Bảng giá gỗ các loại 2021

Là một trong những dòng gỗ đang được ưa chuộng trong chế tác bàn ghế, tủ, giường nội thất, gỗ thông hiện trở thành lựa chọn của nhiều gia đình

Sở hữu những đặc tính mà những người tiêu dùng hiện đại mong muốn, gỗ thông (gỗ pine) thực sự là dòng nguyên liệu thế hệ mới dành cho mọi nhà, cũng như mọi đối tượng sử dụng.

Bạn đang xem: Bảng giá gỗ các loại 2021

1. Vì sao dòng gỗ thông được ưa chuộng

Có rất nhiều lý do để gỗ thông trở nên được ưa chuộng như vậy, phần nhiều dựa trên những đặc tính nổi trội của nó như:

Gỗ có nhựa để tự tạo thành lớp bảo vệ, nhờ vậy mà thành phẩm làm ra có độ bền rất cao.Tâm gỗ có màu nâu đỏ nhạt, dát gỗ trắng, màu sắc rất trẻ trung và hiện đại, tạo độ rộng cho không gian nhà.Trọng lượng nhẹ, dễ làm đồ nội thất, đồ trang trí trưng bày trong nhà.Khả năng chịu lực máy tốt, bám đinh và keo cao. Gỗ lại dễ nhuộm và đánh bóng, tương đối dễ làm khô, nhưng thường hay biến dạng khi sấy.Gỗ khi đánh bóng nên rất bền và đẹp.

*

2. Giá của gỗ thông mới 2017

Hiện tại, bảng báo giá gỗ thông mớicó rất nhiều chênh lệch giữa các nhà cung cấp, nhà phân phối, nơi bán lẻ hay các dịch vụ tự phát mua đi bán lại. Người mua có thể phải chi một mức rất cao để sở hữu chất lượng rất thấp, hoặc tương đồng với người chỉ trả một mức rẻ hơn. Chính vì vậy, bạn cần kỹ càng khi lựa chọn nhà cung cấp, và làm việc chặt chẽ với họ, nắm giá chung của thị trường và so sánh các bảng giá khác nhau của những nơi cung ứng.

*

3. Nơi cung cấp gỗ thông uy tín

Là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp về gỗ thông sấy, và gỗ nguyên liệu các loại, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía thị trường, gỗ Phương Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Nguyên nhân nói như vậy là vì:

Luôn cam kết những gỗ thông thanh bán ra trên thị trường 100% chính hãng.Những nguyên liệu được dán tem ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ để người dùng tra cứu. Chính sách bảo hành lâu dài để người mua có thể yên tâm sử dụng. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình để cung cấp thông tin cho khách hàng 24/24.

Hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất, các công trình lót gỗ, ốp gỗ.Cung cấp dịch vụ giao hành uy tín, nhanh chóng đến tận nơi cho khách.

Đặt hàng online nhanh chóng, có các hình thức thanh toán tiện dụng.

*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *