Cách khắc phục outlook gửi nhiều lần với tài khoản gmail 2020

*

twitter

Bản in

Gởi bài viết

Đôi khi sau khi nhấn gửi thư điện tử thì bạn mới nhận thấy có sự nhầm lẫn. Bạn lo lắng vì người nhận rất có thể sẽ hiểu lầm dụng ý trong e-mail. Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng 2 thủ thuật hữu ích dưới đây để thu hồi lại những e-mail này.

Watching: Cách khắc phục outlook gửi nhiều lần với tài khoản gmail 2020

Bạn đọc có thể sử dụng phần mềm MS Outlook được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp tính năngRecallsẽ cho phép bạn “gọi” lại những email đã được gửi đi.

Để sử dụng chức năng này, bạn truy cập chức năngSent Itemsvà mở cửa sổMessagemà bạn muốn gửi lại, sau đó bấm nútOffice(File Menu), rồi di chuyển xuống tabInfovà lựa chọn mụcMessage Resend and Recall.

*

Kích chuột vào nútResend or Recallrồi chọn chức năngRecall This Messagetrong menu sổ xuống. Tiếp theo bạn chọnDelete unread copies of the messageđể xóa bản sao của tin nhắn chưa đọc hoặcDelete unread copies and replace with a new messageđể xóa các bản sao chưa đọc và thay thế bằng một tin nhắn mới.

See more: ‎Yahoo Mail Login

*

Sau đó bạn chọnTell me if recall succeeds or fails for each recipientđể chương trình thông báo cho bạn biết nếu gọi lại tin nhắn thành công hay không. Sau khi chọn xong, bạn bấm nútOKđể áp dụng.

Ngoài ra có một tính năng mà nhiều người sử dụng Gmail nên biết đó là “Undo Send”.

Để sử dụng tính năng này bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình và vào thẻ thẻSettings, sau đó bạn khởi động chức năng “Undo Send” trongGmail Labsbằng cách chọnEnable.

See more: Mynotredame – Home Of The Notre Dame Alumni Association

*

Ngay khi kích hoạt tính năng này, tùy chọn “Undo” sẽ xuất hiện sau khi người dùng nhấp chuột gửi thư. Mặc dù vậy, người dùng chỉ có 5 giây để click vào nút “hủy” lệnh trước đó để thu hồi lại e-mail đã gửi. Sau khoảng thời gian đó, việc thu hồi thư điện tử trong Gmail sẽ không thể thực hiện được.

Categories: Mail


See Also:  How to log into your gmail account on a mobile device

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *