưa được sử dụng và chúng tôi đang tìm hiểu lý do tại sao những phòng đó lại được sử dụng. Việc truy cập vào dữ liệu này và có thể có tác động rất lớn đến tổ chức của chúng tôi”.

See Also:  Faq: Asu Email Guide - Faq: How Do I Access My Asu Gmail Account

Jason còn nói “Tính năng Room Recycler chỉ mất 5 phút để thực hiện và nó liên tục thúc đẩy tạo ra 200 đến 300 giờ cho phòng hội thảo mỗi ngày. Đó là 5 phút hữu ích nhất mà tôi đã từng dành ra trải nghiệm”.

Giảm các chi phí đào tạo và dự phòng

Gói G Suite Business and Enterprise cung cấp dung lượng không giới hạn cho người dùng, và cũng như các gói G Suite khác, nó hoạt động trong thời gian thực lên đến 99,9%. Thêm vào đó, ứng dụng máy tính để bàn Google Backup and Sync sẽ tự động đồng bộ các thư mục ổ cứng với Drive để sao lưu vào bộ nhớ đám mây liên tục. “Bộ nhớ không giới hạn G Suite, cùng với tính khả dụng cao và sự sao lưu tự động giúp chúng tôi không phải trả thêm phí mỗi năm cho dịch vụ sao lưu đám mây riêng biệt. Điều đó giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí đáng kể mỗi năm”.

Lắng nghe ý kiến đóng góp

“Rất nhiều điều chúng tôi đã làm để giúp Salesforce trở thành một thế lực tốt cho thế giới. Với G Suite chúng tôi có thể cộng tác và giao tiếp với các bên liên quan ngay trong thời gian thực trong môi trường có tính bảo mật cao để tạo ra một tác động có ý nghĩa đối với doanh nghiệp” – Ông Jo-ann Olsovsky, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc thông tin Salesforce cho hay.

Trung tâm bảo mật của G Suite giúp các tổ chức doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ hơn các đăng nhập vào tài liệu, nhận các đề xuất bảo mật và điều tra pháp y các sự cố. Ví dụ như các quản trị viên có thể nhận biết được các nhân viên bị đưa vào mục tiêu với email lừa đảo để ngăn chặn sự tấn công của các phần mềm độc hại – đây cũng là một mối lo ngại lớn đối với các tổ chức lớn nhỏ.

“Trung tâm bảo mật còn chứng minh rằng Google luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp cũng như các yêu cầu của khách hàng”, Ông Jo-ann Olsovsky, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc thông tin của Salesforce cho hay.

See more: Acore Sa – Mail Pablo Picasso 44000 Nantes

Truyền tải thông tin một cách rõ ràng

Vì Salesforce cố gắng mang lại thành công cho khách hàng và thúc đẩy thay đổi tích cực thông qua Salesforce.org và các nỗ lực từ thiện khác, hiểu được điều đó, G Suite giúp công ty vượt trội trong các nhiệm vụ khác nhau. Jo-ann nói rất nhiều về những gì chúng tôi làm là biến Salesforce thành một thế lực tốt cho thế giới “Với G Suite, chúng tôi có thể hợp tác và liên lạc với tất cả các bên liên quan của chúng tôi, cả trong thời gian thực và trong một môi trường có độ an toàn cao.”

*

Salesforce là nhà cung cấp hàng đầu của phần mềm quản lý Quan hệ khách hàng Customer Relationship Management (CRM). Trụ sở chính của công ty được đặt tại thành phố San Francisco (Mỹ) cùng với các văn phòng liên kết trải dài khắp thế giới. Gần đây, Salesforce còn được xếp hạng 1 trong danh sách “100 công ty tốt nhất để làm việc” do tạp chí Fortune bình chọn.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.