Những câu nói – trích dẫn hay về nước hoa

Chính xác những câu nói hay về nước hoa từ những người nổi tiếng ?Người ta đã sử dụng nước hoa trước khi bắt đầu kỷ nguyên của chúng ta. Và không có gì đáng ngạc nhiên, vì nhiều người tin rằng tình yêu được tìm thấy với sự trợ giúp của pheromone. Và ai muốn cô đơn cho đến cuối đời? Và trong thời kỳ Trung cổ, nước hoa được sử dụng để che giấu mùi hôi thối do không thích lãnh chúa và quý bà đi tắm. Bây giờ các hương liệu được tạo ra để nâng cao trạng thái. Và, tất nhiên, bởi vì mọi người trong tiềm thức đều muốn ngửi thấy mùi thơm.

Bối cảnh lịch sử

bối cảnh lịch sử
bối cảnh lịch sử

Nước hoa đầu tiên được phát minh trước thời đại của chúng ta ở Ai Cập cổ đại. Tuy nhiên, gần đây nhất trong quá trình nghiên cứu khảo cổ học đã phát hiện ra những linh hồn lâu đời nhất trên Trái đất. Ở Ba Tư và Ấn Độ, việc sản xuất các hương vị nhân tạo khác nhau cũng được phổ biến rộng rãi. Sau này kiến ​​thức này di cư sang các nước châu Âu. Từ “nước hoa” tự nó xuất phát từ cụm từ Latin “per fumum”. Trong tiếng Nga, điều này dịch là “thông qua khói.”

Những câu nói hay về nước hoa

Những câu nói hay về nước hoa
Những câu nói hay về nước hoa
 1. “Đầu tiên bạn cần hít một người phụ nữ. Và chỉ sau đó nhìn cô ấy.” Câu châm ngôn này thuộc về nhà thiết kế đến từ Pháp đầu thế kỷ XX, Marshel Roch. Ông đã phát minh ra corset, thứ mà phụ nữ sử dụng trong thời đại của chúng ta, và lời nói của ông đã trở thành một trong những câu nói nổi tiếng nhất về nước hoa và nước hoa.
 2. “Những linh hồn luôn ở bên tôi trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời tôi. Tôi quên mất chìa khóa hơn là ra ngoài mà không có nước hoa.” Và câu nói này về nước hoa được viết bởi Catherine Deneuve, một nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng đến từ Pháp.
 3. “Nước hoa giống như một tấm danh thiếp. Không có họ, một người phụ nữ không có tên.” Câu này thuộc về Hubert de Givenchy, một nhà thiết kế thời trang thế kỷ XX đến từ Pháp.
 4. “Hương là một nụ hôn, thế thôi.” Trích dẫn thuộc về Hippolyte Lemer.
 5. “Khi một người phụ nữ rời đi, những gì còn lại trong một ngôi nhà ấm áp? Nước hoa của cô ấy và mùi hương tràn ngập hơi thở của cô ấy.” Dòng từ bài thơ của một nhà thơ hiện đại chưa biết. Đã trở thành một mẫu trích dẫn về nước hoa và phụ nữ.
 6. “Tinh thần chỉ tốt khi chúng không mâu thuẫn với tinh thần và tính cách của thời đại của chúng. Chỉ trong trường hợp này, công việc của các nhà chế tạo nước hoa đã thành công và những linh hồn này sau đó sẽ được coi là kinh điển, vượt thời gian.” Không ai biết ai sở hữu báo giá khá nổi tiếng này.
 7. Catherine Deneuve, một nữ diễn viên và ca sĩ điện ảnh đến từ Pháp, thường nói: “Mục tiêu của họ là … để nói – nhưng không phải tất cả và không phải tất cả mọi người họ gặp.
 8. Jean-Paul Guerlain, một chuyên gia nước hoa đến từ Pháp, nói: “Nước hoa là thứ duy nhất còn lại của một người phụ nữ khi một người đàn ông tắt đèn”.
 9. “Không có gì quan trọng hơn nước hoa. Đó là chữ ký của một người phụ nữ.” Câu nói về nước hoa thuộc về Palome Picasso, một nhà thiết kế thời trang thành công đến từ Pháp và là con gái của nghệ sĩ nổi tiếng Pablo Picasso.
 10. “Những linh hồn được lựa chọn một cách khôn ngoan giống như những phụ kiện đẹp. Chúng mang đến cho phụ nữ sự thanh lịch và quyến rũ lạ thường.” Đoạn trích được viết bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Marcel Roch.
 11. Có một truyền thuyết rằng khi nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Marilyn Monroe được hỏi về những gì cô ấy đặt trên giường, cô ấy, không ngần ngại, đã trả lời: “Tất nhiên là Chanel số 5″.”Tất cả phụ nữ đều thích nước hoa. Nếu họ nói không, thì họ đã không tìm thấy mùi của họ.” Trích dẫn từ Marilyn Monroe, nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu vĩ đại, người đã trở nên nổi tiếng ở Hoa Kỳ vào những năm năm mươi. Danh tiếng của cô sớm lan rộng khắp thế giới.
 12. Giáo sư nước hoa Roger Dove từng nói với các sinh viên của mình: “Chọn nước hoa cũng giống như chọn tình nhân. Bạn cần phải qua đêm với anh ấy để quyết định xem anh ấy có xứng đáng không.”Evelyn Lauder nói: “Nước hoa nói với tất cả mọi thứ mà một người phụ nữ không nói to vì một số lý do.””Một loại nước hoa tốt là một khoảnh khắc của niềm vui lớn mà chúng tôi luôn phấn đấu.” Trích dẫn tác giả chưa biết.

Trích dẫn Coco Chanel

Trích dẫn Coco Chanel
Trích dẫn Coco Chanel

 

Coco Chanel, người sáng lập Chanel, theo cách đặc trưng của cô tuyên bố: “Một người phụ nữ không sử dụng nước hoa không có tương lai.”Coco Chanel cũng tuyên bố rằng nước hoa phù hợp là chiếc váy thứ hai.”Nước hoa không thể nhìn thấy, nhưng nó vẫn là một phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ người phụ nữ nào.” Một trích dẫn khác từ Coco Chanel.”Ở nơi nào đáng để nghẹt thở? Ở nơi bạn muốn cảm nhận những nụ hôn của người khác.” Các trích dẫn nói cho chính nó.”Hương thơm nói về tính cách và cuộc sống của một người phụ nữ hơn là chữ viết tay của cô ấy.””Phụ nữ không sử dụng nước hoa cực kỳ tự tin. Rốt cuộc, mùi hương phù hợp hoàn thành hình ảnh được tạo ra xung quanh một người phụ nữ, và đôi khi đóng vai trò quan trọng nhất trong hình ảnh này.”

Trích dẫn Dior

Trích dẫn Dior
Trích dẫn Dior

“Sau một thời gian, quần áo của một người phụ nữ sẽ bị xóa khỏi ký ức, nhưng bạn sẽ không thể quên được mùi thơm của nước hoa của cô ấy.” Câu châm ngôn này thuộc về Christian Dior nổi tiếng, người sáng lập Christian Dior đến từ Pháp.”Nước hoa được chúng tôi lựa chọn là sự tiếp nối của chính chúng tôi.” Nói của tác giả chưa biết.Nghệ sĩ, nhà văn và nhà làm phim Andy Warhol đã bị thuyết phục rằng “đó là mùi khiến mọi người trên đường quay sang ai đó sau đó”.

Trích dẫn về mùi hương

Trích dẫn về mùi hương 
Trích dẫn về mùi hương

1.”Hương thơm giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hít vào ai đó mùi Mùi, chúng ta bắt đầu nhận thức được người này.” Câu nói thuộc về Vitkovskaya Alexandra Mikhailovna, một phụ nữ Nga và một giáo viên có trình độ cao.

2.”Bạn có biết những gì nằm gần nhất trong trí nhớ của bạn không? Aroma. Aroma được nhớ lâu nhất. Những gì chúng ta thấy, những gì chúng ta được nói. Chúng ta quên tất cả những điều này, nhưng chúng ta không thể quên mùi hương.” Trích dẫn từ cuốn sách “Sói và gia vị” của tác giả hiện đại Nhật Bản Isuna Hasekura.

3.Trích từ cuốn tiểu thuyết “451 độ F” của một nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng thế kỷ XX Ray Bradbury của Mỹ: “Bạn biết đấy, sách có hương vị đặc biệt: nhục đậu khấu hoặc gia vị từ biển.

4.Khi tôi còn nhỏ, tôi thường ngửi sách.”Mùi là anh em của hơi thở. Nó xâm nhập vào chính con người, vào trái tim của họ, và ở đó họ quyết định xem mùi này có đồng cảm với chúng ta hay không, đáng ghét, dù chúng ta yêu hay ghét nó. Người sở hữu nước hoa sở hữu con người.” Một trích dẫn từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn thế kỷ XX đến từ Đức Patrick Suskind. Cuốn sách có tên là “Nước hoa. Câu chuyện về một kẻ giết người.”

Xem thêm : Bạn nên mua nước hoa ở đâu 

Kết luận

cau noi hay ve nuoc hoa 4

Rất nhiều điều có thể nói về nước hoa, nhưng nó vẫn không phải là một triết lý đòi hỏi phải thảo luận. Những gì phụ nữ ở mọi lứa tuổi được dạy bởi những người khổng lồ về thời trang và sắc đẹp như Coco Chanel, Marilyn Monroe, Hubert de Givenchy và những người khác. HTTL hân hạnh được gửi tới các bạn những câu nói hay và vô cùng dí dỏm này.

Nguồn : https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *