Các mẫu gạch lát nền nhà tắm

Để có không gian đẹp thì việc chọn được mẫu gạch lát nền nhà tắm hay gạch lát nhà vệ sinh đẹp cũng rất quan trọng. Phòng tắm đặc thù độ ẩm lớn nên chọn gạch không tốt có thể gây nguy hiểm. Đặc biệt gia đình có người già và trẻ nhỏ. Trong bài viết dưới đây Big House giới thiệu 25 mẫu gạch lát toilet đẹp, cuốn hút và hướng dẫn chọn gạch sao cho đẹp, phù hợp với không gian nhà bạn nhất.

Bạn đang xem:

Xem thêm:

Cùng tham khảo nhé!

Mục Lục

1 Cách chọn gạch lát nhà tắm, nhà vệ sinh cho không gian đẹp2 Loại gạch lát nền nhà vệ sinh, nhà tắm chống trơn tốt nhất3 TOP mẫu gạch lát nền nhà tắm và gạch lát nhà tắm đẹp mê người

Xem thêm:

Cách chọn gạch lát nhà tắm, nhà vệ sinh cho không gian đẹp

Chọn gạch lát nền không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa cho không gian nhất. Khi chọn mọi người không nên bỏ qua các tiêu chí:

Kích thước gạch lát nhà vệ sinh đẹp

Kích thước gạch lát nền nhà tắm chống trơn phổ biến hiện nay là 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 30×60. Theo nguyên tắc lát nền, chọn kích thước viên gạch tỷ lệ diện tích. Nên kích thước phòng tắm rộng nên chọn gạch 40×40, diện tích gạch nhỏ chọn gạch 20×20, 25×25, … Nếu gạch ốp tường 30×60 chọn gạch lát 30×60 để tạo sự liền mạch đường ron gạch, tăng hiệu quả thẩm mỹ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *