5 tính năng gmail lab tốt nhất để bật 2021

Google đã thành công trong httl.com.vn/enệc cung cấp các dịch vụ trực tuyến khác nhau như Tìm kiếm, Gmail, Google Drive, v.v. được sử dụng bởi nhiều người để sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Google đã giới thiệu nhiều bản cập nhật và tính năng cho Gmail, để làm cho nó đáng tin cậy hơn và mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nó thân thiện với người dùng và có thể mở rộng chức năng của nó với một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Tuy nhiên, nếu không cần tiện ích bổ sung của bên thứ ba, bạn có thể sử dụng các tính năng của các tính năng Gmail Lab được tích hợp sẵn để tận dụng tối đa tính năng này. Gmail Labs là các tính năng thử nghiệm, phát hành trước mà người dùng có thể bật thêm chức năng kinh doanh chính vào Hộp thư đến của họ.

Watching: 5 tính năng gmail lab tốt nhất để bật 2021

Hãy cho chúng tôi biết nhà thờ nào hữu ích và cách bật và sử dụng chúng.

Tính năng Gmail Lab tốt nhất

Có khá nhiều tính năng của lab trong Gmail và tôi sẽ cho bạn biết 5 trong số đó tốt nhất, có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

*

Để bật tính năng Gmail Lab, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và vào Settings, sau đó vào Labs.

*

Ở đó bạn có thể thấy nhiều tính năng của Labs và có thể kích hoạt tính năng bạn muốn. Sau đó, nhấp vào “Lưu thay đổi” để lưu thay đổi của bạn. Dưới đây là 5 tính năng Gmail Lab tốt nhất để bật.

Câu trả lời soạn trước

Nếu bạn muốn gửi cùng một nội dung mỗi tuần bằng cách chỉ đề cập đến tên của họ trong thư, thì đó là một công httl.com.vn/enệc tẻ nhạt để httl.com.vn/enết lại và lần nữa. Bạn có thể nói rằng, bạn sẽ lưu các văn bản trong một số tập tin văn bản và bạn dán nó mỗi khi bạn cần. Bạn có thể làm điều đó, nhưng điều đó không chuyên nghiệp.

See Also:  Smartsheet for gmail add

Gmail cho phép bạn lưu văn bản mà bạn có thể sử dụng nó một lần nữa và một lần nữa và nó được gọi là “Phản ứng đóng hộp”. Nhấp vào nút “Soạn thư” và nhập nội dung bạn muốn gửi. Nhấp vào nút “Tùy chọn khác” bên cạnh biểu tượng thùng rác và sau đó nhấp vào “Câu trả lời soạn trước”. Nếu bạn không có bất kỳ câu trả lời soạn trước đã lưu nào, thì nó sẽ hiển thị tùy chọn “Trả lời được soạn trước mới”, nếu không nó sẽ hiển thị tùy chọn “lưu”, “Chèn” và “Xóa”. Để tạo câu trả lời soạn trước mới, hãy nhấp vào “Phản hồi được soạn trước mới”.

*

Nó yêu cầu bạn nhập tên cho câu trả lời soạn trước đó. Đặt tên mong muốn và nhấp vào “Ok”.

*

Nếu bạn muốn sử dụng cùng một nội dung bất kỳ lúc nào, bạn có thể làm theo các bước sau và nhấp vào câu trả lời soạn trước trong phần “chèn”. Nếu bạn muốn chỉnh sửa và ghi đè câu trả lời soạn trước đã lưu, hãy nhấp vào tên của câu trả lời soạn trước trong tùy chọn “lưu” và ghi đè nội dung trước đó trong câu trả lời soạn trước đó. Để xóa bất kỳ câu trả lời soạn trước đã lưu nào, hãy chọn câu trả lời trong phần “Xóa”.

See Also:  Hướng dẫn cách ẩn nút google meet khỏi gmail

Hoàn tác gửi

Giả sử, bạn đã gửi tin nhắn đến nhầm người và bạn muốn hoàn tác httl.com.vn/enệc gửi, sau đó đến tính năng “Hoàn tác Gửi ”. Nó không được kích hoạt theo mặc định và bạn cần phải kích hoạt nó từ các phòng thí nghiệm Gmail. Nó giúp để hủy bỏ các tin nhắn được gửi đến hộp thư người nhận, nếu chúng tôi hoàn tác nó trong thời gian giới hạn. Bạn có thể đặt thời gian “Gửi hủy” từ tab “Chung” từ bất kỳ một trong 5 giây, 10 giây, 20 giây và 30 giây.

See more: Tinder Auto Swiper For Bumble, Tinder, Badoo & Pof, Auto Swiper For Bumble, Tinder, Badoo & Pof

*

Khi bạn nhấn vào nút “Gửi”, tùy chọn “Hoàn tác” sẽ được hiển thị cho tối đa số giây được chỉ định và nhấp vào liên kết “Hoàn tác” để hoàn tác thông báo.

*

Sau khi thành công, nó hiển thị thông báo là “Đang gửi đã hoàn tác”.

*

Liên kết nhanh

Điều này tương tự như httl.com.vn/enệc đánh dấu một URL trên trình duyệt web. Trong Gmail, Liên kết nhanh được sử dụng để đánh dấu bất kỳ email nào. Điều này giúp bạn truy cập email được đánh dấu đó bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng. Bạn có thể thấy điều này (ba dấu chấm) làm tùy chọn cuối cùng ở cuối hộp trò chuyện của bạn và bên cạnh nút gọi. Bây giờ, mở email mà bạn muốn thêm dưới dạng liên kết nhanh và nhấp vào liên kết “Thêm liên kết nhanh”.

*

Đặt tên và nhấp vào “Ok”. Bạn có thể thấy liên kết nhanh đã được thêm vào. Lần tới khi bạn muốn xem email đó, hãy nhấp vào liên kết nhanh này và nó sẽ mở thư.

*

Nhấp vào dấu chéo để xóa liên kết nhanh

See Also:  # Amazing Steps To Fix Gmail Error 502 ? How To Fix Gmail Error 502

Ngăn xem trước

Bất cứ khi nào chúng tôi nhận được bất kỳ thư nào, chúng tôi cần nhấp đúp vào nó để xem nội dung. Thay vào đó, hơn là làm điều đó, chỉ cần chọn thư và bạn có thể xem nội dung trên ngăn bên phải, bằng cách bật tính năng “Ngăn xem trước” trong Gmail Lab. Nó làm cho httl.com.vn/enệc đọc email nhanh hơn và tiết kiệm thời gian.

*

Khi bạn bật nó, hộp thư đến của bạn sẽ hiển thị “Toggle Split pane mode”. Click vào nó và chọn “Vertical Split”. Sau đó, nó hiển thị khung bên phải và bạn chọn bất kỳ thư nào để xem bản xem trước của nó.

*

Biểu tượng thư chưa đọc

Điều này rất hữu ích để giúp bạn theo dõi các email chưa đọc trong Gmail, ngay cả khi bạn đang làm httl.com.vn/enệc trong một số tab khác trên trình duyệt của bạn. Bằng cách bật tính năng này, nó sẽ hiển thị số lượng email chưa đọc trong hộp thư đến của bạn trên tab mà bạn đã mở Gmail.

*

Vì vậy, bạn có thể biết liệu có bất kỳ email mới nào trong hộp thư đến hay không đang tìm kiếm một số tab khác.

See more: How To Recover Gmail Password With Security Questions? ? Gmail Frequently Asked Questions (Faqs)

Đây là một số tính năng Gmail Lab tốt nhất mà bạn có thể bật để tận dụng Gmail tốt nhất. Nếu bạn có bất cứ điều gì để thêm, xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi thông qua ý kiến.

Bây giờ hãy xem Mẹo và thủ thuật Gmail . Tôi chắc chắn bạn sẽ thấy bài đăng hữu ích.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.