Backup & restore tải xuống cho android 5

Google Play hay CH Play (tên gọi cũ: Android Market) là kho ứng dụng cửa hàng Play chạy trên hệ điều hành Android được rất nhiều người yêu thích và cung cấp bởi chính Google.

Watching: Backup & restore tải xuống cho android 5

Gmail là dịch vụ Email miễn phí từ gã khổng lồ Google. Chỉ với một tài khoản Google, người dùng có thể đăng ký và đăng nhập Gmail hoàn toàn miễn phí, với 15GB++ dung lượng lưu trữ mail.
Gmail cho Android là ứng dụng truy cập và quản lý Gmail trên các thiết bị di động vô cùng tiện lợi và hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng Gmail.
Gmail for iOS là ứng dụng quản lý hộp thư Gmail chính thức trên iPhone, iPad và iPod Touch với những tính năng xử lý Email cao cấp như quản lý nhiều tài khoản Email, thông báo đẩy, lọc Email…

*

Cũng như dữ liệu khác trên máy tính, các tài liệu, tin nhắn hay thư từ trong tài khoản Gmail của bạn cũng cần được sao lưu. Một trong những cách sao lưu hay phục hồi dễ dàng và tiện lợi nhất là dùng chương trình Gmail Backup.

*

Nếu bạn có tài khoản Gmail, sao bạn không biến nó thành nơi lưu trữ các dữ liệu của bạn. Với Gmail Space, bạn có thể truy xuất nhanh đến tài khoản Gmail của mình, khi đó hòm thư của bạn sẽ đóng vai trò là một ổ cứng “di động”.

See Also:  Crm for gmail reviews 2021

See more: How To Print Multiple Emails & Attachments In Gmail Multi, In Gmail, How Can I Print Multiple Emails At Once

Gmail Offline hay Gmail Ngoại tuyến là ứng dụng của Gmail được xây dựng để hỗ trợ truy cập email ngoại tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
APK furnituremaisak.comer là tiện ích Firefox, hỗ trợ tải file APK miễn phí từ Google Play Store (CH Play) trên trình duyệt Mozilla Firefox.
Inbox by Gmail cho Android vừa cập nhật phiên bản mới nhất với một loạt tính năng được bổ sung, nổi bật là tùy chọn Trip Bundles cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin về các chuyến hành trình cho bạn bè một cách rất đơn giản.
Dropbox for Gmail 1.1.10 là tiện ích hỗ trợ xem dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu mà không cần rời cửa sổ Gmail. Sử dụng Dropbox for Gmail, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý công việc qua hòm thư điện tử.
Đúng như tên gọi, Simplify Gmail là tiện ích trình duyệt giúp bạn đơn giản hóa bố cục Gmail. Simplify Gmail hoạt động đơn giản, dễ dùng và hữu ích.

See more: How Do I Setup My Usq Umail Account On My Android Device?: Ask Usq Current Students

See Also:  How to change your gmail address

Bản quyền © 2021 furnituremaisak.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc furnituremaisak.com khi chưa được phép.

*

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *