Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “ rút tiền mặt từ zalopay ở đâu”, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này.

zalopay được biết đến là một trong những ứng dụng thanh toán điện tử hàng đầu hiện nay nhờ những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Thuộc sở hữu của Công ty Công nghệ Việt Nam (VNG), Zalopay được tích hợp với ứng dụng Zalo, một cộng đồng với 70 triệu người dùng. Tham gia vào thị trường thanh toán trực tuyến và trở thành đối tác thanh toán của nhiều công ty, tổ chức lớn, Zalopay ngày càng trở nên phổ biến và phát triển nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách rút tiền zalo pay

Zalopay là gì

Hiện tại, zalopay cung cấp các tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán qua điện thoại, … với nhiều ưu điểm vượt trội.

rút tiền mặt từ zalopay ở đâu?

Trên thực tế, người dùng không thể rút tiền mặt trực tiếp từ zalopay. tuy nhiên, chúng ta có thể đơn giản hóa vấn đề này bằng nhiều cách. vậy rút zalopay tiền mặt ở đâu ? câu trả lời ở ngay bên dưới.

1. rút tiền mặt từ zalopay từ tài khoản ngân hàng được liên kết

Trong trường hợp bạn muốn rút tiền mặt từ ví zalopay, bạn có thể rút số tiền đó vào tài khoản ngân hàng được liên kết của mình và sau đó rút tiền mặt bằng tài khoản ngân hàng của bạn như bình thường.

Để rút tiền từ Zalopay về ngân hàng của bạn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • bước 1: chọn “số dư” trong giao diện chính của ứng dụng

  Xem Thêm : Lễ tống ôn – tống phong ở Biên Hòa – Báo Đồng Nai điện tử

  bước 2: chọn “rút tiền” và nhập số tiền cần rút

  bước 3: chọn thẻ ngân hàng để nhận tiền được liên kết với ví

  Bước 4: Nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch

  sau khi hoàn tất, số tiền bạn cần rút sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn. bây giờ bạn chỉ cần rút tiền mặt bằng tài khoản ngân hàng của mình như bình thường. thì “ rút tiền zalopay ở đâu ?” Nó không còn là vấn đề nữa, phải không?

  2. rút zalopay tiền mặt nhờ ứng dụng gutina

  nghe có vẻ hơi rườm rà vì cần một ứng dụng khác, nhưng thực tế, gutina là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi giao dịch tiền mặt hiện nay. Với ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 của Gutina, bạn có thể yên tâm rút tiền mọi lúc, mọi nơi, bất kể thời tiết và hoàn cảnh.

  Rút tiền từ zalo pay qua gutina

  Để rút tiền mặt qua gutina, bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức:

  Cách 1 : Liên hệ trực tiếp với trang web và fan page của Gutina để cung cấp thông tin giao dịch cho nhân viên

  Xem Thêm : Mơ thấy tiền 50 nghìn: Giải mã giấc mơ & đánh con gì để trúng

  phương pháp 2 : tạo ứng dụng của riêng bạn trong ứng dụng gutina. biểu mẫu này được coi là hoạt động và được nhiều người lựa chọn hơn

  Các bước thực hiện như sau:

  • bước 1: tải xuống và cài đặt ứng dụng (liên kết: https://gutina.vn/install)

   bước 2: tạo tài khoản gutina bằng số điện thoại của bạn và chọn rút tiền mặt

   bước 3: nhập thông tin thanh toán

   bước 4: chọn mã khuyến mãi (nếu có) và tìm nhân viên thu ngân

   sau khi hoàn tất đơn hàng trong ứng dụng, gutina sẽ tự động tìm nhân viên thu ngân gần nhất để có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. khách hàng có thể yên tâm vì giao dịch viên gutina chỉ thoát khi tài khoản đích của khách hàng thông báo rằng đã nhận được tiền.

   Trên đây là câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi “rút tiền mặt từ zalopay ở đâu” , hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

   Nguồn: https://httl.com.vn/e
   Danh mục: Tài chính