Chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói 2021 hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất và được gửi tới chúng tôi đó chính là xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền? Bởi hiện nay nhu cầu về môi trường sống và chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao hơn, chính vì vậy mà yêu cầu về nhà ở lại càng cao hơn. Tuy nhiên họ vẫn chưa biết nên chọn những mẫu thiết kế nào và với chi phí như thế nào là phù hợp nhất với gia đình của mình. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc trên. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem:

Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền

*
*
*
*
*

Ngôi nhà 2 tầng 100m2 được bố trí hợp lý, hiện đại và tiện nghi từ ngoài vào trong

– Mặt bằng tầng 1: Với khuôn viên tầng 1 chúng tôi đã bố trí phòng khách – phòng ăn – nhà bếp và phòng ngủ ở phía trong cùng. Bên cạnh là phòng ngủ là sân phơi quần áo và phía trên tầng 2 là thông tầng.

– Mặt bằng tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung của gia đình nằm đối diện với cầu thang, ngay cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng làm việc, 1 phòng ngủ ở ngay bên ngoài và 1 phòng ngủ ở cuối tầng 2.

Xem thêm:

– Dự toán về kinh phí xây dựng bao gồm:

+ Phần thô: 350 triệu

+ Sơn nước và lót gạch: 30 triệu

+ Rèm cửa: 5 triệu

+ Giường: 15 triệu

+ Tủ bếp: 10 triệu

+ Tủ âm tường: 30 triệu

+ Salon phòng khách: 10 triệu

+ Đèn chiếu sáng: 5 triệu

+ Hệ thống cửa sắt: 20 triệu

+ Cửa gỗ và cửa nhôm: 15 triệu

+ Hệ thống toilet và lavabo: 10 triệu

Tổng cộng khoảng 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có điều kiện muốn được sử dụng những vật dụng đắt tiền hơn, tốt hơn thì mức giá thành chắc chắn sẽ cao hơn đấy nhé.

Xem thêm:

Qua đây chúng ta có thể thấy được việc xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền đều phụ thuộc vào điều kiện kinh tế từng gia đình. Chính vì vậy, để có được một ngôi nhà phù hợp và ưng ý thì việc bạn nên làm đó chính là chuẩn bị nguồn kinh phí kỹ lưỡng và có được bản hoạch toán chi phí hoàn hảo cho các hạng mục của công trình nhé! Chúc bạn thành công trong việc xây nhà 2 tầng diện tích 100m2.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.