đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư

Hạng mục được các gia chủ quan tâm nhất trong thiết kế nội thất là báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư. Ở Nadu quy trình này diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang xem:

Quy trình thực hiện báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư

Thi công nội thất là bước cuối cùng trong các khâu hoàn thiện một căn hộ chung cư, giúp mang đến mỹ quan cho căn hộ. Sau khi nhận bàn giao phần xây thô từ chủ dự án, hộ gia đình sẽ tiến hành thi công hoàn thiện nội thất. Các công đoạn của quá trình này bao gồm việc thi công tường, lát sàn, trát tường, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống đường ống điện, đường chống sét…cuối cùng làlắp đặt và trang trí nội thất.

*

Thiết kế nội thất mang đến tính thẩm mỹ cao cho căn chung cư của quý khách

Giai đoạn lắp đặt thi công cần được tính toán, lên kế hoạch tỉ mỉ. Từ lựa chọn phong cách thiết kế, đơn vị thiết kế, thi công và dự toán nội thất chung cư.

Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư bao gồm toàn bộ các phần việc từ việc lên ý tưởng thiết kế, thi công và dự toán nội thất. Tại Nadu quy trình này được thực hiện bài bản, có hệ thống và đảm bảo phù hợp với mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

8 bước hoàn thiện báo giá nội thất chung cư tại Nadu

Trong quá trình thực hiện NaDu Design tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các điều lệ đã cam kết, đảm bảo bàn giao hợp đồng đúng tiến độ, thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì theo đúng quy đình, đồng thời khắc phục nhanh chóng nhất có thể khi có vấn đề phát sinh.

Báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Mọi số liệu và ước tính trên website chỉ mang tính chất tham khảo, vì thực tế mỗi căn nhà lại có diện tích sử dụng, không gian xây dựng khác nhau. Do đó, đểbiết chính xác giá hoàn thiện căn hộ chung cư của gia đình mình là bao nhiêu, quý kháchnên trao đổi trực tiếp với các kiến trúc sư, cung cấp đầy đủ thông tin về căn nhà, mong muốn của gia đình để kiến trúc sư lên ý tưởng, dựng layout thiết kế và đi đến thống nhất các điều khoản trong hợp đồng.

Sau đây, cùng xem dự toán chi phí hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ở NaDu nhé:

1. Chi phí hoàn thiện căn hộ chung cư phòng khách bếp

Ngoài các thiết bị vật liệu như trong bản dự toán trên, không gian phòng khách, bếp cần một số vật liệu trang trí nội thất khác đi kèm như: đèn downlight trang trí tủ, đèn Leb T5 hắt ánh sáng tủ, đèn ốp trần trang trí soi tủ rượu, đèn trùm trang trí, đèn treo tường, tranh treo tường, chậu cây nghệ thuật… báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư phòng khách bếp theo phong cách hiện đại dao động từ 80 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Xem thêm:

*

2. Hoàn thành báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ Marster

Phòng ngủ Master ngoài các vật liệu cơ bản trên, không thể thiếu đi một số thiết bị vật liệu trang trí khác như hệ ốp gỗ vách đầu giường, ray âm giảm chấn Hafele, bản lề giảm chấn Hafele, tay co Pitton Hafele, gương décor, đèn ngủ, đèn trang điểm… Tùy vào yêu cầu của gia chủ đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt thi công các vật liệu xây dựng.

*

Với các chất liệu trên ước tính giá trị phòng ngủ master khoảng trên 60 triệu đồng.

Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư phòng ngủ con

Các thiết kế nội thất phòng ngủ chobélứa tuổi cấp 1, cấp 2 cần đặc biệt chú ý đến màu sắc và phong cách tối giản. Phòng ngủ phải vừa là không gian nghỉ ngơi vừa là nơi trẻ có thể học tập, vui chơi. Một không gian mà ở đó chúng có thể phát triển tư duy, óc sáng tạo và tạo nên những kỷ niệm khó quên ngay trong chính căn hộ của mình. Kiến trúc sư Nadu đã tính toán cẩn thận, sắp xếp ý tưởng và tối giản nhất các vật liệu cần có trong nội thất phòng ngủ của trẻ.

*

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé đơn giản, tiện lợi với các vật liệu và công đoạn trên mức chi phí gia chủ đầu tư cho mỗi phòng dao động từ 20 đến 30 triệu đồng.

Như đã nói ở phần đầu các số liệu và phản hồi đưa ra chỉ mang tính chất tương đối. Chúng tôi có trách nhiệm bảo mật thông tin gia chủ và giá trị cuối cùng hoàn thiện nội thất chung cư khách hàng.

Cùng tham khảo một số hình ảnh thực tế mà NaDu Design đã thi công:

*
*
*
*

Về NaDu, với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp uy tín nhất. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và phát triển thương hiệu lan rộng ra thị trường.

Xem thêm:

Những ưu điểm vượt trội của Nadu khó tìm thấy ở các đơn vị khác là:

Sở hữu xưởng sản xuất vật liệu xây dựng trên 2000 m2;Là đối tác và nhà phân phối quan trọng của nhiều hãng vật liệu trang trí nội thất trong và ngoài nước;Đội ngũ kiến trúc sư, nhân lực giàu kinh nghiệm lên đến hàng trăm người;Chính sách bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn.

Vậy còn chần chừ gì mà không để Nadu là một phần nhỏ góp phần vun vén hạnh phúc gia đình bạn!

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.