Hiện nay, ví điện tử hoặc cổng thanh toán trực tuyến được sử dụng ngày càng nhiều. trong đó ví paypal cũng đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng. ứng dụng này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch quốc tế một cách dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có một câu hỏi lớn đặt ra đó là phí rút tiền paypal ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

vậy ví điện tử paypal là gì? phí rút paypal của ngân hàng lúc đó là bao nhiêu? hoặc các điều kiện kèm theo việc rút tiền qua paypal về ngân hàng. mọi thứ sẽ được goctaichinh. com giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phí rút tiền paypal

tổng quan về paypal

Ngày nay, các ví điện tử như paypal, momo, shopee pay … đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy ngành thương mại điện tử. Thông qua các ứng dụng này, người mua hoàn toàn có thể thanh toán các giao dịch và thực hiện thanh toán giao dịch thuận tiện hơn. Đặc biệt nhờ có ví điện tử PayPal, việc mua hàng quốc tế của người dùng dễ dàng hơn rất nhiều.

paypal là gì?

ví điện tử paypal, còn được gọi là cổng thanh toán trực tuyến paypal. Đây là dịch vụ trung gian hoạt động trên nền tảng thương mại điện tử thông qua Internet. thông qua đó paypal cho phép khách hàng mua hàng quốc tế trực tuyến. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

Phí rút tiền Paypal: Paypal là gì?

paypal cung cấp giải trí trên cùng một nền tảng như các ví điện tử hoặc ngân hàng trực tuyến khác. Bằng cách liên kết với một số ngân hàng, thông tin tài khoản PayPal của bạn có thể được sử dụng để chuyển hoặc rút thông tin tài khoản PayPal khác. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản PayPal trên các trang mua sắm trực tuyến quốc tế. miễn là các trang web mua sắm đó hỗ trợ thanh toán qua paypal.

ngân hàng có liên kết paypal

Để sử dụng nó, PayPal eWallet của bạn phải được liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Hiện tại, hầu hết các ngân hàng lớn và uy tín đều có liên kết với PayPal. để nhu cầu ngày càng tăng của người mua được cung cấp một cách tối đa. bên dưới, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các ngân hàng có liên kết với ví điện tử paypal.

những ưu điểm điển hình của paypal

Xem Thêm : Lỗi chuyển tiền không nhận được và các cách xử lý nhanh chóng nhất

đầu tiên paypal là một hệ thống giao dịch thanh toán trên toàn thế giới, dịch vụ ví điện tử của paypal có thể được sử dụng trên toàn thế giới. do đó, các giao dịch thanh toán quốc tế của người mua sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện. cùng hệ thống mạng thông tin bảo mật cao, đảm bảo tính bảo mật khi thanh toán các giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, có một đặc điểm nổi bật điển hình là bạn có thể đòi lại toàn bộ tiền khi nộp thông tin tài khoản gian lận đó là cổng thanh toán giao dịch trực tuyến paypal hỗ trợ liên kết với ngân hàng. điều này giúp người dùng dễ dàng rút tiền hoặc chuyển khoản qua ngân hàng giao dịch thanh toán. thêm vào đó, nó còn giúp hạn chế rủi ro đáng tiếc khi lộ thông tin người mua. Hệ thống dịch vụ khách hàng của PayPal được đào tạo và giảng dạy một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. giúp giải quyết và quản lý các rủi ro, lỗi và sự cố không may xảy ra khi sử dụng paypal.

xem thêm cách rút tiền từ paypal về ngân hàng ngoại thương vcb

cách rút tiền từ paypal về ngân hàng

để rút tiền từ paypal về ngân hàng không quá khó. do đó, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

 • bước 1: trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản paypal bằng email cá nhân của mình.
 • bước 2: sau các bước đăng ký, tài khoản ví điện tử paypal, sau đó paypal sẽ gửi đến email cá nhân của khách hàng và yêu cầu xác minh tài khoản.

Hướng dẫn rút tiền Paypal về ngân hàng

 • Bước 3: Khách hàng xác minh thông tin rút tiền đầy đủ và rút tiền. paypal sẽ chuyển tiền vào thẻ visa, mastercard của khách hàng. Giờ đây, khách hàng có thể rút tiền mặt trực tiếp tại ATM hoặc tại phòng giao dịch ngân hàng.

phí rút paypal về ngân hàng

Theo quy định của pháp luật khi người mua được triển khai rút tiền từ thông tin tài khoản paypal về nước ta. thì tiền trong thông tin tài khoản paypal của bạn là ngoại tệ sẽ được paypal quy đổi sang tiền tệ nước ta theo tỷ giá quy đổi. Tỷ giá hối đoái này sẽ do PayPal xử lý, không giống như tỷ giá hối đoái tại các ngân hàng khác. theo đó bạn có thể xem đầy đủ tỷ lệ rút tiền trong bước rút tiền.

vậy phí rút tiền qua paypal đối với ngân hàng là bao nhiêu? thực sự là một câu hỏi lớn. quy định của paypal phí rút paypal về ngân hàng hiện tại là 60.000 vnd / 1 lần rút. Tùy thuộc vào số tiền bạn rút cao hơn hay thấp hơn, sẽ có sự chênh lệch đáng kể về tỷ giá hối đoái, cũng như chi phí bạn sẽ phải trả khi thực hiện giao dịch PayPal.

cũng như trong trường hợp khoản tiền gửi được trả lại vào tài khoản paypal do thông tin người nhận không chính xác. thì ngân hàng sẽ trừ phí hoàn tiền là 70.000vnd .

câu hỏi liên quan đến phí rút paypal về ngân hàng

Ngoài vấn đề phí rút tiền paypal về ngân hàng thì thời điểm đó cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan đến yếu tố này. theo goctaichinh. com sẽ trả lời một số câu hỏi mà hầu hết người dùng giải quyết.

mất bao lâu để rút tiền từ paypal về ngân hàng?

Xem Thêm : [Review Sách] &quotTiền Bạc Và Lý Trí&quot: Hãy Là Người Kiểm Soát Tài Chính Khôn Ngoan – YBOX

thường thì thời gian rút từ paypal về ngân hàng sẽ từ 2-4 ngày làm việc. không tính các ngày nghỉ như lễ, thứ 7 và chủ nhật. lúc này paypal sẽ gửi mail thông báo thời gian nhận được tiền trong vòng 2 – 4 ngày làm việc trong khoảng thời gian tối đa là 3 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng bạn đã liên kết. bạn cần đăng ký sms banking hoặc internet banking để thuận tiện hơn trong việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình.

nếu trong quá trình xác nhận thông tin chuyển tiền, có sai số thẻ, tên người nhận hoặc nhầm ngân hàng, … thì tiền sẽ được hoàn vào thông tin tài khoản paypal đã chuyển tại a tỷ lệ quy định. do đó, khi nhập thông tin, bạn phải bảo vệ tính chính xác của thông tin. Điều này sẽ giúp cho việc thanh toán giao dịch của bạn thuận tiện hơn, quá trình nhận tiền diễn ra sớm hơn.

tại sao không rút tiền từ paypal về ngân hàng?

có rất nhiều trường hợp mà người mua thường gặp phải khi thanh toán rút tiền qua paypal cho ngân hàng. tức là không nhận được tiền sau thời gian chờ 21 ngày. vậy lý do cho điều này là gì? Tại sao tôi không thể rút tiền? một số trường hợp lỗi hoàn toàn có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

 • tên đã đăng ký của paypal khác với tên thẻ ngân hàng
 • mã nhanh, số thẻ bị sai
 • ngân hàng đã đăng ký của bạn không được liệt kê PayPal được chấp nhận
 • li>

 • Thẻ ngân hàng của bạn bị chặn vì thẻ đã hết hạn hoặc không được sử dụng trong 1 năm.

vì vậy, để đảm bảo nhận được tiền paypal kịp thời. Bạn nên biết rằng thông tin bạn cung cấp là đúng sự thật và chính xác. bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phí rút tiền từ paypal về ngân hàng bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng tại paypal.com để được trợ giúp.

điều kiện để rút tiền từ paypal về ngân hàng?

Để rút tiền từ paypal về ngân hàng, bạn phải cung cấp các điều kiện sau:

 • bạn phải có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, thẻ đang hoạt động bình thường.
 • tài khoản paypal đã được xác minh.
 • số dư tài khoản phải lớn hơn $ 10 để rút tiền. đây cũng là số tiền tối thiểu sẽ được rút vào tài khoản ngân hàng của bạn.

kết luận

ở trên, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cơ bản về ví điện tử paypal, cũng như phí rút tiền qua paypal. Hi vọng bài viết “phí rút tiền paypal ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?” đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc gặp phải. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

3/5 – (2 phiếu bầu)

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính