Arataki Itto Genshin Impact: Chi tiết thiên phú và cung mệnh

Hai nhân vật mới, arataki itto và gorou, sẽ chính thức ra mắt trong Genshin Impact vào ngày 14 tháng 2 năm 2021 lúc 18:00 thông qua sự kiện Devil’s Lair Prayer. Trong sự kiện ban phước này, tỷ lệ cầu nguyện cho arataki itto, gorou, barbara và xiangling sẽ tăng lên rất nhiều. Trong bài viết này, mời các bạn cùng gamelandvn tìm hiểu về thành phần đột phá, cường hóa thiên phú, chi tiết thiên tài và vận mệnh của arataki itto nhé!

Arataki Itto Tên: Arataki Itto Tên khác: Hoang Lang Nhất Đẩu / 荒泷一斗 Danh hiệu: Quái Kiệt Hanamizaka Độ hiếm: 5 sao Vũ khí: Đại Kiếm Vision: Nham Thuộc: Bang Arataki Quốc gia: Inazuma Sinh nhật: Ngày 1 tháng 6 Cung mệnh: Cung Thiên Ngưu Thủ lĩnh đời đầu của “Bang Arataki” địa bàn Hanamizaka. Sao, chưa nghe qua Bang Arataki à, đùa ta sao?

Nguyên liệu đột phá

Để phá vỡ itto arataki lên cấp 90, bạn cần 420.000 mora, 46 sừng vua quái vật, 168 onikabuto, 1 mảnh ngọc bích, 9 mảnh ngọc bích, 9 mảnh ngọc bích, 6 cung điện jadeite, 18 chất nhờn, 30 chất nhờn và 36 bột chất nhờn.

Bạn đang xem: Cung mệnh itto

Quà tặng

Cuộc chiến huyền thoại

Tấn công thường : Thực hiện tối đa 4 nhát chém liên tiếp. Kẻ địch bị trúng nhát chém thứ 2 và thứ 4 sẽ nhận được lần lượt 1 và 2 điểm cộng dồn “Sức mạnh vô song”.

Tối đa 5 lớp “Ma thuật Vô song”, mỗi lần kích hoạt sẽ làm mới thời gian tồn tại của Ma thuật Vô song.

Ngoài ra, số lần tấn công bình thường sẽ không được phục hồi trong một thời gian ngắn sau khi đánh hoặc sử dụng kỹ năng thuộc tính “Zhengjin Attack – Red Bull Attack!”.

Trọng lực : Khi nhấn giữ đòn đánh nặng, nếu có ma lực vô song, nó sẽ thi triển “arataki kesagiri” mà không cần tiêu hao năng lượng vật lý. Mỗi đòn tấn công đều tiêu tốn lượng mana vô song. Tiêu thụ điểm cộng dồn cuối cùng sẽ tung ra một đòn kết liễu mạnh mẽ. Khi không có pháp lực vô song, nó sẽ tiêu hao thể lực để thực hiện một nhát chém mạnh mẽ của bảy nhân vật.

Land Attack : Hạ cánh từ trên không, tấn công kẻ thù trên đường, gây sát thương tầm xa khi tiếp đất.

Huyền Thoại Đấm Nhau

masatsu – tấn công akaushi!

Ném con bê “ushi” – thành viên không có nhiệm vụ của gia tộc arataki để gây sát thương nguyên tố magma cho kẻ thù trúng phải! Khi “ushi” đánh vào kẻ thù, nó sẽ ban cho arataki một lớp “sức mạnh ma quỷ vô song”.

“ushi” sẽ ở lại với quân tiếp viện:

 • Tiếp tục chế nhạo những kẻ thù xung quanh, lôi kéo lửa.
 • Độ bền sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ giới hạn sức khỏe của arataki itto.
 • Arataki ito ban cho arataki ito một chồng “Ma thuật tối cao” khi bị sát thương. Với phương pháp này, bạn chỉ có thể lấy nhiều nhất một lớp sau mỗi 2 giây.
 • Khi hết độ bền hoặc thời hạn, “ushi” sẽ để lại một đống “phép thuật vô song” cho Araki Ito, rồi bỏ chạy.

Nhấn và giữ: Điều chỉnh hướng ném.

“ushi” sẽ được coi là sự sáng tạo nguyên tố dung nham. arataki itto chỉ có thể ném một “ushi” tại một thời điểm.

Tên của hành động này được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Oni Martial Arts” của Junji, nhưng có vẻ như nó đã được giữ bản quyền để giữ tên gốc là “onisatsu”, và itto cũng là “oni” “Yeah.

Tuyệt Kỹ Masatsu - Akaushi Công Phá!

Siêu quỷ vương-Ito đang ở đây!

Đã đến lúc thể hiện bản thân! Trong khoảng thời gian sau đó, itto biến thành “Chúa quỷ tức giận” và sử dụng Chúa quỷ vàng để chiến đấu.

Các tính năng cụ thể như sau:

 • Sát thương cơ bản, chí mạng và đòn tấn công hạ cánh sẽ được chuyển thành sát thương nguyên tố dung nham không áp dụng.
 • Tăng tốc độ tấn công cơ bản của arataki itto và tăng sức tấn công tùy theo phòng thủ.
 • li>
 • Các cuộc tấn công thứ nhất và thứ ba chống lại kẻ thù mang lại cho arataki một lớp “sức mạnh ma quỷ vô song”.
 • arataki itto đã giảm 20% tất cả các kháng nguyên tố và vật lý.

Trạng thái “Phẫn nộ của Quỷ vương” sẽ bị xóa khi Arataki Ito rời trận chiến.

Điều huyền bí (tự xưng) trong điều huyền bí của Ito. Bắt chước người khác để trở nên mạnh mẽ hơn là vô nghĩa, bởi vì trên đời này chỉ có Quỷ Vương Araki Ito là bất khả chiến bại, cứ để nó bắt chước đi!

Siêu Cấp Quỷ Vương - Itto Giáng Lâm!

Vật liệu nâng cấp quà tặng

Nâng cấp 1 tài năng của Araki Ito lên cao nhất (cấp 10), bạn sẽ phải trả: 1.652.500 Mora, 6 Dịch giả Slime, 22 Tinh thể Slime, 31 Bột Slime, 3 Bài giảng về cách cư xử, 21 hướng dẫn về phép xã giao, 38 triết lý lịch sự, sáu trái tim của tro và một vương miện của kiến ​​thức.

Thêm củi

Khi nhân vật của bạn trong Nhóm khai thác tấn công một cái cây, bạn có 25% cơ hội nhận được nhiều gỗ hơn.

Araki đầu tiên

arataki itto Thực hiện liên tục “arataki kesagiri” tạo ra các hiệu ứng sau:

 • Mỗi nhát chém tăng 10% tốc độ đánh của nhát chém tiếp theo, tối đa là 30%.
 • Tăng khả năng chống ngắt.

Hiệu ứng sẽ biến mất khi kết thúc quá trình truyền.

Máu quỷ

Tăng sát thương gây ra bởi “arataki kesagiri”, sát thương thêm sẽ dựa trên 35% khả năng phòng thủ của arataki itto.

Sự quyến rũ của định mệnh

Dừng lại, tôi sẽ nói cho bạn biết

Sử dụng Super Demon Lord – Ito Descends! Sau đó, Araki Ito nhận được 2 lớp hiệu ứng “Phép thuật bất khả chiến bại”. Sau 1 giây, Arataki Ito nhận thêm một lớp “Ma thuật vô song” cứ sau 0,5 giây trong 1,5 giây.

Kêu anh em đánh hội đồng

Diễn viên Super Demon Lord – Ito Descends! Sau đó, thời gian hồi chiêu của mỗi nhân vật Lava Elemental trong đội giảm 1,5 giây, và Arataki Ito hồi 6 mana nguyên tố.

Phương pháp này giảm thời gian hồi tối đa 4,5 giây và phục hồi 18 Điểm Sức mạnh Nguyên tố.

Tôi ở đây, đừng sợ

Nâng cấp kỹ năng tối thượng masatsu – tấn công akaushi! +3. Lên đến cấp 15.

Đồ ăn trong tù rất ngon!

Sau khi trạng thái “Phẫn nộ của Chúa quỷ” của siêu kỹ năng Chúa tể Quỷ Ito kết thúc, khả năng phòng ngự của tất cả các nhân vật trong đội gần đó được tăng 20% ​​và sức tấn công tăng 20% ​​trong 10 giây.

Mười năm nổi tiếng Hanamizaka

Cấp độ siêu kỹ năng của Quỷ vương – Ito ở đây! +3. Lên đến cấp 15.

Người đàn ông vĩ đại là arataki itto

Tăng sát thương đập của arataki itto bash lên 70%; ngoài ra, khi sử dụng “arataki kesagiri”, có 50% cơ hội không tiêu thụ “Năng lượng tối cao”.

Câu chuyện

Mô tả nhân vật

Đi bộ trên đường phố Hanamizaka, thật khó để không nhận ra một hồn ma trẻ tên arataki itto.

Bỏ qua những tiếng loa và tiếng nhạc ồn ào, nét mặt hào hứng khi dắt con đi chơi game cũng đủ khiến Arataki nổi bật giữa đám đông.

Ngoài ra, đối với một nơi như Hanamizaka, nơi có rất nhiều giáo viên và buổi sáng và buổi tối bận rộn, anh ấy thực sự có quá nhiều thời gian rảnh.

Ito, người tự xưng là “lãnh đạo thế hệ đầu tiên của đất nước Arataki”, đã giải thích vị trí này với các quan chức Tenshinkai trong một cuộc chiến trên đường phố khi họ đến để điều tra sự việc, nhưng chỉ hai phút sau, họ đã bị bắt giữ. , sau đó viết dòng chữ “không có việc làm”.

Nhưng sẽ không chính xác nếu nói “không có công việc nào là nhàn rỗi”. Bởi vì ngoài công việc phe phái mà Mạc phủ không thừa nhận, Ito còn làm một số công việc lặt vặt để kiếm sống, tần suất làm việc là một chọi ba, rất ổn định.

Nếu bạn muốn viết, bạn cũng nên viết “thất nghiệp 3/4”.

Câu chuyện nhân vật 1

Mở sau khi đạt đến cấp độ bộ sưu tập 2.

Về mặt khách quan, itto luôn bị đánh giá thấp hơn trong Lightning.

Mặc dù không bị đưa vào danh sách đen, nhưng chắc chắn không phải là một quần thể yên bình.

Nếu bạn thực sự muốn biết về sự nguy hiểm của nó, bạn có thể tham khảo một số cách răn đe con cái của cha mẹ trẻ: “Nếu con không nghe lời, mẹ sẽ cho arataki itto ăn trộm hết đồ ăn vặt của con!”.

Câu này đau lòng hơn câu “Ta bị siêu quái vật bất khả chiến bại khiêng vào núi” hay “Thần tượng được tướng quân truyền lửa”, bởi vì bi kịch bị cướp đồ ăn vặt rất quan trọng. có thể xảy ra.

Nhưng nói “cướp” cũng sai vì nó quyết định trực tiếp đến món đồ đó thuộc về ai!

Mặc dù đối với một số người, việc ăn trộm đồ ăn vặt của một đứa trẻ để giành chiến thắng trong một cuộc thi là điều đáng tiếc, nhưng itto tin rằng bất kỳ thắng thua nào cũng phải được xem xét một cách nghiêm túc. , cho dù đối thủ là một đứa trẻ năm tuổi, hay là một vị tướng quân cao quý Thunderbolt.

Vì khái niệm đơn giản này, ngay cả khi thua một đứa trẻ, anh ấy vẫn sẵn sàng thừa nhận thất bại.

Người lớn thường chỉ trích nó, nhưng đối với trẻ em, anh trai ma này là một người bạn tốt.

Anh ấy biết tất cả các trò chơi đường phố và rất vui khi chơi bất kỳ trò chơi nào. Nếu ai đó đang bị bắt nạt, tôi cũng sẽ giúp đỡ.

Gần đây, trẻ em thích chơi “onikabuto” với itto.

Luật chơi của trò chơi cũ này rất đơn giản, các trận chiến diễn ra gay cấn và thú vị khi xem. Điều quan trọng nhất là, chơi trò chơi này với itto, tỷ lệ chiến thắng luôn được đảm bảo.

Câu chuyện nhân vật 2

Mở sau bộ sưu tập cấp 3.

Từ lâu, trong mắt câu lạc bộ Tiens, mặc dù Arataki hết lần này đến lần khác gây rối, nhưng vẫn chưa đến mức phải giám sát nghiêm ngặt.

Tổ chức có ít hơn mười thành viên thường trực và thậm chí còn có những bất đồng nội bộ về thời điểm thành lập.

akira tin rằng quốc gia arataki được thành lập khi itto giải cứu anh ta khỏi bọn côn đồ. Ngày hôm đó, Ito đã bị đánh gục tới 7 lần nhưng anh vẫn không bỏ cuộc, cuối cùng tên quản ngục không còn cách nào khác là phải ra đi. Ito kéo Akira đứng dậy, lau bùn trên mặt anh và nghiêm nghị nói: “Từ đây trở đi, anh đến từ tỉnh Taki hoang dã!”

Mata và Mori nghĩ rằng Vương quốc Arataki được thành lập vào cuối một năm nhất định, khi mọi người đang ngồi ở vùng ngoại ô của Lightning để nướng dưa chuột.

Ngày hôm đó họ không chỉ không có một xu dính túi mà còn rất đói. Ito đang cầm một quả dưa đỏ trên tay, sẵn sàng cắn một miếng và nói: “Mọi người ở Arakishu, từ giờ hãy cùng nhau nướng dưa tím nhé!”

Nhưng cả genta và mamoru đều cảm thấy trải nghiệm này không đáng để hoài niệm.

Ninja Kugi nói rằng phải đến khi anh ta lần đầu tiên ra tay giải cứu Ito khỏi nhà tù, đất nước Arataki mới chính thức được thành lập, bởi vì trong sách của hiệp hội, từ “Arataki” lần đầu tiên xuất hiện.

Đối với itto, anh ấy tin chắc rằng arataki bang đã xuất hiện kể từ khi từ ‘bang arataki’ xuất hiện trong đầu anh ấy.

Thật không may, anh ấy không nhớ ý tưởng đến với mình khi nào.

Nếu không có bà già nuôi nó, Vương quốc Arataki sẽ không bao giờ được thành lập.

Những đứa trẻ này chỉ là bạn của itto.

Câu chuyện nhân vật 3

Mở sau khi đạt đến cấp độ thu thập 4.

Từ thời cổ đại, đã có một gia đình quái vật trong Lightning.

Xem thêm: Who và whom trong mệnh đề quan hệ

Ngoài “Fox and the White God Imperial Family” và “Tengu”, “Oi Clan” cũng đang hoạt động ở đây.

Yêu quái thường sở hữu sức mạnh phép thuật đáng ngưỡng mộ, nhưng yêu ma không có khả năng đó.

Ngoài cặp sừng trên đầu, ấn tượng duy nhất mà họ có trong tâm trí mọi người là nóng tính, bướng bỉnh và luôn thích gây sự.

Truyền thuyết về những con ma sợ đậu đã được khoa học đúc kết từ lâu:

Đó là bởi vì hầu hết các hồn ma đều bị dị ứng với đậu. Tuy nhiên, huyết ma còn rất ít nên triệu chứng dị ứng cũng rất nhẹ.

Thật không may, itto bị dị ứng nghiêm trọng. Chưa kể ăn đậu, chỉ cần chạm vào da thôi cũng đủ khiến toàn thân ngứa ngáy khó thở.

Trong cuộc sống hàng ngày, con dao lớn rất cẩn thận trong vấn đề này.

Và các thành viên của gia đình arataki, vì tôn trọng người lãnh đạo, sẽ không bao giờ gọi đậu làm mồi cho rượu.

Trong số tất cả các sản phẩm từ đậu nành, sợ nhất là “đậu phụ rán”. Theo anh ấy, chỉ nhìn thôi đã khiến tôi khó chịu trong ba ngày.

Câu chuyện nhân vật 4

Mở sau bộ sưu tập cấp 5

Nói đến “đậu phụ rán” là phải nói đến những trận thư hùng.

Trận chiến bắt nguồn từ một xích mích nhỏ. Hôm đó là lương của itto, và cô gái tai cáo đang ăn một cách hào hứng khi ngồi ở vị trí yêu thích của itto trong quán ăn nhanh.

Vì tranh chấp về quyền sở hữu chỗ ngồi, cả hai đã bắt đầu một cuộc khẩu chiến và cuối cùng biến thành một cuộc đấu tay đôi thực sự (mặc dù không cần thiết).

Cả hai bên đồng ý rằng cuộc thi sẽ do itto chọn, và cô gái hồ ly sẽ chọn nội dung.

Vì vậy, sau khi làm việc cả ngày và chết đói, itto quyết định chọn cuộc thi ăn uống, và cô gái tai cáo đã chọn ăn “hủ tiếu ramen”.

Mặc dù Ito không mong đợi đậu phụ rán trong bát mì, nhưng với sự kiên trì và ngoan cố của mình, Ito đã chiến thắng và bảo vệ sự linh thiêng của ma tộc.

Chiếc ghế vô tội cũng là một chiếc cúp mà cô chủ quán run rẩy trao cho nó.

Ngoài cuộc chiến đó, có hai điều mà nó biết ơn.

Lần đầu tiên là khi Hội Tenryu tịch thu tầm nhìn, Ito đã hẹn chiến đấu một lần nữa với người đã bắt cô, Sara Kujo.

Nhưng cho đến giờ sara vẫn chưa chơi đấu vật sumo với itto trên đường phố, điều này khiến nó rất khó chịu.

Câu chuyện thứ hai xảy ra khi còn nhỏ, Ito chiến đấu với một cậu bé tengu, cả hai quyết định đấu với nhau sumo ở thế giới White Lake, nhưng cả hai đều lăn xuống núi trong cuộc thi.

Cuối cùng, Tengu phải giúp Ito, người bị gãy chân, trở về nhà, và kết cục là không có cơ sở.

Cả hai đều liên quan đến tengu, thật khó chịu!

Ai biết được tại sao Tengu lại rất yếu nhưng lại rất mạnh.

Câu chuyện nhân vật 5

Mở khi bộ sưu tập đạt đến cấp 6.

Có lẽ mọi đứa trẻ của ma tộc đều đã từng nghe câu chuyện về con quỷ xích và thanh gươm thần:

<3

Đây là câu chuyện yêu thích của itto khi còn nhỏ. Với cặp sừng đỏ, Ito tự hào là hậu duệ của sợi xích ma thuật.

Tuy nhiên, một điều gì đó đã xảy ra làm lung lay lòng tự trọng của đứa trẻ.

Ngôi làng nơi Ito sống thường xuyên bị cướp và bị thương, và gia đình Ito, người mang danh tính của tộc ma, bị nghi ngờ vô cớ.

Tôi không thể nhớ nhiều câu chuyện từ thời điểm đó, nhưng anh ấy luôn nhớ ánh mắt nghi ngờ và căm ghét của dân làng khi cha mẹ anh ấy bắt anh ấy đi, và những lời anh ấy đã nghe không biết bao nhiêu lần sau đó:

“Ma quỷ vẫn là ma quỷ.”

Dù ở thời đại nào, trong mắt con người, ác quỷ vẫn chỉ là ác quỷ. Thà trở thành một con quỷ đáng sợ còn hơn bị chính cha mẹ mình, những người chưa bao giờ làm điều xấu buộc phải rời khỏi quê hương của mình.

Sau khi cha mẹ qua đời vì bệnh hiểm nghèo, Ito trẻ tuổi lang thang trên đường phố, chỉ cần có người dám nhắc tới ma tộc trước mặt, hắn nhất định sẽ đối phó với kẻ địch.

Mặc dù hầu hết chúng đều là những cú đánh và chạy, dù có bị hạ gục bao nhiêu lần, nó vẫn không bao giờ bỏ cuộc và cứng đầu.

Nhưng dù sao Itto vẫn còn là một đứa trẻ, cậu mệt và đói sau khi bị một nhóm xã hội đen đánh chết, nên cậu đã ngất xỉu bên đường.

Vào một thời điểm quan trọng, một bà lão đã cứu nó.

“Này, đại gia này là quỷ! Sao lại cứu tôi?!”, “Bà nội đang nấu cháo, cháu đói không.”

“Ta nói rồi, ta là quỷ, ngươi không thấy trên đầu ta có sừng sao?”, “Ta nhìn thấy rồi … Trong nồi có cháo, ngươi có muốn ăn không?” nó? “

“Ah ah ah, sao người ta không nghe lời người khác … khụ khụ … Bà ơi, bà để ý đi, cho con … bát cháo …”, “Lại đây.”

“Liên hoan ca hát”

Mở sau khi đạt đến cấp độ thu thập 4.

Khi cuối năm đến gần, bang arataki đang tranh luận về ngày lễ nào sẽ ăn mừng.

Không giống như các tổ chức danh tiếng khác, thứ nhất là bang arataki không có địa bàn hoạt động cố định, thứ hai là do không có tiền nên việc tổ chức sự kiện có vẻ khó khăn.

Dự án “Lễ hội dưa tím” bị từ chối, thực ra dưa tím nướng cũng tạm được, đắng thì ăn thôi.

Các vật phẩm trong “lễ hội chiến đấu với bọ” rất thú vị, nhưng cuối năm không phải là mùa giao phối của onikabuto, vì vậy chúng trông buồn tẻ.

Cuối cùng, Ara Takishu quyết định tổ chức “Lễ hội ca hát” bằng cách bốc thăm.

Lễ hội do itto đề xuất, cụ thể là mọi người sẽ đứng trên vách đá, thổi gió biển, sau đó la hét và hát để đưa những suy nghĩ bên trong của họ vào cảnh biển.

Các gia tộc nghe xong đều nghĩ từ chối, thà rằng ăn dưa tím, Kumu Ren cũng xin nghỉ phép về nhà.

Tuy nhiên, lễ hội đã diễn ra theo kế hoạch. Thật sự rất thoải mái khi hét lên và hát như vậy, và nó thực sự hát hay với bất kỳ ai.

Tầm nhìn

Mở khi bộ sưu tập đạt đến cấp 6.

Một buổi sáng, nó thức dậy, đưa tay gãi eo và phát hiện ra rằng anh đã nhìn thấy. Vào thời điểm đó, itto đã lang thang khắp Hanamizaka trong một thời gian dài, và cuộc sống của anh khá ổn định.

“Bố mẹ và ông bà của tôi … thật không thể tin được!”

Đây là những gì anh ấy thực sự nghĩ khi nhìn thấy viễn cảnh.

Hôm đó, itto thích thú khoe mắt trên phố đến mức lộ cả vết lõm trên lưng do mắt để lại khiến ai cũng náo loạn.

Nhưng vài ngày sau, câu chuyện khoe khoang đã thay đổi kịch bản:

“Khi tôi nhìn thấy tầm nhìn, người khổng lồ không hề rung chuyển. Dù gì thì tôi cũng là thủ lĩnh của Vương quốc Araki. Có tầm nhìn là lẽ tự nhiên.

Quan trọng hơn, mỗi người đều có giá trị riêng, tầm nhìn nhỏ này làm sao đo được! “

Tuy nhiên, những người sành điệu sẽ nhận thấy rằng nó mua một lớp lót mềm và mịn.

Trong khi đó, một câu hỏi đã được đăng trên phần Hỏi và Đáp của Câu chuyện hàng ngày:

“Cô hina, làm cách nào tôi có thể duy trì thị lực của mình để nó sáng mãi? Tốt hơn là nên nổi bật so với tầm nhìn của người khác …”

Các thành viên của arataki đã mang nó trở lại itto sau khi đọc nó.

Giọng nói

Gặp mặt lần đầu tiên … Là anh cả của bang arataki, tên tuổi của tôi đã được cả thế giới biết đến. arataki “đệ nhất sumo” itto, arataki “ác quỷ kiêu ngạo” itto, arataki “chiến binh onikabuto” itto, arataki “vua trò chơi” itto, arataki “chơi đến cùng” itto … đây là những cái mà mình thường dùng Biệt danh, thích gì cũng được, đừng khách sáo, hahaha.

The Chatter-Travel “Này, đại gia này từng đến đây chơi!”. Đã ký: arataki “Tôi là người đứng thứ hai không ai là người đầu tiên” itto. Hahaha … khụ …

Trò chuyện nhỏ – Đồ ăn nhẹ Còn món gì đơn giản và ngon miệng thì sao? Vì vậy, tôi chưa bao giờ dùng mora để ăn vặt, phải thắng.

Tham khảo: Sinh năm 1982 ngồi làm việc hợp hướng nào

Trò chuyện – Fighting Bugs Đừng đánh giá thấp Fighting Bugs, họ thể hiện bản thân bằng mồ hôi và nước mắt trong mỗi trận đấu, đây là cuộc sống! p>

Khi trời mưa … Những người đàn ông và con trai làm gì với ô … ôi, trời mưa to, hãy mở ô ra!

Khi trời sấm sét … Này! Tướng Sấm, phải không? Nghe đâu đại gia này không bằng lòng, hãy đánh cho tôi sét đánh vào đầu nếu ngon!

Khi tuyết rơi … Yo ho … ném tuyết đi! Bạn không thể đánh bại tôi! hắt hơi! Phù …

Mặt trời đang tỏa sáng … Thời tiết thật tuyệt! Đã đến lúc đào tạo cho onikabuto!

Gió quá … Dù gió có mạnh đến đâu, đừng để tóc bị rối, đó là thước đo độ ngầu của một người.

Chào buổi sáng … Xin chào! … Hôm nay Mora tan học, nhưng tôi không muốn đi làm, chúng ta đi đâu đó chơi nhé?

Chào buổi chiều … Bạn sẽ vui chơi ở đâu? Hanamizaka bị hỏng. Hừ, hôm nay không thích hợp đi Thiên Lăng hội … Quên đi, chúng ta đến đảo Litou chơi.

Chào buổi tối … Suỵt! Ai đang nói về điều này …? Đó là một con ma! Hahaha … Sợ hãi?

Chúc ngủ ngon … Nếu bạn mệt, hãy đi ngủ và nếu bạn yếu, đừng thổi. Chúng ta thế nào? Tôi có thể ngủ với đôi mắt của tôi mở lol.

Giới thiệu về bản thân món arataki itto – lông mịn Họ nói rằng tôi rất bông? Hahaha! Tycoon là một kẻ xấu, và công việc của kẻ xấu là hào nhoáng, phải không? E hèm, tôi hơi háo hức … Thôi, đừng lo, tôi không cướp đồ, và khi hết tiền, tôi sẽ làm những việc nhỏ như chuyển thư, hoặc đóng góp cho công việc kinh doanh vào ngày khai trương để kiếm tiền. Tốt lắm, cuối cùng thì lấy mora thôi, hehe!

Về bản thân arataki itto – Oni Oni đã phải trải qua rất nhiều đau đớn để sống chung với con người. Thật không may, vẫn còn rất nhiều người phân biệt chủng tộc về oni. Ừm? Vậy thì sao? Tất nhiên chúng ta phải thay đổi, nhưng chúng ta không được tự ti, chúng ta phải giành được sự tôn trọng của họ theo cách của chúng ta.

Về chúng tôi – Good Match , tôi thấy bạn giúp đỡ mọi người rất nhiều, không chỉ cho tinh thần, phải không? Bạn cũng phải là một nhà từ thiện! Tôi thích những người tốt và chúng tôi sẽ hòa hợp, tôi thề!

Về chúng tôi – Phản hồi Thành thật mà nói, tôi thực sự thích bạn, luôn luôn có và thực sự hy vọng bạn ở lại arataki. haiz, ngay cả biệt danh của tôi đã sẵn sàng, “Thế giới ngầm thứ hai”, vì vậy chúng tôi sẽ là một bộ đôi tuyệt vời! Haha, đùa thôi, tôi biết bạn có việc quan trọng phải làm … hãy cứ làm việc của mình, hãy nhớ rằng đất nước arataki sẽ luôn ủng hộ bạn vô điều kiện.

Giới thiệu về “hình ảnh” … Độ cay lại được đề cập. Những tên tướng quân đó đã đánh cắp tầm nhìn của tôi và đặt nó ra khắp nơi. Cứ tưởng tầm nhìn của một người đàn ông mạnh mẽ như tôi sẽ đặt lên trên cùng, ai ngờ những người đó lại đặt tầm nhìn của tôi ở phía dưới, thật quá đáng!

Có điều gì muốn chia sẻ-Miss hina Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy viết chúng trong phần Hỏi và Đáp của Câu chuyện hàng ngày! Cô Hina chắc chắn sẽ cho bạn một câu trả lời ấm áp. Nhờ có chị ấy mà tâm hồn tôi không còn lạc lõng nữa… à vâng, tôi cũng đã đăng ký tham gia buổi fan meeting của chị Hoa hậu. haiz, sao dạo này chậm quá.

Đôi điều muốn chia sẻ – cặp sừng Nhìn hai chiếc sừng trên đầu tôi trông hơi buồn tẻ phải không? Hoặc sơn bảy màu lên đó, buộc vài con đom đóm, thề thốt, đi ngoài đường dễ lắm, chỉ cần nghĩ đến thôi cũng thấy đẹp trai rồi! Đại gia này đúng là thiên tài, để anh em mình cùng làm ngay nhé!

Kiến thức thú vị … Bí quyết bắt ma là giữ cho đôi mắt của bạn luôn mở. Đặc biệt là vào những ngày mưa bão, rất dễ nhầm onikabuto với dưa tím.

Về thoma … Nghe nói anh ấy là nhân vật chính của Nghi lễ Săn bắn lần thứ 100, phải không? Chà, tại sao anh ta lại có nghi thức riêng? Không phải tầm nhìn thứ 100 quan trọng hơn tầm nhìn thứ 99 trước đó sao? Hừm … nếu đúng như vậy thì chắc tôi là người thứ 100 rồi!

Về Shangri Ayato … Haha Ayato, nó rất hợp với tôi! Cũng cảm ơn anh ấy đã nhắc nhở tôi “nung nấu ý chí vươn lên”, đó là lý do tôi không bỏ cuộc trong cuộc chiến sâu bọ thất bại lần thứ 780… Haha, đúng là chỉ có đàn ông mới hiểu nhau. Hehe, Ayato và tôi không cần phải nói, chúng tôi có một mối quan hệ tốt, từ trò chơi bài cho đến đấu lỗi.

Về yoimiya … Còn cô ấy thì sao, chỉ vì cô ấy có thể làm đồ chơi bằng pháo hoa, và dám dụ trẻ con … Không, tôi là vua của sân chơi này! Anh cũng đứng về phía em, đúng không … hả? Bạn không phải là một đứa trẻ? Này, những người thấp hơn tôi đều là trẻ con, Đinh!

Về kaedehara kazuha … Tôi nghe nói sau khi bạn thoát khỏi thiên giới, anh ta đã bắt được “Blade of Mind”? Thật tuyệt! Làm thế nào anh ta có thể làm điều đó? Hãy nghĩ về điều đó, anh ta là tàn dư của một nhà quý tộc, và tôi là tàn dư của một tộc quỷ … Theo một cách nào đó, tôi cũng giống như anh ta. Hahaha, hãy để gã khổng lồ này giúp bạn với cú chém tiếp theo!

Về tướng Raiden … Trong nhiệm vụ Vision, cô ấy đã phải cử một tướng cận chiến Tengu để trấn áp tôi, điều này chứng tỏ cô ấy sợ tôi! Bây giờ cô ấy đã hủy bỏ lệnh khám xét thị giác, đây được coi là một phương pháp điều trị. Chà, tốt hơn hết cô ấy nên nhớ bài học này, nếu lần sau tôi sẽ dọa cô ấy nhiều hơn, hứa nhé!

Về cô gái tai cáo … Tôi đã thắng được con cáo đó, đừng cố đánh tôi bằng đậu phụ rán trong tô mì! Sau … một tháng trên giường sau đó, nhưng điều quan trọng là tôi đã chiến thắng, phải không! Và cô ấy phải mua 32 tô mì cho tôi, đáng lắm, hahaha …

Về kujou sara … Đúng là tôi đã thua cô ấy trong nhiệm vụ ảo ảnh, nhưng không có gì phải xấu hổ, nếu bạn thua, chỉ cần chấp nhận số phận của mình, đây là người đàn ông! Về phần cô ấy, là một tengu, cô ấy không dám báo thù cho tôi. Hừ, ta chỉ hẹn gặp nhau ở ngã tư tử thần và sumo, nhưng rõ ràng là ta khiếp sợ! Nếu cô ấy không đến để chiến đấu, tôi sẽ không gọi cô ấy là Tengu Jiujo nữa, mà là Chicken Jiujo!

Về Goro … À, vị tướng chó con của Quân kháng chiến, phải không, nhỏ bé và tốt bụng, hãy xem lại! Nhưng anh ấy lại toát lên một cảm giác ấm áp, thân thuộc … Thật kỳ lạ, tôi mới chỉ gặp anh ấy vài lần …

Về kuki shinobu … Các anh trong bang arataki hãy nghe tôi nói, chỉ có cô ấy là cãi nhau! Ông trùm đã rất cố gắng để lấy lại chiến lợi phẩm cho cô nhưng cô đã trả lại tất cả. haiz, quên đi, dù sao cô ấy đã nhiều lần cứu tôi ra khỏi tù và dọn dẹp bãi chiến trường cho tôi, nên tôi không quan tâm. Trong mọi trường hợp, nếu chúng tôi bị xúc phạm, chúng tôi không thể sống trong hòa bình …

Về sayu … Tôi thề là tôi chỉ chạm vào đầu cô ấy nhưng bây giờ tôi nhảy vào bạn mỗi khi tôi nhìn thấy bạn. Haha, thật tuyệt vời, ai có thể cưỡng lại một con mèo cầy dễ thương như vậy? À phải, gọi cô ấy là mèo cầy cũng đau. Rõ ràng là mèo cầy!

Muốn học arataki itto – điều đầu tiên Bạn phải hỏi tại sao mình chỉ biết đánh bọ và đánh bài mà vẫn có thể làm đại ca trong bang của mình đúng không? Đúng là chỉ với những kỹ năng này thì khó mà thuần phục được anh em. Mà nè, mình cũng biết trồng chuối ăn mì, ngủ mở mắt, xì mũi, xõa tóc, tát ruồi… thôi, đủ ngầu chưa?

Muốn học arataki itto – điều thứ hai Người sét đánh rắc đậu, rắc đậu và tự lẩm bẩm “Rắc đậu để xua đuổi tà ma, rắc đậu để đuổi ma quỷ”, “Phúc lành đến và đi ”… Tôi cảm thấy mệt mỏi khi nghe điều đó. Vấn đề ở đây là họ vứt đậu ra đường và khiến chúng ta bị dị ứng … khó chịu! Tôi chắc chắn sẽ chứng minh cho họ thấy rằng ma quỷ không làm gì sai cả! Rải đậu để xua đuổi ma quỷ, tục lệ này đến nay vẫn chưa bị bãi bỏ!

Muốn học arataki itto – điều thứ ba Để xóa bỏ định kiến ​​yêu ma của mọi người, tôi từng bày ra khuôn mặt đẹp trai và hiền lành của mình để anh em chụp ảnh và dán bảng thông báo. haiz, quả nhiên có người dám vẽ bậy, sau đó đội tuần tra ngu ngốc của Thiên Lĩnhhui lại nói rằng mình gây rối trật tự công cộng, phá hoại thuần phong mỹ tục, thậm chí có người từ Quan thành đến hỏi thăm. Thuế quảng cáo của công ty … haiz, đúng là ngốc!

Muốn học arataki itto – điều thứ tư Sự bao dung và thấu hiểu đối với những người từng trải qua bất hạnh, là “niềm tự hào” của trạng thái arataki này. Đừng nghe người ngoài nói, đầu ngựa, mặt ngựa cái gì? Trong mắt tôi, mỗi người trong số họ đều là gia đình. Chà, những người đó cũng nghĩ như tôi, bất kể thế nào, dù thế nào, họ cũng sẽ đồng ý với Shin Takikuni.

Muốn học arataki itto – điều thứ năm Tôi vô cùng kính trọng thanh quỷ “hy sinh thân mình vì Quỷ đỏ suốt đời”, nhưng nhất định không đồng ý với anh ta. “Sống tốt hơn” không bao giờ có thể đánh đổi bằng sự hy sinh của đồng bào, vì vậy “sống tốt hơn” là chính xác. Hành động hy sinh bản thân … thực sự chẳng ích gì khi giả vờ lạnh lùng … oái oăm … không có cách nào thay đổi được quá khứ. Nhưng từ nay về sau, không ai có thể tùy ý hy sinh. Người khổng lồ này sẽ đứng phía trước để bảo vệ bạn!

Sở thích của arataki itto … Đánh bọ, đánh bài, quay cót, kendama, trốn tìm … mọi thứ bạn nghĩ đến, tôi đều biết! thế nào? thử? Chuẩn bị mất đầu! Ha ha ha ha!

Nỗi buồn của arataki itto … “Devil Granny” không phải là một con quỷ, cô ấy là con người tốt nhất trên thế giới, cô ấy chỉ có thể được gọi là Demon Granny nếu cô ấy chấp nhận tôi. Dù có chuyện gì xảy ra với tôi, dù sao thì tôi cũng không quan tâm đến cuộc sống … haiz, nhưng tôi không muốn cô ấy đàm tiếu về tôi …

Món ăn yêu thích … Kẹo mút là món ngon nhất, vừa ngon vừa bổ. Nào, hãy thử nó quá.

Đồ ăn ghê tởm … Tôi là ác quỷ và tất nhiên tôi ghét đậu nhất! Đậu đỏ và đậu xanh đều đã kinh, huống chi ăn vào, chỉ cần chạm vào là đã dị ứng rồi. Này, đừng nói nữa, truyền thống rải đậu này đã quá hạn lâu rồi.

Sinh nhật … Hôm nay là một ngày đặc biệt và tôi đã cố tình gửi các anh trai của mình đi, nếu không họ sẽ gọi tôi là thiên vị. Nào, nhìn đây, tôi có một món quà sinh nhật rất đẹp cho bạn! Một ngọn lửa siêu ma mà tôi phải mất ba ngày ba đêm mới bắt được, một lá bài mà tôi phải chơi 300 lần mới thắng, và một bài hát sinh nhật do chính vị đại gia hát … hum … chúc mừng sinh nhật bạn … Chúc mừng sinh nhật bạn …

Cảm giác vỡ òa – bắt đầu hú … thế là xong! Cảm thấy mạnh mẽ hơn rồi!

Cảm giác bứt phá – thừa thãi là sức mạnh … và tỷ lệ thắng lại tăng lên!

Cảm giác đột phá — truyền đi sức mạnh này, có đấm đấm cũng không thành vấn đề, đúng không?

Kết hợp cảm giác đột phá Tôi đã trở thành arataki “trên hết thế giới” itto! Tôi sẽ không quên công lao của bạn và để người khổng lồ này bảo vệ bạn trong tương lai.

Kỹ năng nguyên tố Chiến đấu!

Kỹ năng nguyên tố ii Bah!

Kỹ năng nguyên tố iii là bạn!

Sức mạnh nội tại Ma quỷ đang đến, tránh đường!

Kỹ năng mạnh 2 Devil’s Fury!

Kỹ năng mạnh iii Haha, đến lượt tôi thực hiện!

Mở hộp tôi ra để xem có điều gì thú vị không?

Mở hộp 2 May mắn của những người khổng lồ thật tuyệt vời!

Mở rương iii Quả này có đủ cho ba ngày không làm việc không?

Tấn công tôi Hãy thách thức tôi!

HP thấp Đừng đánh giá thấp những con ma!

hp ii thấp Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ bỏ cuộc không?

Lượng máu thấp iii Vết thương nhỏ, đừng lo lắng!

Ngã xuống Cuộc chiến trả thù vẫn chưa kết thúc …

Mùa thu ii Ngay cả khi nó rơi xuống … nó phải thật mát mẻ.

Fall iii để anh em tôi thất vọng …

Anh ấy là một thành công lớn!

Đau ii Yếu!

Chúng tôi thừa cân !

Tấn công ii Kẻ bám đuôi khó chịu!

Tham gia cùng tôi Mở đường cho những người khổng lồ!

Tham gia nhóm thứ hai Đây là Đấng Mê-si!

Tham gia ba nhóm Bất kể chúng ta bao nhiêu tuổi!

Xem thêm: Sao Thiên Tướng ở cung Mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.