“archive” thành “delete” trong app mail mặc định của ios

Một tính năng vuốt sang trái mới để xóa email đã được hứa với chúng tôi trong iOS 8 cho ứng dụng Thư. Tuy nhiên, khi tôi trượt sang trái, nó chỉ hiển thị More, Flagvà Archive. Điều đó thật đáng thất vọng.

Watching: “archive” thành “delete” trong app mail mặc định của ios

Làm cách nào tôi có thể hiển thị Deletenó thay vì lưu trữ từ hộp thư đến?

Tôi cần một cách nhanh chóng để xóa thư để chúng đi thẳng vào Thùng rác . Và cho đến nay, lần duy nhất tôi thấy Deletekhi tôi vuốt sang trái là nếu tôi thực sự nằm trong thư mục Thùng rác.

Lưu ý: Đây là tài khoản Gmail.

Chuyển đến Cài đặtThư, Danh bạ, Lịch .

Chọn tài khoản Gmail được đề cập.

Chọn Tài khoảnNâng cao .

Trong phần thứ hai có tên “Di chuyển các tin nhắn bị loại bỏ thành” thay đổi Hộp thư lưu trữ thành Hộp thư đã xóa .

Các tin nhắn sau đó sẽ bị xóa thay vì lưu trữ.

See more: Định Dạng, Phông Chữ Và Màu, Gmail Classic/Old Theme By Agile Inbox

Bài viết Apple KB: Lưu trữ tin nhắn Gmail của bạn

Dường như không hoạt động trên Ứng dụng GMAIL iOs. Vuốt vẫn chỉ hiển thị tùy chọn “lưu trữ”. Đồng thời vuốt thông báo màn hình khóa vẫn chỉ hiển thị tùy chọn “lưu trữ”.
haemse tài khoản gmail của bạn được thiết lập là gì, cài đặt tài khoản web trực tuyến? Gmail bắt đầu với ý định bạn không cần xóa, chỉ lưu trữ từ hộp thư đến. Tôi nghĩ bạn có thể thay đổi điều này để xóa.
haemse chỉ để tóm tắt lại, ứng dụng Gmail có cài đặt hoàn toàn khác nhau cho các tài khoản thư. Hỏi về Ứng dụng Gmail trong một câu hỏi mới – nhưng tôi nghĩ rằng nó không được hỗ trợ, nhưng “Hộp thư đến của Google” CÓ THỂ xóa email.

See Also:  How to insert an unsubscribe link in gmail and track who unsubscribed to your emails

Trong khi tìm kiếm giải pháp, tôi vô tình nhận thấy rằng nếu bạn đặt “Vuốt phải” mặc định thành “Lưu trữ”, nó sẽ hiển thị thông báo này bên dưới: “Tài khoản bao gồm Lưu trữ dưới dạng hành động mặc định để vuốt sang trái sẽ cung cấp Thùng rác để vuốt sang phải”.

Tôi đã kiểm tra và bây giờ tôi cũng nhận được tùy chọn Thùng rác! (mặc dù thông báo không có ý nghĩa, chúng tôi đang đặt Swipe Right chứ không phải Swipe Left là Lưu trữ).

Hi, tôi nghĩ rằng như câu hỏi này đã được đăng vào ngày hôm sau sau khi iOS 8 được phát hành mà giá trị trong khi lưu ý rằng câu trả lời của bạn áp dụng cho iOS 8 (tôi đã không có gmail thiết lập trên iOS 8, vì vậy không thể khẳng định nó bản thân mình)?

Bạn đang gặp may – nó ở đó. Bạn chỉ cần vuốt nhanh hơn và xa hơn về bên trái. Làm cho nó “quét toàn bộ” từ phải sang trái.

Điều này sẽ dẫn đến việc xóa ngay thư điện tử. Trong trường hợp bạn sẽ vô tình xóa một tin nhắn – sắp xảy ra #imho – bạn chỉ cần “lắc” iPhone của mình để hỏi bạn có muốn hoàn tác nó không.

See Also:  Gmail sms alerts

Trong trường hợp có thứ gì đó không hoạt động như mong đợi, bạn có thể xác minh cài đặt thông qua Cài đặt> Thư, Danh bạ, Lịch> Tùy chọn vuốt để xem các hành động phổ biến có đạt tiêu chuẩn của bạn không.

Với tài khoản email Gmail, mặc định không phải là xóa email mà là xóa nó khỏi hộp thư đến và để nó trong thư mục “Tất cả” Thư. Do đó, vuốt nhanh hơn và xa hơn sẽ vẫn chỉ Lưu trữ email và không xóa nó.
Điều đó thật đặc biệt. Tôi đã thử nghiệm nó với tài khoản POP3, Office365 và Hotmail. Tất cả đều có hành vi giống nhau. Tôi đoán đó là một sự hiểu lầm từ phía tôi khi nghĩ rằng Gmail sẽ hành động như vậy.
Có Gmail rất khác nhau theo nhiều cách. Ngoài ra tôi sẽ xóa câu trả lời của bạn vì nó ngụ ý rằng thao tác vuốt “nhanh” trên thực tế là phương pháp cần thiết để xóa và khi người dùng email cuối cùng nhìn vào thư mục tất cả thư của họ, sẽ thất vọng khi thấy rằng các email họ đã dành thời gian xóa không bị xóa.
Kể từ iOS 11: Cài đặt> Tài khoản & Mật khẩu> Tài khoản> Nâng cao. Chọn “Hộp thư đã xóa” cho tiêu đề “Di chuyển các tin nhắn bị loại bỏ vào:”

Khi bạn lưu trữ một tin nhắn, nó sẽ chuyển đến thư mục All Mail. Nó không xóa tin nhắn khỏi tài khoản Gmail. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng lưu trữ Gmail trong Trợ giúp Gmail. Lưu trữ thay thế tất cả các tùy chọn xóa khi bạn sử dụng tài khoản Gmail, bao gồm nhấn vào biểu tượng Thùng rác trong khi bạn xem thư và chọn Chỉnh sửa để quản lý nhiều thư.

See Also:  How To Add Mailchimp Newsletter Subscription In Weebly?

See more: 4 Steps You Should Take To Secure Your Gmail Account Right Away

Bạn có thể tắt tính năng này trong Cài đặt> Thư, Danh bạ, Lịch> Tài khoản Gmail> Tài khoản> Nâng cao> Di chuyển các tin nhắn bị loại bỏ vào:

Như được chỉ ra bởi Yariv Nissim ở trên, có một tùy chọn ẩn trong các tùy chọn iOS sẽ cung cấp cho bạn BÓNG xóa và lưu trữ dưới dạng tùy chọn vuốt.

Chuyển đến Thư> Tùy chọn> Tùy chọn vuốt và chọn Lưu trữ Lưu trữ. Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo bên dưới cho biết các Tài khoản trong đó bao gồm Lưu trữ dưới dạng hành động mặc định để vuốt sang trái sẽ cung cấp Xóa để vuốt sang phải. Tôi có thể xác nhận rằng tính năng này vẫn hoạt động trong iOS 13. Năm năm sau và Apple vẫn chưa thực hiện ưu tiên nào rõ ràng hơn.

Tôi đã đăng bài này dưới dạng một câu trả lời riêng biệt để có thể đưa vào ảnh chụp màn hình. Xin vui lòng cung cấp upvotes của bạn cho Yariv!

*

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.