7 features in ‘new gmail’ that actually make sense!

Google đang thay đổi cách Gmail trông và hoạt động. Họ đã ra mắt Gmail mới vào tháng 4, nhưng cho đến bây giờ nó vẫn là tùy chọn. Điều đó thay đổi vào tháng 7, khi Gmail mới bắt đầu được tung ra cho tất cả người dùng. Mọi người sẽ được chuyển đổi sau 12 tuần sau khi quá trình chuyển đổi bắt đầu.

Watching: 7 features in ‘new gmail’ that actually make sense!

Nếu bạn nhìn thấy Gmail mới lần đầu tiên, bạn có thể hơi choáng ngợp. Để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà, đây là một loạt các tính năng mới và cách sử dụng chúng.

Hành động di chuột cho phép bạn hành động trên tin nhắn nhanh hơn

Di chuột qua bất kỳ email nào trong hộp thư đến của bạn và bạn sẽ thấy một bộ các nút.

Chúng được gọi là hành động di chuột và chúng cho phép bạn nhanh chóng hành động trên một email chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể lưu trữ email, xóa chúng, đánh dấu chúng là chưa đọc hoặc thậm chí báo lại chúng. Đó là một tính năng nhỏ, chắc chắn, nhưng nó giúp tương tác với email nhanh hơn rất nhiều.

Snooze Email để bạn có thể giao dịch với họ sau

Nói về hành động di chuột, giờ đây người dùng Gmail có thể báo lại email mà không cần bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt nào. httl.com.vn/enệc này sẽ xóa email khỏi hộp thư đến của bạn chỉ để đưa chúng trở lại sau, điều này hoàn hảo cho mọi thứ bạn cần hành động nhưng cuối cùng không thể hành động ngay bây giờ.

See Also:  6 Best Ways to Get Mail on the Road - Campendium

Chức năng rất đơn giản: chỉ cần nhấp vào chức năng Snooze hover và chọn khi bạn muốn xem lại email. Khi hết thời gian, tin nhắn sẽ hiển thị lại trong Hộp thư đến của bạn.

Đây là một tính năng bắt buộc cho bất cứ ai thích giữ hộp thư đến của họ sạch sẽ, vì vậy hãy kiểm tra nó.

Ảnh khỏa thân mang đến cho bạn những lời nhắc nhở nhẹ nhàng về email bạn không giải quyết

Tất cả chúng ta đều có email mà cuối cùng chúng ta cần phải trả lời, nhưng không bao giờ hoàn toàn nhận được. Bây giờ Gmail sẽ thông báo khi điều này xảy ra và nhắc bạn trả lời, như đã thấy ở trên.

Một số người thích nó; một số thấy khó chịu Tin vui là bạn có thể tắt tính năng này trong Cài đặt> Chung.

See more: How To Set Up Gmail For Business In 4 Super, Set Up Gmail With Your Business Address (@Your

Gmail gợi ý câu trả lời và có thể tự động hoàn thành câu

Tôi hy vọng bạn sẽ khỏe, rất tốt, mong muốn được nghe từ bạn, ăn, tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời. Email Email có xu hướng bao gồm rất nhiều câu như thế này các năm.

See Also:  Zoho Mail - Customizing Logo and login URL

Gmail có thể giúp bạn nỗ lực, nhờ Smart Compose, về cơ bản httl.com.vn/enết email cho bạn. Tính năng này, mà bạn có thể kích hoạt trong cài đặt, sử dụng AI để dự đoán những gì bạn sắp nhập. Nếu dự đoán của AI là tab nhấn chính xác và câu sẽ tự động hoàn thành. Nó đáng sợ, chắc chắn, nhưng cũng khá hữu ích.

Nhấp vào một và một câu trả lời sẽ được tạo với thông báo đó, sau đó bạn có thể httl.com.vn/enết thêm hoặc chỉ cần nhấp vào Gửi Gửi.?

Chế độ bí mật khiến email tự hủy

Email không an toàn, nhưng tính năng này có thể giúp ích. Chế độ bảo mật khiến email tự hủy, nghĩa là bất cứ ai bạn gửi nó chỉ có thể đọc nó trong một khoảng thời gian nhất định. Thông điệp của bạn về cơ bản được lưu trữ trên máy chủ Google thay vì được gửi qua email, cho phép bạn kiểm soát ai có thể xem tin nhắn và khi nào. Điều này không thể đánh lừa được – ví dụ như người bạn gửi nó có thể chụp màn hình email – nhưng đó là một tính năng nhỏ có thể giúp giữ kín thông tin của bạn.

Bảng điều khiển bên mở rộng cung cấp quyền truy cập nhanh vào các dịch vụ khác

Đây có lẽ là thay đổi rõ ràng nhất trong Gmail mới: bảng điều khiển bên. Theo mặc định, Lịch, Giữ và Nhiệm vụ cư trú trong khu vực, nhưng bạn có thể thêm các dịch vụ của bên thứ ba như Trello.

See Also:  Gmail for notre dame

Bạn không thể thêm Danh bạ Google vào thanh bên này, vì một số lý do ngu ngốc, nhưng có nhiều cách để truy cập nhanh Danh bạ nếu bạn cần.

Hỗ trợ ngoại tuyến cho phép bạn làm httl.com.vn/enệc mà không cần kết nối Internet

Hãy cố gắng, bạn không thể luôn trực tuyến, đó là lý do tại sao Gmail mới cung cấp hỗ trợ ngoại tuyến. Khi httl.com.vn/enết bài này, nó chỉ hoạt động trong Google Chrome, nhưng tốt hơn là không có gì. Đi tới Cài đặt của Gmail, sau đó là tab Ngoại tuyến, như được hiển thị ở trên. Kiểm tra xem Bật tính năng thư ngoại tuyến và bạn đã hoàn tất.

Chỉ xem thông báo quan trọng

Thông báo có thể hữu ích, nhưng nhìn thấy một cho mỗi email bạn nhận được là quá mức cần thiết. Gmail hiện cho phép bạn chỉ xem thông báo cho các email quan trọng. Bạn sẽ tìm thấy sự thay đổi này trong cài đặt của cả máy tính để bàn và ứng dụng di động và chúng tôi khuyên bạn nên bật nó lên.

See more: How To Archive Emails In Gmail: Archive Vs Delete Facebook Messages

Bạn có thể làm điều này trước đây, nhưng nó rất phức tạp. Thật tốt khi thấy một phương pháp đơn giản hơn được cung cấp.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *