hãy chia sẻ câu chuyện của tôi để tác giả sớm thức dậy và bước đi một mình. Năm 22 tuổi, tôi xin việc làm phiên dịch và gặp anh, ông chủ và là đối tác của công ty tôi. Sau một thời gian được anh ấy săn đón lịch sự bằng những món quà đắt tiền, nhà hàng sang trọng hay những bó hoa đẹp hàng ngày gửi đến công ty trước sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp, tôi đành phải chia tay bạn trai. .

Thành thật mà nói, tôi không có cảm giác gì với anh ấy vì vẻ ngoài của anh ấy không hào nhoáng và anh ấy là người nước ngoài; ngược lại, tình cảm anh ấy dành cho em là chân thành. mật khẩu điện thoại, laptop, ngân hàng, anh ấy không bao giờ giấu tôi, tiền anh ấy chu cấp đầy đủ, tôi có thể thoải mái tiêu xài. Tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ và đến công ty của bạn, nhưng tôi thực sự không phải làm gì cả.

Ngay từ đầu tôi đã không yêu nó, tôi chỉ dùng nó để có một cuộc sống sung túc. Chúng tôi sống với nhau được một năm thì tôi sang nước anh du lịch, nhân tiện anh mời tôi đến nhà anh chơi. Tôi đã gặp bố mẹ anh ấy và bà nội anh ấy, họ đều giản dị, nhiệt tình và đặt nhiều hy vọng vào tôi. họ nghĩ rằng tôi thực sự yêu anh ấy, anh ấy đẹp và đẹp trai. Anh và gia đình anh không ngờ chỉ cần tôi ở bên anh thì tôi cũng biết lắng nghe, tìm hiểu người khác để tính chuyện cưới xin sau này. sau lần đó về quê cứ ám ảnh hình ảnh người bà “gần đất, xa trời” nhưng rất vui khi gặp tôi, cứ tưởng cháu mình sắp an cư lạc nghiệp. xuống. .

Tôi chưa bao giờ thực sự yêu anh ấy và tôi muốn kết hôn với anh ấy. Tôi thấy mình vô cùng đồi bại và xấu xa, mất ăn mất ngủ một lúc. Vì tôi không thể ngủ được, tôi đã lên mạng để nghe các bài giảng của một thiền sư sẽ giúp tôi dễ ngủ. Tôi nghe nó hàng đêm, không ngờ những bài giảng quý báu đó sẽ đưa tôi trở lại con đường đúng đắn. Tôi nhìn lại mình và nhận ra lỗi lầm của mình, cần tỉnh ngộ để không bị sa đà, làm điều xấu, lợi dụng tình cảm vật chất của người khác.

Anh ấy muốn cầu hôn tôi vào thời điểm đó. Cả đêm tôi nói chuyện thẳng thắn với anh ấy rồi ra khỏi nhà. Tôi đã đề nghị bán tất cả quà tặng của cô ấy và trả lại tiền cho cô ấy, nhưng cô ấy từ chối. không cần phải nói anh ấy đã rất ngạc nhiên. Hơn một năm kể từ ngày đó, giờ tôi tự đi làm với mức lương hơn 8 triệu đồng, mỗi tháng trừ chi tiêu cá nhân và tiền từ thiện, tôi cũng kiếm được ba triệu đồng. cuộc sống của tôi đơn giản và tối giản hơn trước. các sản phẩm hàng hiệu mà tôi dùng để bán và làm từ thiện, đừng giữ một xu vì nó không phải của tôi.

Tôi đang cố gắng học hỏi, trau dồi nhiều hơn nữa để có cơ hội kiếm tiền bằng chính công việc của mình, không phụ thuộc vào ai và không lặp lại sai lầm tương tự. Còn về tình yêu, tôi quan tâm đến tính cách con người và tin vào nhân duyên, không chú trọng nhiều đến vật chất, ngoại hình. Tôi thực sự đã đi qua quá khứ, tôi không bao giờ dám làm lại điều đó.

Mong tác giả lựa chọn con đường đúng đắn, đừng quá tin tưởng người khác vì cuộc đời là thoáng qua, không biết ngày mai sẽ ra sao. nếu bạn không đi bộ một mình, bạn rất dễ bị ngã do tác động từ bên ngoài.

đáng yêu

độc giả gọi 09 6658 1270 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

  • bạn nên đồng ý làm tình nhân của sếp để được sống thoải mái