Các lựa chọn thay thế để foxmail

vbhp: Mình thì không dùng outlook nhưng mĩnh nghĩ cầu hình pop3 của mấy chương trình mail giống nhau cả thôi. Cấu hình thế này nhé:POP3 Server: pop.gmail.comUse SSL, port 995SMTP Server: smtp.gmail.comUse SSL, port 465Tick cái SMTL server need authentication.Account: youraccountPassword: yourpasswordNhớ enable pop3 trong phần setting của tài khoản gmail của bạn nữa. Mình dùng config trên với Foxmail hoàn toàn bình thường.

Watching: Các lựa chọn thay thế để foxmail

Quote

*

Registered User
Nhớ enable pop3 trong phần setting của tài khoản gmail của bạn nữa. Mình dùng config trên với Foxmail hoàn toàn bình thường.
Điều này là cực kỳ quan trọng, ít ra phải đăng nhập vào webmail Gmail để Enable POP3 lên thì mới có thể dùng OE nối vào được. Ngày trước mình cũng bị vụ này, may mà trong Gmail có mục help.
Quote

truonghuuvang : Quay về học lại tiếng Anh trước khi mò lên Cyber nhé. Ở đây không phải là thông minh hay đần độn mà là bạn không chịu xem thử thằng Google nó định nói gì với bạn cả là thế nào. Nó nói rất dễ hiểu mà, rõ ràng mà. Tiếng Anh trình độ lớp 7 hoặc 8 là có thể đọc hiểu được rồi.Khuyên chân thành ấy: học tiếng Anh đi đã. Cứ lên tọc tạch làm gì mà chẳng biết xoay sở ra sao. Thôi thì chuyển sang tiếng Việt dùng đi. Gmail và Yahoo đều có đấy. Đừng có hỏi là chuyển cách nào nữa đó. Vào Google mà tìm cụm: Gmail tiếng Việt là có ngay trước mắt.

See Also:  Real contact details of selena gomez with business address

Readmore: Edit Or Delete Contacts To Gmail, How To Delete Email Address From Gmail

Gmail và Yahoo tiếng việt thì em biết nhưng em vẫn kô biết cách làm thể nào để sử dụng outlook cho yahoo được. Em nói thật mà. Có thể nói lại lần nữa được kô?
Tui cũng không thể xài Gmail trong Outlook Express (OE) được. Nhưng trong ThunderBird (TB) lại xài được. Cũng đều thiết lập như nhau cho cùng 1 địa chỉ gmail. Cái Yahoo! Mail, tui ko thể xài mấy cái OE và TB được. Nhưng nếu xài yahoo!mail vietnam thì có thể xài được với POP3 : pop.mail.yahoo.com.vn Cái mail VNN thì xài trong OE tốt, nhưng ko hiểu sao TB lại ko chạy được. Rối rắm quá đi mất. Có ai thông thái thì chỉ dùm cách khắc phục với.
Nếu bạn dùng OE để kiểm tra GMail thì bạn thiết lập các thông số như sau xem có được không:- POP server: pop.gmail.com- SMTP server: smtp.gmail.com- username: username
gmail.com đấy nhé)- password: mật khẩu của bạn- Port SMTP: 465 (Đánh dấu vào ô có sử dụng SSL)- Port POP3: 995 (Đánh dấu vào ô có sử dụng SSL)Ngoài ra để nhận được thư, trong hòm thư Gmail bạn phải bật chức năng POP3 lên, để bật bạn vào Setttings, rồi chọn POP, trong đó bạn phải Enable nó.

See Also:  Cómo sincronizar contactos de gmail con android

Readmore: 5 Hacks To Find Out If Someone Has A Tinder Profile Without, Find Out With Or Without An Account

Tớ mới tìm thấy cái YPOPs! hay lắm. Nó cho phép làm việc với cả Yahoo! Mail. Sau khi tải về, cài vô máy thì để nó chạy nền. Sau đó tạo Account mới trong Thunderbird với POP : localhost Port : 110SMTP : localhost Port : 25Cái này các bạn tự lên Google tìm nha. Ngại tìm lại lắm.
Chuyển nhanhTin học căn bảnTopSite AreasCategoriesHoạt động của furnituremaisak.comHoạt động Off-lineCông tác xã hộiThông báoThảo luận chungCNTT Việt Nam và Quốc tếTin tức CNTTISP – ICP – OSPNghề nghiệpTư vấn – Thị trường & Kiến thức cần biếtTin học căn bảnPhần mềmMáy tính để bànLaptopMobile devicesiPhone & iPadAndroid SmartphonesBlackBerryWindows PhonesĐào tạoHọc về CNTTE-booksChứng chỉ tin học quốc tếCiscoLập trìnhCác ngôn ngữ lập trìnhCác vấn đề khác trong lập trìnhHệ thống – MạngSecurity ZoneInternet & Web & MultimediaLập trình webThiết kế webCLB WebmastersCơ sở dữ liệuDomains/HostingWeb Hosting / DomainHosting SupportGiao lưu – Thư giãnTự giới thiệu – Giao lưuGóc thư giãnNhiếp ảnhTrung Tâm Giao DịchViệc làm CNTT
Bạn không thể tạo chủ đề mớiBạn không thể trả lời bài viếtBạn không thể gửi file đính kèmBạn không thể sửa bài viết của mình

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.