5 tính năng ẩn của gmail mà ai cũng nên biết và sử dụng

Google đã khá nhanh chóng khi nói đến httl.com.vn/enệc thêm các tính năng mới vào Gmail, ứng dụng email. Gmail được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email lớn nhất trên toàn cầu. Trong quá khứ gần đây có ID cá nhân Gmail đã trở thành bắt buộc nhờ các dịch vụ khác của Google và các ứng dụng của bên thứ ba yêu cầu thông tin đăng nhập Gmail để đăng nhập. Di chuyển là tính năng mới nhất đã chuyển sang Gmail và trong phân đoạn này, chúng tôi sẽ giải thích cách bật Nudge và sử dụng tương tự.

Watching: 5 tính năng ẩn của gmail mà ai cũng nên biết và sử dụng

Mệt mỏi vì phải phân loại hàng ngàn email không quan trọng? Tính năng Nudge mới của Gmail có tại đây để giúp bạn quyết định email nào là quan trọng và email nào không quan trọng. Nudge được hỗ trợ bởi một thuật toán thông minh để phát hiện nội dung của một email và tách nó thành những cái quan trọng và không quan trọng.

Bật Nudge trên Gmail

*

Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuyển sang thiết kế Gmail mới. Tính năng Nudge chỉ khả dụng như một phần của bản cập nhật thiết kế mới nhất.

See Also:  Gmail extremely slow

Mở Gmail và bây giờ nhấp vào Cog hoặc Cài đặt thực đơn. Đi đến Chung và cuộn xuống. Ở đây bạn sẽ có thể thấy một tùy chọn có tên là ‘Nudges.’

Có hai tùy chọn có thể được bật lên. Người đầu tiên đọc như sau “Đề xuất email để trả lời”Và người tiếp theo nói“Đề xuất email để theo dõi trên.”

Bạn có thể bật chỉ một trong số họ hoặc cả hai tùy thuộc vào sở thích của bạn.

See more: Why Gma I Cannot Pull Up Gmail On My Firefox Browser On My Main Home Computer

Hãy nhớ rằng tùy chọn Nudge không giống như “Soạn thư thông minh.”

Nudge làm gì?

Nudge giúp bạn bằng cách nhắc nhở về các email đã bị trượt qua. Nhờ có nhiều spam và thông báo, rất dễ bỏ sót một email quan trọng trên Gmail. Bây giờ trong trường hợp bạn không trả lời một email quan trọng, Nudge sẽ nhắc bạn làm như vậy bằng cách chiếu một thông báo. Đằng sau hậu trường, Google đã triển khai một thuật toán thông minh để phát hiện xem email có quan trọng hay không. Vâng, trong một số trường hợp, Nudge tăng báo động giả, nhưng nếu không, tôi thấy tính năng này khá đáng tin cậy.

See Also:  How to recall an email on gmail

Tôi có thể dựa vào tính năng Nudge mà không thiết lập các bộ lọc hoặc quy tắc Spam bổ sung cho Hộp thư đến. Trong khi đó, người ở đầu bên kia cũng có thể thúc đẩy bạn trả lời.

See more: Setting Up And Repairing E Win Smtp Configuration, Swisscom Blue News & E

Nhược điểm là một khi Nudge có khả năng gây khó chịu cho người dùng. Ví dụ: nếu bạn đã đẩy đồng nghiệp của mình vào cơ hội thì Gmail đã gửi cho họ thông báo Nudge một lần và bạn là người thứ hai. Trong khi đó, Nudge có thói quen khó chịu khi nhắc tôi về những email mà tôi không muốn trả lời hoặc đã chăm sóc dưới dạng này hay dạng khác.

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.