8 ứng dụng VPN tốt nhất cho Android | Đã kiểm tra 2022

thật khó để tìm được một vpn mà bạn có thể tin tưởng giao phó nhiệm vụ bảo vệ android của bạn. có hàng trăm ứng dụng vpn giả mạo trên cửa hàng google play có thể gây hại choid Android của bạn bằng pHần mềm ộc hại. theo cách chúng tuyên bố.

ội của tôi và tôi đã thử nghiệm hơn 100 vpn android ể tìm ra những dịch vụ an toàn nhất cung cấp khả năng bảo vệ toàn. bảo chúng có tốc độ tuyệt vời, các tính năng bảo mật hàng đầu và mạng lưới toàn cầu đáng tin cậy. thêm vào đó, mỗi vpn trong danh sách này đều cực kỳ thân thiện với người dùng và rất hiệu quả để phát trực tuyến trên b android c

ề xuất hàng ầu của tôi cho android là expresvpn. nó siêu nhanh, với các tính năng bảo mật cấp quân sự cùng hàng nghìn máy chủ mạnh mẽ có có thát. nhất. nó cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến và đi kèm với đảm bảo hoàn tiền. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể thử nghiệm mọi tính năng của expressvpn trên android của mình hoàn toàn không lo rủi ro. nếu không hài lòng với nó, bạn có 30 ngày để yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền.

Reading: Android vpn apps

dùng thử expressvpn cho android

các vpn tốt nhất cho android – phân tích đầy đủ (cập nhật tháng tám)

1. expressvpn — Ứng dụng android cực kỳ bảo mật với tốc độ siêu nhanh để phát trực tuyến

ứng dụng android của expressvpn cung cấp bảo mật ẳng cấp thế giới ể giữ cho bạn an toàn trực tuyến. với mã hóa 256 bit cấp ộn sự cùng bí mật uncle, uncle, uncle, uncle, ti ết ti ết ti ết ti ết uncle, uncle, uncle, uncle, uncle, uncle, uncle, uncle, uncle, uncle , tiết. động trực tuyến của bạn về cơ bản là không thể đọc được. ngay cả khi khóa mã hóa bị khám phá, nó cũng sẽ không thể dùng để giải mã bất cứ thứ gì bởi vì nó được thay đổi thưyờng xu

tôi ặc biệt thích việc tính năng ngắt kết nối tự ộng của nó cảnh bao cho tôi biết rằng nó đã tạm dừng internet của tôi trong lúc vpn bị ng kết n ối. các tính năng bảo mật này cho phép bạn duyệt web trên android của mình với sự an tâm rằng kết nối của bạn là an toàn.

Ứng dụng android của expressvpn cung cấp nhiều giao thức bảo mật, bao gồm openvpn, ikev2 và giao thức lightway của riêng nó. lightway được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị di động, vì vậy nó hoạt động tốt trên android. bạn có thể chuyển đổi mạng mà không cần ngắt kết nối vpn và nó nhẹ, tuyệt vời cho tuổi thọ pin. với giao thức lightway, tôi không bao giờ mất quá một giây để kết nối với một máy chủ.

kết nối expressvpn với android của bạn cũng giữ cho hoạt ộng trực tuyến của bạn ẩn danh. nó tuân thủ chynh sách không lưu nhật ký đ ược ki ểm vy ĩm vlay. dữ liệu nào của bạn được lưu trữ. bạn cũng được giữ an toàn bằng tính năng bảo vệ chống rò rỉ ip và dns, nhờ vậy vị trí thực của bạn sẽ đượn giẩn. tôi đã kiểm tra 15 máy chủ của nó và không tìm thấy bất kỳ rò rỉ nào.

expressvpn còn đặt trụ sở tại quần đảo virgin thuộc anh, nơi thân thiện với quyền riêng tư, nằm ngoài liên minh 5/9/14 mắt. Khu Vực Này Không CC Các luật về lưu giữ dữ liệu, ồng nghĩa expressvpn không bịt bắt buộc vềt mặt phap phap phap pHải lưu trữt bất kỳ dữuệu nào của bạn . Đây cũng là một trong số ít vpn được ioxt chứng nhận. liên minh này đã kiểm tra ứng dụng android của expressvpn ể ảm bảo nó đÁp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảt và quyền rinng tư, ồn thím

đy cũng là một trong những vpn nhanh nhất mà tôi từng sử dụng trên android của mình. tôi đã kiểm tra tốc ộng bằng cách sử dụng các máy chươ ở ủ ủ ủ ộc ủ. cách xa và có tốc độ tải xuống trung bình là 49 mbps. nó chỉ giảm 3% so với kết nối cơ sở của tôi, điều này thật ấn tượng. các máy chủ ở xa vị trí thực tế của bạn có xu hướng chậm hơn vì dữ liệu của bạn phải di chuyển xa hơn. nhưng ngay cả trên máy chủ ở tokyo (cách tôi 13,000 km), tốc độ của tôi cũng chỉ bị giảm 9%. Điều này không ảnh hưởng đến các hoạt động trực tuyến của tôi. với tốc độ siêu nhanh, đáng tin cậy, bạn sẽ không phải lo lắng về độ trễ hay bộ đệm phiền toái trên điện thoạmi c

các tốc ộ ấn tượng này cũng tuyệt vời ể phát trực tuyến ở chế ộ ộ ultrahd trên android của bạn. bạn chỉ cần 5 mbps ể ể phát trựn ế ở ul ulttr. . ngay cả trên máy chủ ở tokyo, tốc độ của tôi vẫn là 45 mbps. tôi đã có thể xem phim vùng đất linh hồn ở chế độ ultrahd trên netflix nhật mà không hề bị bộ đệm.

ngoài ra, 3,000 mam chủ ở 94 quốc gia của expressvpn chop bạn truy cập nội dung phat trực tuyến toàn cầu trên android của mình ở cấ của mình, bao gồm cả nội dung từ hoa kỳ, vương quốc anh, Úc và nhật bn. hơn nữa, không có nền tảng phát trực tuyến phổ biến nào mà tôi không thể bỏ chặn. expressvpn cho phép tôi tải video từ disney+, hulu, bbc iplayer và amazon prime video trong chưa đầy một phút mỗi lần.

bạn cũng có thể tải xuống tệp torrent rất nhanh. tôi muốn xem tôi có thể tải xuống một số tệp torrent lớn trên android của nhn. vì vậy, tôi đã tìm phim Đêm của những xác chết và sử dụng utorrent để tải xuống tệp 700 mb. chỉ mất 12 phút, do đó, bạn có thể giữ an toàn trong lúc tải torrent trên android của mình mà không bị chậm lại.

một trong những điều tuyệt vời nhất về ứng dụng android của expresvpn là nó rất dễ sử dụng và cài ặt. nó cũng khả dụng cho các thiết bị android. sau khi cài đặt, tôi đã có thể kết nối với máy chủ nhanh nhất dựa trên vị trí của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. trình đơn cài đặt được bố trí trực quan nên bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách mình muốn. Tôi ặc Biệt Thích Tinh NĂng tạo ường hầm pHân chia, Nó cho pHép bạn chọn những website Nào cần ược vpn bảo vệ v á những website nào cần giữ lại ể ể ể ể ể ể ể

bạn cũng có thể tải xuống tệp apk từ website của nó và tự cài đặt nó trên thiết bị android của mình. tôi thấy phương pháp này dễ dàng hơn khi cài đặt ứng dụng trên tv android của tôi. chỉ cần lưu ý rằng trước tiên bạn sẽ phải đăng ký gói của mình trên trang web của expressvpn. cho dù bạn chọn tải xuống ứng dụng theo cách nào, bạn ều sẽ có thiết lập tất cả cc thiết bị android (và không phải android) của mì

goi rẻ nhất bắt đầu từ $6.67/tháng, đắt hơn một chút so với những vpn khác. tuy nhiên, tôi thấy rằng expressvpn thường cung cấp các phiếu giảm giá với mức chiết khấu lớn hoặc caccháng sửng dịch vụ miễn pHí, vì vậy phù hợp túi tiền hơn.

nếu bạn không thấy thuyết pHục, expressvpn còn cung cấp ảm bảo hoàn tiền trên tất cả các gói, cho pHép bạn trải nghiệm dịch vụ trên Android với một gói đăng ký. nếu không hài lòng với nó, bạn có 30 ngày để yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền. tôi đã kiểm tra điều này sau khi sửng dịch vụ trong 24 ngày và đã lên hệi với bộ pHận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp 24/7 người ại diện không hề thúc times Gì và tôi và tôi chỉi nhanh về trải nghiệm của mình. sau 2 phút, yêu cầu hoàn tiền của tôi đã được chấp thuận và tôi đã nhận lại tiền trong 3 ngày.

dùng thử expressvpn cho android ngay hôm no

2. cyberghost — các máy chủ chuyên biệt và ứng dụng android thân thiện với người dùng để bảo vệ đơn giản

cyberghost là một trong những vpn tốt nhất để phát trực tuyến trên android của bạn. no hoạt động với hầu như mọi nản t. ngoài ra còn có các máy chủ được tối ưu hóa cho các trang web cụ thể như netflix, spotify và hbo max. các máy chủ chuyên dụng khiến các website phát trực tuyến khó cấm ip bằng cách xáo trộn chúng ngẫu nhiên mỗi khi ai đó kết nối.

các máy chủ của nó cũng siêu nhanh. tôi đã thử nghiệm 14 Máy chủ ược tối ưu Hóa ểể phát trực tuyến, bao gồm cả máy chủ netflix mỹ nó nó ạt nht nhan bình 12% so với các vị tri không ược tối ưi ư tôi đã xem toàn bộ 2 tập của bộ phim bóng tối và xương trắng và không hề bị bộ đệm. tiếp theo, tôi đã thử nghiệm nó với bbc iplayer và disney+; cả hai đều hoạt động tốt. bạn sẽ xem được nội dung không bị gián đoạn trên android của mình, mọi lúc mọi nơi.

vệc tải xuống và điều hướng ứng dụng Android rất ơn giản, ưa nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới làm quen với vpn. đặt. Để kết nối, bạn có thể sử dụng tính năng kết nối bằng một cú nhấp chuột của nó hoặc chọn một vị trí từ cháy.

rất tiếc, nó không cung cấp tệp apk như expressvpn, nhưng bạn có thể dễ dàng tải nó từ cửa hàng google play.

tíh nĂng tạo ường hầm pHân chia của nó pHép bạn chọn những trag web nào mà nó sẽ bảo vệ Trong ường hầm vpn và những trag nào cần giữi qui qề chưa kể, nó còn cung cấp trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại được tích hợp sẵn mà bạn có thể dễ dàng bậngt trong. tôi đã tìm thấy tính năng này trong cài đặt quyền riêng tư của ứng dụng và bật nó lên chỉ bằng một cú nhấn.

ngoài ra, nó cung cấp các máy chủ nospy đặt tại romania, quốc gia nằm ngoài khu vực thẩm quyền của liên minh 5 và 14 mắt. Vì Chung chỉ ược sở hữu, vận hành và truy cập bởi nhân viên cyberghost, nên các máy chủ nospy giúp tăng thêm lớp bảo vệ Bằng cach

nó cũng giữ cho thông tin của bạn an toàn với mã hóa 256 bit, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ ip/dns. những tinh nĂng này ảm bảo rằng dữ liủa của bủa bủa bủa bủa bủa bủa bủa bủa bủa bủa bủa liện củn của bủa bủa liện củn của bủa liện củn củn củn củn củn củn củn củn củn củ không vô tình bị lộ, ngay cả trên một kết nối wifi không ổn định. Để chắc chắn, tôi đã kiểm tra nó bằng một công cụ độc lập; và công cụ này không phát hiện ra bất kỳ rò rỉ nào.

bạn có thể lựa chọn giữa 2 giao thức bảo mật cho android: openvpn hoặc wireguard. openvpn có tính bảo mật cao vì nó là mã nguồn mở – điều này ồng nghĩa nó nó tục tích để tìm ra các lỗ hổng bảo mảo ận the. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để có bảo mật tối đa. bạn cũng có thể chọn giao thức wireguard nhanh hơn một chút (nhưng vẫn bảo mật) trong cài đặt quyền riêng tư của ứng dụng. các tính năng bảo mật hàng đầu này đảm bảo thiết bị android của bạn sẽ được bảo vệ tốt.

nó cũng có tốc độ kết nối siêu nhanh khi bạn sử dụng các máy chủ ở gần. các vị trí gần tôi hơn (brazil và miami) cho tốc độ không dưới 28 mbps. khi tôi thử nghiệm nó ở vương quốc anh, tốc ộ ộ giảm xuống còn 18 mbps, nhưng các máy chủ ở xa vẫn ủ nhanh ể tôi duyệt web mà không bị thời tải lâu. tốc độ nhanh của nó cũng được duy trì tốt để tải torrent; tôi đã tải xuống tệp 1.5 gb trong 22 phút. bạn có thể duyệt web, phát trực tuyến và chơi game trên android của mình mà không bị gián đoạn.

See Also:  What Are the Different Types of Mobile Apps? | CleverTap

một nhược điểm là cyberghost không hoạt động ổn định ở một số quốc gia có kiểm duyệt nghiêm ngặt. các quốc gia này bao gồm uae, trung quốc, triều tiên và một số nước trung Đông. tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến bạn hoặc không, tùy thuộc vào kế hoạch du lịch hoặc quốc gia cư trú của bạn.

các gói đăng ký của cyberghost vừa túi tiền, cung cấp chiết khấu cao hơn cho các thuê bao dài hạn. bạn có thể mua một gói dài hạn chỉ $2.29/tháng. tuy nhiên, các gói ngắn hạn của cyberghost là một số gói đắt nhất mà tôi từng thấy (và chúng chỉ đi kèm với đảm bảo hoàng tiềp).

tôi khuyên bạn nên chọn gói ít nhất 6 tháng. bằng cách đó, bạn có thể dùng thử cyberghost miễn phí sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày của nó. tôi đã trải nghiệm nó trong 34 ngày trước khi yêu cầu hoàn lại tiền. Ể Yêu cầu, tôi đã sửng tùy chọn trò chuyện trực tiếp – nhân viên ại diện hỏi tôi một số câu sau đó chấp thuận yêu cầu hoàn tiền của tôi. sau 4 ngày, tôi đã nhận lại tiền của mình.

dùng thử cyberghost cho android ngay hôm no

3. ipvanish — siêu nhanh với ứng dụng android có thể tùy chỉnh để cân bằng giữa tốc độ và bảo mật

ipvanish cung cấp tốc ộ ộ cực kỳ nhanh. tôi đã thử nghiệm 6 vị trên toàn thế giới, trong đó có vị trí ở nơi của tôi (Costa Rica) – cộng với, nhật bản, Ý, và, vỳ brasilơng qu, ố k. máy chủ nhanh nhất mà tôi ghi nhận là máy chủ ở quốc gia của tôi, có tốc độ 32 mbps. NGAY Cả MÁY CHủ ở XA NHấT Mà Tôi đã Thử NGHIệM (NHậT BảN) CũNG CHO TốC ộ 15 MBPS, GấP 3 LầN NHữNG Gì BạN CầN ể ể PHÁT TRựC TUYếN ở CHế ộ ộ bạn sẽ không phải lo về thời gian tải lâu hoặc bộ đệm khi được kết nối trên android của mình.

ứng dụng Android rất trực quan, cấp cho bạn thông tin và sự linh ho đông đúc của nó), vì vậy bạn sẽ biết kết nối nào là nhanh nhất hiện tại. tôi thấy tính năng fast connection (kết nối nhanh) của nó hữu ích; nó tự động chọn máy chủ nhanh nhất cho vị trí của bạn.

thêm nữa, nó cung cấp tính năng tạo ường hầm pHân chia ể bạn cóc crọn những trag nào ược ịnh tuyến ịng qua vpn và những trang nào khônes thậm chím chí còn cò ích nếu isp của bạn điều tiết hoặc chặn kết nối trên android của bạn. nếu thấy hoài nghi, bạn có thể chỉ cần chuyển đổi các cổng để nâng cao tốc độ.

bạn cũng có thể tù chỉnh mức ộ bảo vệ mong muto android của mình. vệ wifi đặc biệt hữu ích. bất cứ khi nào tôi tham gia vào một mạng không bảo mật, ipvanish sẽ thông báo cho tôi và tự động bảo vệ lưu lượng truy cập của tôi.

nó sử dụng các tính năng bảo mật và quyền riêng tư hàng ầu ểể bảo vệ bạn trong khi bạn đang sử dụng của mình. bí mật chuy ti đan 256 bit để giữ cho tất cả dữ liệu của bạn được ẩn giấu. ngoài ra, bảo vệ chống rò rỉ ip và dns đảm bảo thông tin của bạn không vô tình bị lộ. Ể CHắC CHắN RằNG BạN COR THể tin tưởng vào điều này, tôi đã kiểm tra bằng một công cụ phat hiện rò rỉ – tôi không tìm Thy bất kỳ rò rỉ ip/dns nào. <

scramble là một tính năng xáo trộn giúp ẩn việc sử dụng vpn của bạn. tínnh năng này hữu ích nếu bạn ến những nơi có thiếp cá cá cá cá. viện hoặc nơi làm việc). Để kiểm thử nó, tôi đã chặn facebook trên bộ định tuyến của mình nhưng đã có thể truy cập nó bằng scramble. Điều này cho phép bạn duyệt web thoải mái với android của mình, ngay cả trên các mạng hạn chế.

ipvanish cho bạn không giới hạn kết nối thiết bị đồng thời, nhiều hơn so với hầu hết vpn. thêm nữa, nó hoạt động với hầu hết mọi thiết bị android. tôi đã thử nghiệm nó bằng cách kết nối điện thoại, máy tính xách tay, fire stick và máy tính bảng của mình cùng một lúc. tôi không thấy có bất kỳ sự chậm lại nào khi điều hướng trên trình duyệt điện thoại của mình. bằng cách này, bạn có thể bảo vệ cho tất cả các thiết bị android của mình.

website ipvanish cung cấp một tệp apk trong trường hợp bạn muốn tránh sử dụng google play. trang web cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tải xuống, cài đặt và tùy chỉnh cài đặt ứng dụng, chẳng hạn như ngắt kết. bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tải xuống và thiết lập nó trên android của mình.

nó cũng hiệu quả với một số website phát trực tuyến phổ biến nhất. tôi đã có thể truy cập disney+, netflix mỹ và hbo max (nhưng hulu hoặc bbc ieplayer thì không) chủở miami. nó thậm chí còn có một ứng dụng cho kodi, điều mà nhiều vpn không cung cấp. bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số nội dung để xem trên android của mình.

một điểm trừ là ipvanish có trụ sở tại hoa kỳ, quốc gia thuộc lien minh 14 mắt. Tuy Nhiên, Chính Sách Không lưu nhật ký nghiêm ngặt đã ược xác minh của nó ồng nghĩa nó sẽ không cor bất kỳ thứ gì ể chia sẻ ngay cả khi chineh pHủ yêu

bạn có thể mua một gói đăng ký ipvanish chỉ với $2.50/tháng, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn khá hợp túi tiền. các gói càng ắt khi thời hạn đăng ký của bạn càng ngắn, vì vậy nếu bạn chỉ muốn đăng ký trong một tháng, đy không phải ấrấlà <

tuy nhiên, nếu bạn đĂng ký ít nhất một năm, bạn có thể kiểm thử ipvanish trước khi cam kết bằng cach sửng ảm bảo ho ề tôi đã thử nghiệm chính sách này sau khi sử dụng vpn trong 3 tuần. tất cả những gì tôi phải làm là đăng nhập vào tài khoản khách hàng của mình và gửi yêu cầu hoàn tiền. tôi thậm chí không cần phải nói chuyện với người đại diện hoặc đưa ra lý do. trong vòng 30 phút, tôi nhận được một email rằng tiền của tôi đang được chuyển đi; no đã trở lại tài khoản của tôi sau 4 ngày.

dùng thử ipvanish cho android ngay hôm no

4. private internet access — có thể tùy chỉnh và nhanh để giữ cho android của bạn chạy mượt mà

See also: 20 Best Free Spy Phone Apps For Android And iPhone 2022 – Rigorous Themes

private internet access (pia) cho phép bạn chọn cách bạn bảo vệ android của mình. bạn có thể chuyển sang mã hóa 128 bit ể ể gia tăng tốc ộ với bảo mật cơ bản, ặc biệt ệt hữu ích cho việc tải torrent. tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng chế độ 256 bit để nhận được sự bảo vệ tối đa. tùy chọn này dễ dàng tìm thấy trong cài đặt của pia bên dưới “connection preferences” (tùy chọn kết nối).

dữ liệu của bạn ược giữ an toàn với sự kết hợp giữa các tính năng bảo mật và quyền riêng tư. điều này bao gồm ngắt kết nối và bảo vệ. tôi cảm thấy an tâm khi biết rằng bạn có thể tin tưởng vào nó vì tôi đã kiểm tra pia bằng một trình phát hiện rò rỉ; nó đã vượt qua bài kiểm tra mà không có rò rỉ nào được tìm thấy. trên hết, nó tuân thủ chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, đã được chứng minh trong 2 phiên tòa.

openvpn bảo vệ android của bạn theo mặc ịnh, nhưng wireguard cũng có sẵn. nó bảo mật cao và cũng cho bạn các tùy chọn cổng thay thay thay thay thay thay thay, đi này giúp ứtt t. gặp sự cố kết nối. nếu không, bạn có thể sử dụng giao thức wireguard, được tối ưu hóa cho tốc độ và bảo mật. trong mọi trường hợp, bạn sẽ có thể sử dụng android của mình một cách an toàn và ẩn danh.

nó có các máy chủ nhanh như chớp, vì vậy pia là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến, chơi game và tải torrent. tôi đã kiểm tra điều này bằng cách sử dụng máy chủ ở new york của nó để tải xuống phim Đêm của những xác chết ết nt t. chỉ mất 26 phút để hoàn thành và tốc độ trung bình của tôi chỉ chậm hơn 16% so với kết nối cơ bản của tôi. với tốc độ như vậy, bạn có thể sử dụng android của mình mà không bị gián đoạn.

the android app is compatible with google play. tuy nhiên, bạn không nhận được trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại tích hợp sẵn (pia macis) nếu tói nó xuống từ đ. tôi vui khi thấy trình chặn mace được bao gồm nếu bạn tải xuống tệp apk từ trang web của pia — cài đặt theo cách đó cũng dễ>dàng.

một nhược điểm nhỏ mà tôi để ý thấy là pia không hiệu quả nhất quán với netflix hoặc hulu. tôi không gặp vấn đề gì khi truy cập netflix Đức và thư viện ở mỹ. tuy nhiên, khi tôi thử nghiệm nó ở brazil và mexico, tôi đã bị chặn. vì lý do này, tôi khuyên dùng expressvpn hoặc cyberghost nếu bạn muốn phát trực tuyến netflix trên android của mình. mặt khác, pia hoạt động tốt với hbo max và bbc iplayer nên bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào vô số nội dung.

pia cho bạn các tùy chọn thanh toán linh hoạt và ưu đãi tốt hơn khi đăng ký dài hạn. ví dụ: nếu bạn cam kết với gói 2 năm, bạn có thể mua pia với giá chỉ $2.19/tháng. nó chấp nhận hầu hết hình thức thanh toán, bao gồm cả beam — một dạng tiền điện tử kín.

bạn cũng có thể dùng thử private internet access trên android của mình trước hết bằng cách sử dụng ảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nó. tôi đã kiểm tra điều này ngày ° 2 23 ngày ngày bail. liên hệ với một đại diện dịch vụ khách hàng trực tiếp. chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện kéo dài 4 phút trước khi yêu cầu hoàn tiền của tôi được chấp thuận; tôi đã nhận lại tiền sau 5 ngày.

dùng thử pia cho android hôm no

5. privatevpn — nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến không bị gián đoạn trên android của bạn

privatevpn cho phép bạn xem các nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thiết bị android của mình một cách dễ dàng. nó hiệu quả với mọi dịch vụ phát ử. tôi đã có thể xem phim làm cha trên netflix mỹ mà không hề có thời gian tải hay bộ đệm. Nó thậm chí còn cho pHép bạn gắn nhãn các máy chủt nhất ể phát trực tuyến, nên bạn sẽc có thể Truyền phát mà không gặp vấn ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề

một điều nữa làm cho nó trở nên tuyệt vời ể phát trực tuyến trên Android của bạn chính là tốc ộ nhất quán của nó. hoa kỳ, Ấn Độ và nhật bản) và tốc độ trung bình của tôi là 21.17 mbps. nó cũng cung cấp chuyển tiếp cổng như một tùy chọn cấu hình để giúp tăng tốc độ. bạn sẽ luôn có quyền truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy vào nội dung trên android của mình.

stealthvpn che giấu việc sử dụng vpn của bạn, cho phép bạn dùng nó trên các mạng hạn chế. nó thậm chí còn cho phép bạn sử dụng vpn trên android của mình . tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tiếp của privatevpn để đảm bảo điều này là thật; trong vòng 1 phút, nhân viên đại diện xác nhận rằng nó hoạt động ở những quốc gia này.

nó sử dụng các tính năng bảo mật tiêu chuẩn ngành ể bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập trên android của bạn. chúng bao gồm mã hóa 256 bit, ng ốtn. và bảo vệ chống rò rỉ dns/ip. tôi quyết định kiểm tra điều này bằng một công cụ phát hiện rò rỉ và nó đã vượt qua mà không có rò rỉ nào được ᥬym th. ngoài ra, bạn có thể chọn giao thức bảo mật ưu tiên của mình. no cấp openvpn với udp/tcp, l2tp, ipsec, pptp và ikev2. tất cả các tính năng bảo mật này đảm bảo bạn sẽ luôn an toàn trước các mối đe dọa tấn công mạng.

See Also:  How to Set App Time Limits and Block Apps on Android

privatevpn là một dịch vụ tuyệt vời để tải torrent trên android vì nó hỗ trợ p2p trên tất cả các máy chủ của nó. chưa kể, dịch vụ này mua băng thông trực tiếp từ các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiếp ip hàng đầu, cho bạn tốc độ tảngi xu. Điều này cho phép tôi tải một tệp torrent 2.62 gb chỉ trong 16 phút! do đó, bạn sẽ có thể chia sẻ và tải tệp xuống ở tốc độ cao nhất.

Đáng tiếc, trò chuyện trực tiếp không sẵn sàng 24/7, vì vậy bạn nên lưu ý điều này nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc mo. tuy nhiên, trong giờ hoạt động, các nhân viên đại diện phản hồi rất nhanh và cung cấp hỗ trợ thân thiện, hữu ích.

privatevpn là một lựa chọn phải chăng, cho phép bạn đăng ký với mức giá thấp nhất là $2/tháng. bạn càng đăng ký dài hạn, gói của bạn sẽ càng rẻ. nhưng ngay cả các gói ngắn hạn cũng khá phải chăng so với nhiều vpn khác.

privatevpn cũng đi kèm với ảm bảo hoàn tiền không rắc rối. do đó, nếu bạn không hoàn toàn hài lòng khi khi thhiệm nóroid củ ành, bạnh, bạnh, bạnh, bạnom cầnm cầnm cầnh, bạnom cầnm cầnm cầnm cầnm cầnm cầnm cầnm , bạnh, bạnh, bạnh, bạnh, bạnh, bạnh, bạnh, bạnh, bạnón cầnh, bạnón, baym c. toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. KHI KếT THÚC qua Trình Thử NGHIệM (Sau 24 Ngày), Tôi đã Yêu cầu hoàn lại tiền bằng cach điền vào một biểu lín hệ ngắn bao gồm cả lý do hủy của tôi. trong vòng vài giờ, tôi nhận được một email thông báo rằng yêu cầu hoàn tiền của tôi đã được chấp thuận và tiền đang đượn chuy. tôi đã nhận lại tiền của mình 6 ngày sau đó.

dùng thử privatevpn cho android ngay hôm no

6. vyprvpn — tự sở hữu các máy chủ của nó để tăng thêm quyền riêng tư và bảo mật trên android của bạn

vyprvpn cung cấp cho bạn một lợi Ích bảo mật hiếm có – nó tự sở hữu mạng máy chủ của riêng mình. hầu hết thch vụ ều thuê các máy chủ của học nà dịc bên thứ ba, khiến tạo lỗ hổng cho vi phạm bảo mật (hiếm, khưng vật). Tôi Thích Tinh NĂng ộc đao Này vì nó tăng cường một lớp tin cậy cho dịch vụ, nên bạn có thể tự tin rằng dữ liệu ca nhân và Android của mình ược bảo vệ tốt.

như một cách tăng thêm sự an tâm, nó tuân theo chính sách không lưu nhật ký đã ược kiểm tra và có trụ sở tại thụy sĩ. thụy sĩ nằm ngoài liên minh 5/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/ 9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9 14 mắt, nên theo luật, họ không bắt buộc phải cung cấp dữ liệu người dùng, ngay cả khi các cơ quan chính phủ yêu cầu. bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của mình sẽ được bảo vệ khỏi sự can thiệp của bên thứ ba.

cho bạn quyền truy cập vào giao thức chameleon, giúp ẩn việc sửng vpn của bạn. gia như trung quốc và thổ nhĩ kỳ — tôi thậm chí đã xác minh điều này với một nhân viên đại diện trực tiếp. thông thường, việc xáo trộn làm chậm kết nối của bạn, nhưng điều này đã không xảy ra khi tôi thử nghiệm chameleon.

bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng public wifi protections (bảo vệ wifi công cộng) và block malicious sites (chặn các website độc ​​​​hại) của nó với ứng dứng quan trự.n

> tôi thấy block malicious sites khá ộc đao – nó bảo vệ Android của bạn trong trrường hợp bạn vô tình gặp phải một trang giả mạo nhằm đánh cắp dữ liệu hoặc lây nhiễm thi

ứng dụng android trực quan và có thể ược tùy chỉnh ể phù hợp với nhu cầu của bạn. một tính năng mà tôi hữu ích là tạo ường hầm phia. tôi đã kiểm tra tính năng này bằng cách loại trừ expedia khỏi đường hầm vpn. khi tôi vào trang web, nó đã tải trong khu vực của tôi để tôi có thể truy cập các giao dịch đặt chuyến bay địa phương.

một điểm trừ nhỏ là tốc độ chậm sẽ lại ở khoảng cách xa. các máy chủ ở xa, như tây ban nha, cho tôi tốc độ khoảng 12 mbps. tuy nhiên, các máy chủ gần tôi như miami và brazil cho tôi tốc độ khá nhanh (44 mbps). may mắn là, với rất nhiều máy chủ được đặt trên toàn cầu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một vị trí gần vớn kn

vyprvpn mang đến giá trị tuyệt vời với mức giá $8.33/tháng.

bạn cũng có thể kiểm thử vyprvpn trước ểể xem liệu nó có dành cho bạn hay không vì nó đi kèm với ảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. và nó không hề rắc rối. bạn có thể yêu cầu hoàn tiền qua email hoặc trò chuyện trực tiếp 24/7 (như tôi đã làm). chỉ mất 7 ngày trước khi tôi nhận lại tiền của mình.

dùng thử vyprvpn cho android ngay hôm no

7. hma — các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến nhanh và tải torrent trên android

hide my ass (hma) cung cấp cho bạn nhiều máy chủ ược tối ưu hóa ể phát trực tuyến và p2p. tôi đ—t ịnh kiểm tra. trạng bộ đệm hoặc thời gian tải như tôi đã gặp với máy chủ (không được tối ưu hóa) ở phoenix. bạn sẽ có quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nội dung trên android của mình.

hoạt động trực tuyến của bạn được giữ ẩn danh khi kết nối với hma trên android của bạn. nó cung cấp bảo vệ chống rò rỉ, ngắt kết nối và xáo trộn ip. tôi đã thử nghiệm tính năng xáo trộn ip và thiết lập nó ể kích hoạt sau mỗi 30 phÚt. sau đó, tôi nhận thấy ứng dụng kết nối android của tôi với một địa chỉ ip mới cứ sau nửa giờ. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn khỏi những cặp mắt rình mò. tôi cũng thực sự thích tính năng quét wifi amena cả khi bạn không chạy vpn).

Ứng dụng android cực kỳ dễ tải xuống, thiết lập và điều hướng. chỉ mất vài phút để tôi tải xuống và cài đặ tính năng lightning connect (kết nối nhanh) sẽ ngay lập tức cho bạn một máy chủ nhanh nhất có sẵn. bạn có thể quản lý hầu hết tính năng bảo mật (như xáo trộn ip) một cách dễ dàng trong phần cài đặt. bảo vệ android của bạn không chút rắc rối.

bạn có ược tốc ộ ộ tốt khi kht nối android với các máy chủ ở gần. tôi đã thử nghiệm một số vị trí ở hoa kỳ (phoenix, la, chicago) và tốc ộ cơ bản của tôi chỉ giảm tối đa 8%. tuy nhiên, các máy chủ ở xa, nhật bản và ai cập, đã làm giảm tốc độ của tôi xuống 85% (7 mbps). Dù Vậy, mạng lưới của nó rất rộng và cả các máy chủ ược tối ưu Hóa vềc tốc ộ ể ểể bạn luôn có thể tìy một kết nối nhanh .

một nhược điểm cần xem xét là hma giữ lại một phần nhật ký. trong đó bao gồm thời gian kết nối, thời lượng và mức sử dụng băng thông của bạn. MặT KHAC, HMA GIảI THÍCH RằNG VIệC Này chỉ nhằm mục đích chẩn đoán và nó không bao giờ lưu lại bất kỳ dữ liệu nhận diện nào từ người dùng của mình. các vpn khác như expressvpn không cần lưu trữ những dữ liệu đó, vì vậy hãy lưu ý vấn đề này nếu bạn quan tâm đến ưn quyền>n

bạn có thể mua một gói đăng ký hma với giá $2.99/tháng. giá sẽ tăng lên nếu bạn muốn có nhiều kết nối thiết bị đồng thời hơn hoặc nếu bạn muốn mua gói đăng ký ngắn hạn.

nếu không thấy thuyết phục, bạn có thể dùng thử hma trên Android của mình trong tối đa 30 ngày và yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với nón. khi tôi thử nghiệm chính sách đảm bảo hoàn tiền này, tôi không gặp vấn đề gì khi lấy lại tiền của mình. tôi chỉ cần điền vào biểu mẫu liên hệ và một nhân viên đã gửi email cho tôi vào cùng ngày để nói rằng nó đã được chấp thu. sau 7 ngày, tôi đã nhận lại được tiền.

See also: # Hoe je je Gmail-account permanent kunt verwijderen, Gmail Verwijderen

dùng thử hma cho android hôm no

8. protonvpn — chú trọng quyền riêng tư để giữ cho việc sử dụng android trực tuyến của bạn ẩn danh

nếu bạn đang tìm kiếm khả năng bảo vệ quyền riêng tư đáng tin cậy cho android của mình thì protonvpn là dành cho bạn. một trong những ng ng ng ng sáng sáng củp cạn. một nền tảng email được mã hóa và miễn phí. trên hết, proton đã tích cực ủng hộ bảo vệ quyền tự do internet trong nhiều năm. công ty thậm chí còn vận động để ngăn chặn các luật hạn chế tại quê nhà thụy sĩ của nó.

vệc nó hoạt ộng ở quốc gia này cũng là một lợi ích cho quyền riêng tư vì nó không thuộc khu vực tài pHán của liên minh 5/9/14 m. thậm chí còn là nguồn mở và được kiểm tra độc lập, chứng tỏ protonvpn nghiêm túc đối với quyền b riêng t. lợi ích của các ứng dụng nguồn mở là chúng thường xuyên được kiểm tra để tìm các lỗ hổng bảo mật. tôi đã xem xét các cuộc kiểm tra và dễ dàng tìm thấy các báo cáo đầy đủ trên website của nó, điều này cho thấy mức độ minh.

tôi có tốc độ tốt trên android của mình với gói đăng ký trả phí; tuy nhiên, gói miễn phí của nó chậm hơn đáng kể. tôi đã chạy thử nghiệm trên 3 vị trí máy chủ miễn phí: nhật bản, hà lan và hoa kỳ. mỗi máy chủ đều hiển thị phần trăm tải đầy 96-98%, và tốc độ của tôi chỉ là 2 mbps.

khi tôi thử nghiệm máy chủ trả phí ở dallas, nó nhanh hơn nhiều (44 mbps) và có tỷ lệ tải chỉ 49%. Trong số các cấp gói đĂng ký của nó, tôi khuyên bạn nên mua gói plus vì gói này choc pHép bạn kết nối 10 thiết bị và sửng tất cả cả các máry chủ ược tối ưi ư

tôi ngạc nhiên khi thấy protonvpn không cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp. cách duy nhất để gửi yêu cầu là qua email hoặc vé hỗ trợ. tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quan trọng đối với tôi.

mặc dù protonvpn cung cấp gói miễn phí nhưng tôi khuyên bạn không nên dùng nó vì nó rất chậm kể cả để duyệt web trên android của tôi. may mắn là không quá đắt để nâng cấp lên gói trả phí — bạn có thể đăng ký chỉ với $4.99/tháng. Đây là gói trả phí cơ bản nhất, nên nếu bạn muốn có phiên bản đầy đủ tính năng, bạn sẽ phải trả thêm tiền.

ngoài ra, khi bạn đĂng ký trực tiếp thông qua website của nó, bạnc có thể dùng thử các gói trả pHí của protonvpn trước vì nó ảm bảo. hết đảm bảo hoàn tiền của vpn, protonvpn sẽ chỉ hoàn tiền cho bạn dựa trên số ngày còn lại trong gói ĺỡn ký bý. tuy nhiên, chính sách này vẫn đáng tin cậy. khi tôi kiểm tra nó, tôi đã lấy lại được tiền nhưng phải gần 2 tuần mới đến nơi.

dùng thử protonvpn cho android ngay hôm no

9. tunnelbear — Ứng dụng android thân thiện với người dùng giúp giữ an toàn khi trực tuyến dễ dàng

với các tính nĂng ộc đao và mang tương tac, tunnelbear mang ến cho Android của bạn bảo mật thou vị, thân thiện với người dùng. đồ khá hữu ích — bạn chỉ cần nhấn vào lọ mật ong ở vị trí bạn muốn sử dụng và nó sẽ kết nối bạn trong vòng vài giây. nó hoàn hảo nếu bạn mới làm quen với vpn.

See Also:  8 Apps to get free WiFi anywhere on Android! | AppTuts

đy cũng là một lựa chọn tốt ể ể phát trực tuyến trên android (nhưng không tuyệt vời ể ải torrent). chỉ một số máy của nó hỗ tải torrent). dụng cho p2p nào. tuy nhiên, nó cho phép tôi bỏ chặn netflix mỹ, hbo max và hulu; nhưng thật đáng tiếc, tôi không thể bỏ chặn disney+. nhìn chung, nó hiệu quả với hầu hết nền tảng phát trực tuyến và cho bạn kết nối ổn định.

bạn có được tốc độ khá nhất quán với tunnelbear. Đầu tiên, tôi đã kiểm tra một số máy chủ lân cận ở miami, brazil và costa rica. tôi thấy tốc độ trung bình là 28.73 mbps. các máy chủ đường dài cho tôi tốc độ trung bình 24.21 mbps, điều này khá ấn tượng. Đồng nghĩa bạn có thể phát trực tuyến, chơi game và tải torrent trên android của mình với độ trễ tối thiểu.

nó cung cấp cho bạn 3 gói khác nhau ể lựa chọn – trong đó có một gói miễn pHí. gói miễn pHíc . Đây là một lựa chọn tuyệt vời để thử nghiệm vpn này với android của bạn, miễn là bạn không sử dụng nhiều dữ liệu.

một điểm trừ là tunnelbear có trụ sở tại canada, một phần của liên minh mắt 5/9/14. tuy nhiên, ngay cả khi một cơ quan yêu cầu thông tin người dùng từ tunnelbear, họ cũng sẽ không có gì để cung cấp vì nó tuân thủ chính sách kýp.

Điều tôi thấy thất vọng nhất là tunnelbear không có đảm bảo hoàn tiền. do đó, bạn sẽ chỉ được phép sử dụng phiên bản miễn phí có giới hạn nếu muốn dùng thử nó trước khi mua một gói đăng tuy nhiên, giá thành của nó phải chăng và bạn có thể đăng ký chỉ với $3.33/tháng.

dùng thử tunnelbear cho android ngay hôm no

10. hide.me — các máy chủ dns riêng tư giúp giữ bảo mật cho android của bạn

vpn cho android này giúp giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn vì nó sử dụng dns riêng tư trên tất cả các máy chủ của nó. dns là một mã duy nhất ược gửi đi từ thiết bịa của bạn mỗi khi bạn truy cập các website, mã nàyc có tho cho pHép nhà quảng cao, tin tặc và chủc cáo, tin tặc và chl. với privatedns, bạn có thêm một lớp bảo vệ bên cạnh mã hóa để tội phạm mạng không thể theo dõi bạn.

hoạt động trực tuyến của bạn được giữ bảo mật và ẩn danh trên android của bạn vì hide.me tuân thủ chính sách không lưu kậnhu. nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ chống rò rỉ và ngắt kết nối tự động. trong các thử nghiệm của mình, tôi đã sử dụng một công cụ để kiểm tra rò rỉ dns/ip — thật nhẹ nhõm khi không tìm thr kỉt t

bạn có thể sửng hide.me với hầu như bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào. go dazn tôi không gặp vấn đề gì khi truy cập tài khoản của mình và cũng không hề bị bộ đệm. Nó cũng hoạt ộng thực sựt tốt khi tôi thử chơi call of duty: mobile – tôi không phải chịu ựng thời gian tải lâu hare ộộ trễ khi khi nối với concep may chủa pHương. bạn có thể thưởng thức nội dung yêu thích của mình từ bất cứ vị trí nào.

gói miễn phí của nó không tệ, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên mua gói trả phí. với phiên bản miễn pHí, bạn sẽ khhng bịn công bở à cup các các các các cát ở hầu hết vpn miễn pHí – ngoài ra, bạn sẽc có quyền truy bảo mật của nó và ược cấp 10 gb mỗi tháng. tuy nhiên, bạn bị giới hạn ở 5 vị trí máy chủ và 1 kết nối thiết bị. tôi cũng không thể truy cập netflix hay disney+ trên các máy chủ miễn phí, hai dịch vụ mà tôi dễ dàng bỏ chặn với gói trả phí. vì vậy, gói miễn phí là một cách hay để bạn dùng thử trước khi mua.

Điểm trừ duy nhất tôi thấy ở hide.me là các gói ngắn hạn của nó khá đắt. nếu bạn đang tìm kiếm một gói đăng ký ngắn hạn, ipvanish có giá tốt hơn. tuy nhiên, nếu bạn muốn có một vpn để sử dụng lâu dài, bạn có thể mua hide.me với giá $2.49/tháng.

Ưu điểm là bạn có thể dùng thử nó trong 30 ngày với đảm bảo hoàn tiền cho tất cả các gói. khi tôi kiểm thử nó, tất cả những gì tôi phải làm là viết email để yêu cầu hoàn lại tiền. tôi không hề bị đặt câu hỏi và đã được chấp thuận hoàn tiền trong vòng 24 giờ. tuần tiếp theo, tôi đã nhận lại tiền vào tài khoản của mình.

dùng thử hide.me cho android ngay hôm nay

bảng so sánh nhanh: các tính năng của vpn cho android

dùng thử expressvpn cho android ngay!

mẹo chọn vpn tốt nhất cho android

một vpn chất lượng cho android phải cung cấp bảo mật mạnh mẽ, tốc độ nhanh và đáng tin cậy. tôi đã chọn các vpn trong danh sách của mình dựa trên những tiêu chí này. dưới đây là bảng phân tích những gì cần tìm:

  • bảo mật mạnh mẽ – Các tính nĂng tối thiểu mà nó pHải cung cấp ể giữ cho bạn bảo mật là mãa 256 bit, ngắt kết nối và v ả /ip.
  • ứng dụNG Android Thiện với người dùng – hy chắc chắn rằng ứng dụng Android ược thiết kết và tương ương với phiên bản dàn dàn dà li>tốc độ nhanh — các máy chủ nhanh giúp giảm độ trễ hoặc bộ đệm để phát trực tuyến, chơi game, duyệt web và tản android> > Mạng may chủ mở rộng – nhiều máy chủn sẽ giúp bạn tráh ược tình trạng qua tải và choc pel >
  • có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến — hãy kiểm tra xem vpn đó có cho phép bạn truy cập các website phát trực tuyến ychên th android
  • hay không. li>bảo vệ quyền riêng tư — tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng nó tuâ n thủ chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt; thậm chí sẽt tốt hơn nếu nó ược kiểm tra ộc lập và cóo báo cao minh bạch c cúg với vệc trụ sở nằm ngoài khu vực thẩm quyền của liên minh 5/9/14 mắt. Đảm bảo hoàn tiền không rắc rối — hãy tìm một bản dùng thử miễn phí hoặc tốt hơn nữa là đảm bảo hoàn tiền không r. bằng cách này, bạn có thể kiểm tra vpn đó trên android của mình trước khi đăng ký một gói ầy ủ. đó nên cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 trong ứng dụng android. tôi đã kiểm tra từng vpn về chất lượng dịch vụ khách hàng của nó – bất kể dù bằng phương thức nào, tất cả ều ời trong4.

dùng thử expressvpn cho android ngay!

dùng thử expressvpn không lo rủi ro ngay hôm no!

câu hỏi thường gặp về vpn cho android

vpn nào tốt nhất cho tv android?

expressvpn là lựa chọn tốt nhất vì nó có ứng dụng gốc dành cho tv tv. điều này giúp cho việc tải xuống, cài ặt và thiết lập trở n cực kỳ dễ dễ dễ d. hơn thế nữa, nó con tương thích với nvidia shield, chromecast, v.v. Ngay cả khi không có sẵn ứng dụng nào cho tv của bạn, expressvpn vẫn có hỗ trợ bộnh tuyến tuyệt vời, do đó bạn có cr nối với bất kỳ thiết bị nào.

how trình duyệt vpn cho android không?

có, nhưng chúng không phải là bảo mật nhất. chúng bao gồm opera và aloha, những công ty không có danh tiếng tốt nhất vì họ thu tập và bán nh ệnn nh. /p>

cách tốt nhất để bảo vệ lưu lượng duyệt web của bạn là sử dụng một vpn đáng tin cậy. một vpn tốt sẽ bảo vệ bạn bằng mã hóa mạnh, ngắt kết nối, chính sách không lưu nhật ký và bảo vệ chống rò rỉ dns/ip. các trình duyệt vpn cho android, đơn giản là không cung cấp hầu hết, nếu có, những tính năng này.

vpn cho android nào tốt nhất cho netflix?

expressvpn là vpn tốt nhất cho netflix vì nó có máy chủ khổng lồ và siêu nhanh. nó có hàng nghìn máy chủ với phạm vi phủ sóng trên thế giới, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho, cho , cho. nhiều nội dung nhất. thêm nữa, nó cực nhanh — khi tôi kiểm tra các tốc độ của nó, chúng đủ nhanh để phát trực tuyến ở chế độ ultrahd mà khịp.

tôi có thể tải một vpn miễn phi cho android không?

có, nhưng tôi khuyên bạn không nên làm vậy. chỉ đơn giản là không đáng để tiết kiệm thêm vài đô la mỗi tháng. có nhiều vpn uy tín, giống như những vpn trong danh sách này, cung cấp đảm bảo hoàn tiền hoặc bản dùng thử miễn phí để bạn kiểm

vấn đề đầu tiên là một số “vpn” miễn phí trên google play là giả mạo. chúng được tạo ra với mục đích duy nhất là tấn công android của bạn hoặc lây nhiễm phần mềm độc hại cho nó. thứ hai, ngay cả các vpn miễn phí chính thống cũng gây tổn hại đến tốc độ, độ tin cậy và bảo mật.

¿tôi có thể sử dụng vpn cho android trên pc của mình không?

bạn có thể! tất cả các vpn trong danh sách này đều tương thích với mọi hệ điều hành phổ biến, bao gồm cả windows, macos và linux. thêm vào đó, chúng cho phép kết nối nhiều thiết bị đồng thời. Vậy, nếu bạn tải xuống một vpn ch điện thoại Android của mình, bạn cũng có cr thể tải xuống ứng dụng của nó cho pc ểo vệ cho tất cả cả cả các thiết bị củ

¿tôi có thể chia sẻ kết nối vpn trên android của mình qua điểm phát sóng wifi không?

rất tiếc là bạn không thể. Điều này là do các thiết bị android không cho phép các thiết bị khác chia sẻ cùng một đường hầm vpn. khi bạn chia sẻ điểm phát sóng của mình, thiết bị của bạn sẽ mặc định sử dụng địa chỉ ip thực của bạn.

tuy nhiên, nó tạo ra sự khác biệt lớn về tốc độ khi bạn sử dụng một vpn siêu nhanh và chia sẻ kết nối của mình. thông thường, việc chia sẻ một điểm phát sóng sẽ khiến bạn chậm lại nhiều. Điều này là do nó phải di chuyển qua một thiết bị khác thay vì trực tiếp đến thiết bị bạn muốn kết nối. vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng một vpn có tốc độ thực sự nhanh (chẳng hạn như expressvpn).

vpn nào tốt nhất cho máy tính bảng android?

vpn tốt nhất cho máy tính bảng android là expresvpn – nó có tính bảo mật cao, cực nhanh và hiệu quả đáng tit cậy ể phát trực tuyến, chup.t, chup.t torrent. thêm vào đó, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết lập ứng dụng gốc của nó trên máy tính bảng android. Ứng dụng này có sẵn trên google play dành cho android phiên bản 5.0 trở lên. Đối với android đời cũ hơn (4.0 trở về trước), có sẵn một tệp apk.

dùng thử expressvpn không lo rủi ro ngay hôm no!

mua vpn tốt nhất cho android ngay hôm no!

với quá nhiều dịch vụ không đáng tin cậy trên thị Trường, Thật khó ể xác ịnh vpn nào thực sự sẽ giữ cho của bạn an toàn ở việt tnam hoặc ởc nước ngoài. những vpn cho Android này cung cấp các tính nĂng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. quyền bổ sung như khả năng truy cập các website phát trực tuyến bị chặn theo địa lý, bảo vệ wi-fi, v.v.

ề xuất hàng ầu của tôi cho android là expresvpn. nó sử dụng các giao thức bảo mật mạnh mẽ và các tính năng n. prohibition. Ngoài ra, đây là một Trong những vpn nhanh nhất mà từng thử nghiệm, nên bạnc có thể thoải mai phat trļc tuyến, tải torrent và m khƌông Game Bà M.khi Game Game BạM hoàn toàn không rủi ro vì nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. nếu nó không dành cho bạn, bạn có thể dễ dàng yêu cầu hoàn lại tiền.

See also: How many days until christmas – Christmas Countdown 2023

tóm lại, các vpn tốt nhất cho android là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.