#1 sao lưu email, backup email trong gmail

Bạn muốn chuyển Yahoo Mail sang Gmail? Dưới đây là tất cả các phương pháp bạn có thể sử dụng. Yahoo từng là một dịch vụ Email phong nha, nhưng qua nhiều năm, nó đã mất đi sự liên quan. Chủ yếu là do các dịch vụ mới tốt hơn đang nổi lên và đó là vấn đề của riêng họ. Dưới đây là Hướng dẫn chuyển từ Yahoo sang Gmail hoàn chỉnh.

You are reading: #1 sao lưu email, backup email trong gmail

*
*

Chuyển email từ Yahoo sang Gmail

Bước 1: Lý do bạn chuyển từ Yahoo vào Gmail

Dưới đây là một vài trường hợp do người dùng có thể rời khỏi Yahoo

Chuyển sang nhà cung cấp Dịch vụ Email mới.Vi phạm dữ liệu trong đó 3 tỷ tài khoản người dùng đã bị tấn công.Quảng cáo spam có mặt ở khắp mọi nơi.Giao diện người dùng lỗi thời.Yahoo tái chế địa chỉ Email đã xóa, điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn đã xóa tài khoản của mình, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng id cũ của bạn và truy cập dữ liệu của bạn.

Đây là một số lý do mà người dùng di chuyển ứng dụng Email.

Bước 2: Phương pháp thủ công để chuyển Yahoo Email sang Gmail

Trong Gmail, chọn biểu tượng Bánh răng >> Cài đặt.Chọn tùy chọn Tài khoản & Nhập.Chọn tùy chọn “Nhập thư và danh bạ”.Cung cấp id Email Yahoo của bạn khi được yêu cầu và chọn Next để tiếp tục. Nó cho phép Gmail định vị id Yahoo. Sau khi nó làm một cửa sổ mới mở ra.Đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn và nhấn Next >> nhập mật khẩu của bạn >> nhấn Đăng nhập.Chọn Đồng ý.Thoát khỏi cửa sổ đăng nhập Yahoo. Một dấu nhắc mới với tùy chọn nhập hiển thị, chọn Bắt đầu nhập.Nhấp vào OK để hoàn tất quy trình.

See Also:  Postmasters and Mail Superintendents

Bước 3: Những hạn chế của việc chuyển Yahoo thủ công sang Gmail

Chỉ thay đổi dữ liệu thư mục hộp thư đến. Không có thư mục hoặc dữ liệu di chuyển.

Chỉ dịch chuyển thư mục hộp thư đến. Không có thư mục hoặc dữ liệu di chuyển.Không có cách nào để lọc thư.Đồng bộ hóa làm gián đoạn quá trình nhập nhiều lần.Tùy thuộc vào kích thước hộp thư đến của bạn, có thể mất từ vài ngày đến vài tuần để hoàn tất quy trình.

Do những lý do này, di chuyển thủ công có thể không phải là giải pháp phù hợp. Nếu bạn có nhiều địa chỉ hoặc người dùng, bạn cần tìm một công cụ chuyên nghiệp.

Read more: Samsung Notes – Windows 10 Mail App Not Syncing Gmail Fix

Bước 4: Cách tốt hơn để nhập Yahoo Mail vào Gmail

Phương pháp nêu trên cung cấp các dịch vụ và tùy chọn cơ bản. Do đó, bạn có thể sử dụng Công cụ sao lưu Yahoo Aryson.

Để thực hiện di chuyển email an toàn và an toàn. Đây là các bước.

Khởi động công cụ và nhập id và mật khẩu Yahoo của bạn.Chọn Gmail từ danh sách thả xuống trong tùy chọn Email Format. Tìm vị trí lưu và chọn Next để tiếp tục.Chọn các thư mục bạn cần nhập và đưa ra khoảng thời gian. Lựa chọn Bộ lọc Ngày.Chọn quy ước đặt tên từ Date+Subject, Subject, From+Subject, hoặc Autoincrement..Cung cấp thông tin đăng nhập Gmail của bạn. Đợi phần mềm kết thúc quá trình. Cuối cùng, nhấn nút OK và Thoát.Quá trình chuyển nhượng hoàn tất. Kiểm tra email của bạn trong Gmail ngay bây giờ.

See Also:  Ray’S Route Email Guide : Mystic Messenger Email Guide & Answers

Bước 5: Đặc quyền sử dụng Yahoo Backup Software

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Nhờ vào GUI của nó.Chuyển đổi tất cả các mục hộp thư với tệp đính kèm, danh bạ, lịch, tác vụ và nhiều hơn nữa.Tính khả dụng để áp dụng Bộ lọc phạm vi ngày để chỉ lưu Email từ khoảng thời gian mong muốn.Không mất dữ liệu hoặc sửa đổi.Dùng thử để kiểm tra trước khi mua.

Sau khi đọc bài viết này, bạn biết cách chuyển Yahoo mail sang Gmail. Phương pháp thủ công và cách tự động thuận tiện. Phương pháp thủ công cung cấp một sửa chữa tạm thời và là một giải pháp cơ bản.

Read more: How Can I Import A Il – How To Import Pst Into Gmail

Phần mềm di chuyển Yahoo phù hợp với mọi nhu cầu chuyển của bạn nếu bạn có nhiều tài khoản Email hoặc cần phần mềm này cho toàn bộ doanh nghiệp.

Welcome to httl.com.vn/en: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

See Also:  How to Block Annoying Emails for Good | Gmail, Outlook, iPhone

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *