Top 15 Công ty chống thấm uy tín hàng đầu tại TPHCM

Danh sách công ty chống thấm tại TPHCM ngày càng được nối dài với sự xuất hiện liên tiếp của các đơn vị. Tuy nhiên với tư cách khách hàng bạn nên cẩn trọng để chọn đúng công ty chống thấm tường uy tín nhằm đảm bảo hiệu quả chống thấm. Vậy cụ thể bạn có thể tin tưởng dịch vụ chống thấm của đơn vị nào tại TPHCM? Ngay sau đây bạn có thể tham khảo top các công ty uy tín để lựa chọn.

Công ty chống thấm tại TPHCM mọc lên rất nhiều
Công ty chống thấm tại TPHCM mọc lên rất nhiều

Công ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Đứng đầu danh sách công ty chống thấm uy tín tại TPHCM đó là công ty Nội Thất HTTL. Công ty ra đời với mục tiêu kiến tạo không gian chuyên nghiệp với rất nhiều dịch vụ hoàn hảo. Chẳng hạn như:

 • Thiết kế, thi công quán cafe
 • Thiết kế thi công thẩm mỹ viện
 • Sửa chữa nhà cửa
Bạn có thể chọn công ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL
Bạn có thể chọn công ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Đặc biệt trong đó có dịch vụ chống thấm tường, sân thượng. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm công ty chống thấm tại TPHCM có thể chọn HTTL. Chắc chắn với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy HTTL sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 • Chống thấm với giải pháp tối ưu được nghiên cứu, thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ
 • Chống thấm với các vật liệu chất lượng cao cấp
 • Chống thấm với thời gian nhanh chóng đảm bảo yêu cầu của bạn đặt ra
 • ….

Mọi thông tin liên hệ công ty HTTL bạn có thể chọn một trong các cách sau:

 • Địa chỉ: 1227 Hiệp Nhất, P4, Q Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0943 75 88 79
 • Website: https://httl.com.vn/
Công ty sẽ giúp chống thấm hiệu quả
Công ty sẽ giúp chống thấm hiệu quả

Chỉ cần bạn liên hệ sẽ được nhân viên công ty tư vấn từ A – Z. Bạn có thể thoải mái trình bày tình trạng công trình của mình. Từ đó nhân viên sẽ lắng nghe và tiến hành quy trình cung cấp dịch vụ chi tiết. Bắt nguồn từ kiểm tra công trình rồi đến lên phương án chống thấm và báo giá, tiến hành thi công. Công ty cam kết sẽ đảm bảo mang tới cho bạn sự thỏa mãn về cả chất lượng dịch vụ lẫn báo giá,…

Xem Thêm :

Công ty Thuận Phát Như Ý

Đây là điểm đến thứ 2 bạn có thể tham khảo lựa chọn khi tìm kiếm công ty chống thấm tại TPHCM. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm với nhiều hạng mục. Bao gồm:

 • Dịch vụ chống thấm nhà tắm
 • Dịch vụ chống thấm tường, trần nhà
 • Dịch vụ chống thấm sân thượng
 • Dịch vụ chống thấm mái
 • Dịch vụ chống thấm sàn
Công ty Thuận Phát Như Ý cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín
Công ty Thuận Phát Như Ý cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín

Chỉ cần bạn lựa chọn tin tưởng thì Thuận Phát Như Ý sẽ cam kết xử lý triệt để tình trạng thấm dột công trình. Không phân biệt tình trạng thấm dột nặng hay nhẹ và ở vị trí nào thì công ty cũng sẽ áp dụng quy trình xử lý chuyên nghiệp nhất. Bởi lẽ công ty sở hữu đầy đủ các yếu tố xứng tầm đơn vị chống thấm uy tín hàng đầu tại HCM. Chẳng hạn:

 • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo. Nhất là nhân viên có tay nghề, có kinh nghiệm và luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, năng động,…
 • Công ty có đầy đủ các vật liệu thi công chất lượng cao cấp
 • ….

Mọi thông tin liên hệ bạn có thể xem như sau:

 • Địa chỉ: 45 đường số 3 – Long Trường – Q9 – TPHCM
 • Điện thoại: 02837460548
Công ty Gia Định cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín
Công ty Gia Định cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín

Công ty chống thấm Gia Định

Công ty chống thấm Gia Định có trụ sở nằm ngay tại quận 1, TPHCM. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm HCM. Công ty cam kết sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn. Bao gồm như là:

 • Công ty cam kết xử lý chống thấm triệt để 100%. Không phân biệt dự án chống thấm đơn giản hay phức tạp.
 • Công ty cung cấp bảng giá dịch vụ hấp dẫn. Thông thường bảng giá sẽ gắn liền với từng phương án thi công chống thấm riêng. Song nhìn chung minh bạch, rõ ràng trong bảng giá là điều công ty cam kết.
 • Công ty thực hiện quá trình chống thấm nhanh gọn
 • Công ty cung cấp chính sách bảo hành đảm bảo
 • ….
Bạn có thể chọn công ty khi cần chống thấm
Bạn có thể chọn công ty khi cần chống thấm

Vậy nên nếu bạn đang bối rối chưa biết chọn đơn vị chống thấm nào hãy đến Gia Định. Mọi thông tin bạn có thể gọi tới 097 59 14 513 để được tư vấn thêm.

Công ty chống thấm Hưng Thịnh

Đơn vị chống thấm kế tiếp bạn có thể tham khảo tìm đến là công ty chống thấm Hưng Thịnh. Đây là công ty khởi nguồn với lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu chống thấm. Tuy nhiên đến này Hưng Thịnh đã từng bước trở thành đơn vị thi công chống thấm uy tín hàng đầu.

Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín tại HCM
Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín tại HCM

Như ghi nhận thì các dịch vụ chống thấm công ty hiện cung cấp rất đa dạng. Bao gồm:

 • Chống thấm nhà dân dụng
 • Chống thấm công trình công nghiệp
 • Chống thấm sân thượng
 • Chống thấm tường
 • Xử lý vết nứt sàn bê tông

Đặc biệt công ty chịu trách nhiệm xử lý 100% tình trạng chống thấm. Theo đó tùy dự án chống thấm nặng nhẹ mà giải pháp thi công sẽ được áp dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể liên hệ công ty làm điểm đến. Các cách liên hệ bạn có thể chọn như là:

 • Điện thoại: 0947629829
 • Địa chỉ: P Tân Thới Hiệp – Q12 – TPHCM. Ngay tại 479/44/3 đường TTH07
Công ty xử lý triệt để tình trạng thấm dột công trình
Công ty xử lý triệt để tình trạng thấm dột công trình

Chúng tôi vừa điểm qua top các công ty chống thấm uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bạn có thể cập nhật ngay để đưa ra được cho mình lựa chọn về địa chỉ thi công chống thấm. Chắc chắn dù bạn chọn bất kỳ địa chỉ nào trong danh sách được bật mí cũng sẽ có được sự hài lòng, thỏa mãn. Vậy nên đừng ngần ngại chọn địa chỉ khi bạn có nhu cầu chống thấm công trình nhé.

Chống thấm được xem là một trong những công đoạn quan trọng nhất của thi công xây dựng công trình nhà ở. Một khi được chống thấm đúng cách, đúng tiêu chuẩn thì công trình luôn bền đẹp theo thời gian. Hạn chế tối đa trường hợp bị ố vàng, loang lỗ, nứt tường, bong tróc sơn. Thế nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện đúng kỹ thuật tiến hành. Do đó để đảm bảo an toàn bạn nên tìm đến công ty chống thấm uy tín trên thị trường. 

Lựa chọn công ty chống thấm là quyết định đúng đắn
Lựa chọn công ty chống thấm là quyết định đúng đắn

Công ty chống thấm với trình độ chuyên môn cao dễ dàng thực hiện thi công chống thấm hiệu quả

Như cũng đã nói trên việc thi công, chống thấm công trình không phải là điều đơn giản gì. Nếu áp dụng sai kỹ thuật chuyên môn thì không chỉ là giảm hiệu quả chống thấm mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ công trình sau này. Thậm chí là tác động mạnh mẽ đến sức khỏe con người cũng như các đồ dùng bên trong công trình.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên lớn
Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên lớn

Thế nhưng một khi bạn tìm tới  công ty chống thấm uy tín thì những vấn đề này hoàn toàn không phải lo lắng. Bởi vì các công ty chuyên nghiệp được đào tạo nhân viên bài bản. Tất cả mọi người đều đã hiểu biết chuyên sâu về quy trình thi công thực hiện chống thấm. Hơn nữa đơn vị còn hiểu biết rõ ràng trong việc lựa chọn sản phẩm chống thấm cho công trình. Đây là điều mà rất ít người không chuyên có thể làm được cho mình. 

Nhân viên thi công chuyên nghiệp
Nhân viên thi công chuyên nghiệp

Vì thế một khi công ty chống thấm thực hiện sẽ mang tới hiệu quả ấn tượng hơn nhiều. Hầu như vấn đề sai sót chuyên môn là điều rất khó để xảy ra. Thậm chí nếu có thể xảy ra thì với trình độ, kinh nghiệm của bản thân đội ngũ công ty hoàn toàn có thể khắc phục thành công. Đó không chỉ là những sai sót trong quá trình thi công mà còn là sau khi thi công công trình. Đây quả thực là điều mà mọi người tin tưởng lựa chọn công ty chống thấm.

Chất lượng thi công ấn tượng
Chất lượng thi công ấn tượng

Với công ty chống thấm thời gian thi công chống thấm nhanh chóng, hiệu quả

Một khi lựa chọn công ty chống thấm trên thị trường không chỉ giúp mang đến hiệu quả chống thấm tốt mà thời gian thi công cũng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Hầu như không có chuyện “đốt cháy giai đoạn” trong lúc làm việc.

Thời gian thi công nhanh chóng
Thời gian thi công nhanh chóng

Nguyên nhân chính là vì công ty chống thấm sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo. Tất cả mọi người đã được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao. Vì thế khi thực hiện chống thấm công trình dù là lớn hay nhỏ thì thời gian cũng được tiết kiệm đáng kể.  

Đặc biệt với công ty chống thấm mọi quá trình thực hiện đều được làm bài bản có từng bước riêng. Tất cả đều được phân định rõ ràng đảm bảo hoàn thành tiến độ đề ra. Bất kể bạn cần hoàn thành công trình vào thời điểm nào công ty cũng đáp ứng. Nhất là đối với các công trình đòi hỏi sự hoàn chỉnh nhanh thì công ty chống thấm là lựa chọn tối ưu nhất. 

Với công ty hạn chế sai sót xảy ra
Với công ty hạn chế sai sót xảy ra

Mà khi thi công chống thấm việc phải chi trả tiền bạc cho công nhân là điều hiển nhiên. Chi phí thuê thực tế cũng có nhỉnh hơn rất nhiều. Nếu thời gian thực hiện càng kéo dài thì chi phí chi trả càng lớn. Vậy nên khi lựa chọn công ty chống thấm thì chi phí thuê nhân công qua từng ngày có thể được giảm thiểu đáng kể. Đây là lợi thế hoàn thiện giúp chính bạn tiết kiệm cho mình lượng chi phí thuê nhân công rất tốt.

Công ty chống thấm cung cấp bảng giá thuê dịch vụ ấn tượng

Thông thường khi mọi người tìm tới các công ty chống thấm thường lo ngại đến giá thành. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó. Bởi lẽ thực tế cho thấy tất cả các công ty dịch vụ chống thấm đều mang đến bảng giá ưng ý. Dù cho đó là công ty chống thấm tại tphcm hay HN, ĐN,…Hầu như không có chuyện giá thành thuê dịch vụ quá cao, hay đắt đỏ như mọi người thường nghĩ.

Giá thuê công ty không quá cao
Giá thuê công ty không quá cao

Đặc biệt hiện nay trên thị trường còn xuất hiện các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ. Mức giá cho thuê dịch vụ nơi đây xấp xỉ khoảng 1/3 hoặc ¼ so với mặt bằng giá chung thị trường. Do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí khi thuê công ty chống thấm trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên để xác định được mức giá cụ thể khi lựa chọn công ty chống thấm hiện nay bao nhiêu khá khó khăn. Bởi vì giá thành ảnh hưởng từ nhiều yếu tố nhất định. Mỗi địa chỉ đưa ra một bảng giá khác nhau tùy thuộc vào từng phân khúc dịch vụ. Vì thế để có được bảng giá phù hợp và ưng ý nhất bạn hãy khảo sát nhiều địa chỉ khác nhau. Đồng thời tính toán nhu cầu của mình là hoàn toàn sở hữu được giá thành ưng ý. 

Hãy đồng hành cùng Nội thất HTTL
Hãy đồng hành cùng Nội thất HTTL

Lời kết

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty chống thấm hoạt động. Thế nhưng không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo sự uy tín, chất lượng. Vậy nên để đảm bảo an toàn và chất lượng bạn hãy đồng hành cùng Nội Thất HTTL. Chúng tôi là một trong những đơn vị lâu năm  cung cấp dịch vụ chống thấm HCM uy tín hàng đầu trên thị trường. Một khi đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được chất lượng như ý mà giá thành cũng rất hoàn thiện. Chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại HTTL.com.vn.

Từ khóa liên quan trong bài:

chống thấm tường uy tin

dịch vụ chống thấm tại tphcm

“list công ty thi công nội thất tp hcm uy tín tdanh sách công ty thi công nội thất tp hcm uy tín t”

cong ty chong tham

chống thấm tphcm

chuyên chống thấm tphcm

cty chống thấm

chống thấm uy tín hà nội

chong tham hcm

Nguồn: https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.